Cắt mí mắt bao lâu thì đẹp? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Cắt mí mắt bao lâu thì đẹp?

Ngày đăng: 10/11/2021

Mắt của em khá nhỏ và còn có bọng mắt nhìn rất mệt mỏi, không được trẻ trung lắm. Em muốn đi cắt mí mắt nhưng vẫn còn băn khoăn không biết cắt mí mắt bao lâu thì đẹp? Tại công việc của em cũng khá bận nên em cần biết để sắp xếp. Mong được bác sĩ tư vấn!

 

Lê Giang - Quận 4

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA cám ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về trung tâm. Về thắc mắc cắt mí mắt bao lâu thì đẹp? chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Với trường hợp mắt nhỏ, có bọng mắt sẽ khiến đôi mắt trông nhỏ và kém linh hoạt. Vì vậy, cắt mí mắt chính là giải pháp rất phù hợp cho trường hợp của bạn. Cắt mí mắt giúp loại bỏ mỡ thừa, bọng mắt, tái tạo vẻ trẻ trung, linh động cho đôi mắt. Tạo hình mí mắt mới cân đối, tự nhiên giúp mắt trông to tròn và đẹp hơn.

 

Cắt mí mắt bao lâu thì đẹp?

 

 

CẮT MÍ MẮT BAO LÂU THÌ ĐẸP?


Cắt mí mắt là kỹ thuật khá đơn giản, phương pháp làm đẹp này chỉ mất khoảng vài chục phút thực hiện, thao tác thực hiện cũng rất nhẹ nhàng, nhanh chóng nên thời gian phục hồi sau đó sẽ rất nhanh.

Cắt mí mắt xong, mắt bạn sẽ sưng bầm nhẹ trong vài ngày đầu, tình trạng sưng này sẽ hết dần sau khoảng từ 7 tới 10 ngày (điều này phụ thuộc nhiều vào cơ địa và khả năng phục tự hồi của từng khách hàng). Vì vậy, bạn có thể yên tâm là vẫn làm việc và sinh hoạt bình thường sau phẫu thuật nhé!

Cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA được thực hiện bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, tay nghề dày dặn, trước khi tiến hành bác sĩ sẽ thăm khám, chuẩn đoán trước tình trạng mắt của khách hàng và đưa ra phương pháp phù hợp. Thao tác lấy mỡ thừa, bọng mắt, cắt mí chính xác, nhanh chóng và khéo léo. Đảm bảo không gây xâm lấn hay tổn thương các vùng lân cận, không hề ảnh hưởng gì đến thị lực của mắt.

 

Đọc tiếp: Cắt mí mắt có an toàn không?

 

 

Sau cắt mí, bác sĩ sẽ có những hướng dẫn cách chăm sóc sau cắt mí mắt để có đôi mắt đẹp, tránh nguy cơ nhiễm trùng và giúp nhanh lành thương hơn.

Bất kỳ loại hình thẩm mỹ nào cũng cần 1 thời gian để lành thương và ổn định thẩm mỹ. Đối với hình thức cắt mí cũng vậy, bạn có thể yên tâm là chỉ sau 1 thời gian rất ngắn, vết thương sẽ lành hoàn toàn.

Với những giải đáp nêu trên hi vọng bạn đã cảm thấy yên tâm hơn. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề cắt mí mắt hoặc những quan tâm khác cần được tư vấn, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 094.888.5354 hoặc 1900 65 66 để được bác sĩ tư vấn miễn phí nhé!