Cắt mí Hàn Quốc và bấm mí Hàn Quốc có gì khác biệt?

Phụ nữ châu Á thường sở hữu một đôi mắt không được to tròn như mong muốn, chính vì thế có rất nhiều giải pháp thẩm mỹ mắt ra đời giúp các chị em cải thiện tình trạng mắt của mình. Trong đó có 2 phương pháp được đông đảo các phái đẹp ưa chuộng đó chính là cắt mí Hàn Quốc và bấm mí Hàn Quốc. Bài viết sau sẽ chia sẻ cho các chị em hiểu về phương pháp thẩm mỹ mắt cắt mí Hàn Quốc và bấm mí Hàn Quốc có gì khác biệt?

Càng ngày nhu cầu cuộc sống ngày càng phát triển, kéo theo đó nhu cầu làm đẹp cũng bắt đầu tăng cao. Đặc biệt chị em châu Á thường sở hữu đôi mắt 1 mí và mí lót khiến cho khuôn mặt không được thu hút. Để có thể đáp ứng được những nhu cầu làm đẹp của phái đẹp, các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ đã nghiên cứu và cho ra đời những phương pháp thẩm mỹ mắt. Có 2 phương pháp thẩm mỹ phổ biến, được các phái đẹp khi có nhu cầu thẩm mỹ mắt đều cân nhắc đó chính là bấm mí Hàn Quốc và cắt mí Hàn Quốc.

 

 

Cắt mí Hàn Quốc và bấm mí Hàn Quốc có gì khác biệt? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

PHƯƠNG PHÁP CẮT MÍ HÀN QUỐC

 

Cắt mí Hàn Quốc là giải pháp thẩm mỹ mắt, phù hợp cho những trường hợp khách hàng có độ tuổi trên 30. Lúc này đôi mắt của các chị em đã bắt đầu cũng những dấu hiệu lão hóa như mỡ thừa mi mắt hay da chùng. Có nhiều trường hợp da chùng phần mắt còn gây ảnh hưởng đến thị lực của phái đẹp. Đầu tiên các bác sĩ sẽ tiến hành đánh dấu và vẽ phác thảo vùng mí mắt mắt mới, sau đó nhẹ nhàng rạch một đường nhỏ trên mí mắt, loại bỏ đi phần da chùng và bọng mỡ thừa mí mới, cuối cùng khâu lại nhẹ nhàng bằng chỉ thẩm mỹ mỏng và nhỏ tạo hình đường mí mới theo đường đã vẽ sẵn.

Ưu điểm của phương pháp cắt mí Hàn Quốc đó chính là mang lại hiệu quả thẩm mỹ vĩnh viễn cho đôi mắt của bạn. Tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên, an toàn, không để lại sẹo, lấy lại vẻ thanh xuân cho đôi mắt của bạn. Tuy nhiên, kỹ thuật thẩm mỹ mắt này lại là một thách thức đối với một bác sĩ phẫu thuật, bác sĩ thực hiện cắt mí Hàn Quốc phải là người có chuyên môn cao cùng kinh nghiệm lâu năm để có thể thực hiện thao tác một cách chính xác, giải quyết được mọi vấn đề xảy ra trong quá trình thực hiện.

 

Tham khảo bài viết: Bật mí phải làm gì sau khi cắt mí hỏng?

 

 

Cắt mí Hàn Quốc và bấm mí Hàn Quốc có gì khác biệt? - MEDIKA.vn
Cắt mí Hàn Quốc và bấm mí Hàn Quốc có gì khác biệt?

 

 

BẤM MÍ HÀN QUỐC

 

Khác với phương pháp cắt mí Hàn Quốc, bấm mí Hàn Quốc tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, hiệu quả lâu dài là giải pháp phù hợp với những khách hàng trẻ tuổi, sở hữu đôi mắt 1 mí, mí lót…, hay những khách hàng mong muốn sở hữu đôi mắt 2 mí to rõ mà đôi mắt hiện tại của bạn chưa có những dấu hiệu lão hóa.

Đây là một kĩ thuật thẩm mỹ đơn giản, các bác sĩ sẽ tạo những liên kết giữa nếp mí và cơ nâng mi tạo hình đường mí mới, đẹp tự nhiên và hài hòa với đôi mắt và tổng thể khuôn mặt của bạn. Quy trình bấm mí Hàn Quốc được thực hiện nhanh chóng với chi phí thấp và hiệu quả tức thì sau 3 - 5 ngày thực hiện. Bạn chỉ có cảm giác hơi sưng đau nhẹ sau vài ngày nhưng không không cần quá lo lắng vì đây chỉ là những biểu hiện bình thường của cơ thể. Hiệu quả của phương pháp này thông thường chỉ kéo dài từ 2 - 3 năm và sẽ dần trở lại trạng thái đôi mắt ban đầu của bạn tùy theo cơ địa của từng khách hàng. Hiệu quả bấm mí Hàn Quốc có thể kéo dài hơn, thậm chí vĩnh viễn nếu được chăm sóc đúng cách.

 

Tìm hiểu thêm: Bấm mí mắt bị hỏng phục hồi bằng cách nào?

 

Nên thực hiện bấm mí Hàn Quốc hay cắt mí Hàn Quốc là câu hỏi được nhiều chị em quan tâm khi lựa chọn dịch vụ thẩm mỹ. Tuy nhiên bạn không cần lại quá lo lắng vì sau khi thăm khám tình trạng mắt hiện tại, các bác sĩ sẽ đưa ra cho bạn một giải pháp thẩm mỹ mắt tối ưu và an toàn, phù hợp với đôi mắt hiện tại của bạn, hứa hẹn mang đến cho bạn đôi mắt đẹp hoàn hảo như mong muốn.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về phương pháp cắt mí Hàn Quốc và bấm mí Hàn Quốc có gì khác biệt? Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM
Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi