Ưu đãi đặc biệt - Đón giáng sinh và chào năm mới 2024

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Cắt mí Hàn Quốc loại bỏ mắt 1 mí chỉ trong tích tắc

  Tình trạng mắt 1 mí không chỉ khiến nhan sắc “tụt hạng” mà còn khiến chị em mất tự tin trong giao tiếp. Do vậy, việc áp dụng phương pháp cắt mí Hàn Quốc được rất nhiều người áp dụng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ về phương pháp cắt mí Hàn Quốc loại bỏ mắt 1 mí chỉ trong tích tắc.

   

  BẠN ĐÃ HIỂU ĐÚNG VỀ CẮT MÍ HÀN QUỐC?

  Với những chị em đang có nhu cầu thực hiện cắt mí Hàn Quốc thì cần phải hiểu rõ về công nghệ thẩm mỹ mắt này. Từ đó, đánh giá xem phương pháp này có phù hợp với tình trạng thẩm mỹ của bản thân hay không. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định tới tính an toàn cũng như hiệu quả sau thẩm mỹ.

  Cắt mí Hàn Quốc được áp dụng phổ biến tại Việt Nam trong những năm gần đây. Phương pháp này là một tiểu phẫu can thiệp nhẹ nhàng, hạn chế xâm lấn, khắc phục được tình trạng mắt 1 mí nhanh chóng chỉ sau 1 lần thực hiện. Nhờ đó, giúp chị em sở hữu đôi mắt 2 mí to rõ và hài hòa tự nhiên.

  Phẫu thuật cắt mí so với các phương pháp thẩm mỹ mắt cắt mí khác có những ưu điểm khác biệt. Đây cũng là lí do lí giải vì sao cắt mí Hàn Quốc lại được đông đảo chị em yêu thích áp dụng:

  • Tạo nếp mí mảnh, tỉ lệ vừa phải, hài hòa tự nhiên.
  • Hạn chế xâm lấn, không gây tổn thương dây thần kinh vùng mắt.
  • Thời gian thực hiện và phục hồi nhanh chóng.
  • Không để lại sẹo và không lộ dấu vết thẩm mỹ.

  Cắt mí hàn quốc loại bỏ mắt 1 mí chỉ trong tích tắcCắt mí Hàn Quốc loại bỏ mắt 1 mí chỉ trong tích tắc

   

  CẮT MÍ CÓ THỂ ÁP DỤNG CHO NAM GIỚI?

  Không chỉ áp dụng cho nữ giới mà cắt mí Hàn Quốc còn có thể áp dụng cho cả nam giới, đặc biệt là đối với những trường hợp có khuyết điểm mắt 1 mí và muốn cải thiện. Các đối tượng khách hàng trẻ, trung tuổi, lớn tuổi nếu có nhu cầu thì đều có thể áp dụng phương pháp thẩm mỹ mắt này.

  Có thể xem thêm bài viết: Cắt mí Hàn Quốc yếu tố quyết định thời gian duy trì kết quả

   

  Đối với nam giới khi thực hiện cắt mí, bác sĩ sẽ xác định vị trí cũng như tỉ lệ nếp mí phù hợp, vừa tạo được độ tự nhiên, vừa không làm mất đi vẻ ngoài nam tính. Hạn chế tạo nếp mí mắt quá to có thể gây đơ cứng và thiếu sự tự nhiên.

   

  PHẪU THUẬT CẮT MÍ HÀN QUỐC DUY TRÌ BAO LÂU?

  Theo các chuyên gia thẩm mỹ, cắt mí có thể duy trì hiệu quả lâu dài theo thời gian. Tuy nhiên, vấn đề này còn phụ thuộc phần lớn vào tình trạng cơ địa của từng khách hàng. Ngoài ra, hiệu quả sau cắt mí mắt còn phụ thuộc vào các yếu tố cơ bản sau đây:

  • Tay nghề bác sĩ thực hiện.
  • Chế độ chăm sóc hậu phẫu.
  • Công nghệ cắt mí mắt áp dụng.
  • Cơ địa của từng khách hàng.

   

  So với phương pháp bấm mí mắt cũng như một số phương pháp thẩm mỹ mắt khác thì cắt mí có thời gian duy trì hiệu quả lâu hơn, thậm chí có thể duy trì vĩnh viễn nếu cơ địa lành và có chế độ chăm sóc đúng cách.

  Cắt mí hàn quốc loại bỏ mắt 1 mí chỉ trong tích tắcCắt mí Hàn Quốc loại bỏ mắt 1 mí chỉ trong tích tắc

   

  PHẢI LÀM GÌ ĐỂ CẮT MÍ HÀN QUỐC AN TOÀN, HIỆU QUẢ?

  Để cắt mí Hàn Quốc đảm bảo an toàn tuyệt đối cũng như có được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu thì việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ là vô cùng quan trọng. Tại những địa chỉ thẩm mỹ này sẽ đáp ứng được các tiêu chí về cơ sở vật chất, công nghệ, bác sĩ, chuyên gia… Cũng như đảm bảo chi phí cắt mí hợp lí, nhiều ưu đãi.

  Xem thêm bài viết: Cắt mí Hàn Quốc và những điều cần lưu ý

   

  Hiện tại, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - địa chỉ làm đẹp uy tín của đông đảo khách hàng đang áp dụng phương pháp cắt mí. Phương pháp này tại đây được bác sĩ giỏi chuyên môn trực tiếp thăm khám và thực hiện. Chỉ sau khoảng 45 phút, khuyết điểm mắt 1 mí không còn nữa mà được thay thế bởi đôi mắt to tròn với nếp mí rõ nét và cân đối.

  Trên đây là những thông tin bạn cần biết khi quyết định thực hiện cắt mí. Với những thông tin này MEDIKA.vn mong rằng bạn sẽ lựa chọn cho mình được phương pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả cao và duy trì bền lâu theo thời gian.

  To top