Cắt mắt hai mí và bấm mí hàn quốc so sánh 2 phương pháp

Là 2 dịch vụ thẩm mỹ mắt đang được ưa chuộng hiện nay nhưng vẫn không ít người nhầm tưởng hai phương pháp này là một. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi so sánh những ưu khuyết điểm của thẩm mỹ bấm mí hàn quốc và cắt mắt hai mí nhé.

Đều là 2 giải pháp thẩm mỹ cắt mắt hai mí mắt hiện đại, an toàn

Để giúp phái đẹp khắc phục các khuyết điểm đôi mắt và sở hữu được đôi mắt to tròn với nếp mí sắc nét thì rất nhiều dịch vụ thẩm mỹ mắt đã ra đời. Trong đó, phương phpas cắt mắt hai mí và bấm mí hàn quốc được rất nhiều chị em ưa chuộng.

- Bấm mí hàn quốc: Phương pháp này được thực hiện rất đơn giản, bác sĩ sẽ sử dụng chỉ thẩm mỹ tạo liên kết từ cơ nâng mi đến da mí mắt nhằm tạo nếp gấp cho mí, mang lại đôi mắt 2 mí rõ rệt. Đây là chỉ là một thủ thuật tạo nếp mí nhẹ nhàng, hoàn toàn không can thiệp dao kéo nên không xâm lấn và không để lại sẹo sau thực hiện.

Cắt mắt hai mí và bấm mí hàn quốc so sánh 2 phương pháp

- Cắt mắt hai mí: Đây là một tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện nhẹ nhàng bằng cách rạch một đường nếp mí ngay sát chân mí mắt trên, đồng thời loại bỏ đi phần mỡ thừa và da dư. Bước cuối cùng là là khâu vết thương lại bằng chỉ thẩm mỹ. Thời gian thực hiện phương pháp này khoảng 45 phút, nếp mí mới to rõ, đẹp tự nhiên.

Sự khác nhau giữa bấm mí hàn quốc và cắt mắt hai mí

Mặc dù có những đặc điểm giống nhau những hai phương pháp thẩm mỹ mắt này vẫn có sự khác biệt. Dưới đây là những điểm khác nhau của hai phương pháp bấm mí hàn quốc và cắt mắt bạn nên biết.

- Về thời gian hồi phục:

Phương pháp bấm mí hàn quốc do không can thiệp dao kéo, không bóc tách nên có thời gian hồi phục nhanh hơn, khoảng 3-5 ngày. Đối với phương pháp cắt mắt hai mí thì thời gian hồi phục là khoảng 7 ngày. Lúc này, vùng mắt sẽ dần hồi phục, nếp mí tự nhiên mà không để lại sẹo hay lộ dấu hiệu thẩm mỹ.

Cắt mắt hai mí có khiến lông mi mọc sai hướng hay không?

- Đối tượng thực hiện:

Cả hai phương pháp này có thể áp dụng cho nhiều đối tượng khách hàng kể cả nam và nữ. Tuy nhiên, bấm mí hàn quốc thích hợp với những người trẻ dưới 30 tuổi bởi vì lúc này vùng mí mắt chưa bị lão hóa nghiêm trọng, chưa có nhiều mỡ và da thừa. Với cắt mắt hai mí thì có thể áp dụng cho cả người trẻ, người trung tuổi, người già vì quá trình thực hiện có loại bỏ mỡ và da dư, đem lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

- Thời gian thực hiện:

Bấm mí hàn quốc có thời gian thực hiện nhanh hơn chỉ khoảng 30 phút là khách hàng có thể sở hữu đôi mắt 2 mí rõ rệt. Còn đối với phương pháp cắt mắt hai mí thì thời gian thực hiện lâu hơn khoảng 45-60 phút. Hơn nữa, do có can thiệp dao kéo nên phương pháp này gây đau rát và sưng tấy nhẹ sau thực hiện.

Cắt mắt hai mí và bấm mí hàn quốc so sánh 2 phương pháp

Cắt mắt hai mí thì khô mắt là tạm thời hay vĩnh viễn

- Thời gian duy trì hiệu quả:

Thời gian duy trì hiệu quả của phương pháp bấm mí hàn quốc chỉ khoảng 2-3 năm. Theo thời gian, sợi chỉ sinh học sẽ bị co giãn khiến nếp mí sẽ dần mờ đi. Ngược lại, phương pháp cắt mắt có thể cho kết quả duy trì vĩnh viễn tùy thuộc vào cơ địa của từng khách hàng, trình độ bác sĩ thực hiện…

Cả hai phương pháp thẩm mỹ mắt này đều có những ưu và khuyết điểm riêng. Tuy chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhưng đòi hỏi trình độ, kinh nghiệm của bác sĩ thực hiện. Đặc biệt bác sĩ thực hiện cần phải hiểu rõ chuyên sâu về đôi mắt để tránh những biến chứng không mong muốn. Việc lựa chọn giải pháp thẩm mỹ nào còn phụ thuộc vào tình trạng mắt của từng khách hàng. Từ đó, bác sĩ mới tư vấn giải pháp thẩm mỹ thích hợp để đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả.

 Xem thêm nhiều video thực tế hơn tại đây: https://www.facebook.com/BVTMMEDIKA/

Bài viết trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp bấm mí hàn quốc và cắt mắt. Nếu muốn sở hữu đôi mắt to tròn, quyến rũ với nếp mí cân đối, bạn hãy lựa chọn giải pháp thẩm mỹ này ngay nhé.

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi