Bấm mí mắt sau bao lâu mới đẹp tự nhiên?

Thẩm mỹ bấm mí mắt sau bao lâu mới đẹp tự nhiên và có ảnh hưởng gì tới mắt hay không? Đây là vấn đề rất nhiều chị em băn khoăn khi quyết định bấm mí mắt. Nếu bạn cũng đang tìm câu trả lời cho vấn đề này, hãy theo dõi ngay bài viết bấm mí mắt sau bao lâu mới đẹp tự nhiên dưới đây.

 

 

BẤM MÍ MẮT CÓ ẢNH HƯỞNG SỨC KHỎE ĐÔI MẮT?

 

Thẩm mỹ bấm mí mắt có gây ảnh hưởng tới sức khỏe đôi mắt, có ảnh hưởng gì tới thị lực… Những vấn đề này luôn là mối quan tâm của các chị em. Tuy bắm mí mắt chỉ là một kĩ thuật tạo nếp mí mắt đơn giản nhưng vẫn có tác động tới vùng mắt vầ nếu không thực hiện đúng cách có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe vùng mắt.

Tuy nhiên, các chị em có thể an tâm thực hiện phương pháp thẩm mỹ này tại những địa chỉ làm đẹp uy tín. Bấm mí mắt là kĩ thuật sử dụng thiết bị chuyên dụng cùng sợi chỉ thẩm mỹ nhằm tạo liên kết giữa vùng da mí mắt và cơ nâng mi. Từ đó, tạo nếp mí mới rõ nét và cân đối với tổng thể hình dáng gương mặt.

Do vậy, phương pháp thẩm mỹ mắt này hoàn toàn không xâm lấn, không gây ảnh hưởng tới các dây thần kinh nhạy cảm cũng như cấu trúc bên trong mắt. Hơn nữa, trước khi thực hiện, bạn sẽ được kiểm tra tình hình sức khỏe, kiểm tra các bệnh lí về mắt để đảm bảo an toàn trong và sau quá trình thực hiện.

 

 

Bấm mí mắt sau bao lâu mới đẹp tự nhiên?Bấm mí mắt sau bao lâu mới đẹp tự nhiên?

 

 

THỜI GIAN HỒI PHỤC SAU BẤM MÍ MẮT LÀ BAO LÂU?

 

Thông thường, thời gian bấm mí là khoảng 30 phút. Thời gian sau hồi phục là khoảng 7 ngày tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Với những khách hàng có cơ địa lành thì thời gian hồi phục có thể nhanh hơn. Tuy nhiên, để quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng, chị em cần phải chú ý tới chế độ chăm sóc tại nhà.

 

Có thể tham khảo bài viết: Lấy mỡ mí mắt xong có bấm mí mắt luôn được không?

 

Hạn chế của phương pháp bấm mí mắt là hiệu quả thẩm mỹ chỉ duy trì được trong thời gian ngắn. Do vậy, chỉ sau thời gian khoảng 3 - 4 năm, bạn cần phải đi tháo chỉ để thực hiện bấm mí mới để tạo nếp mí mắt mới rõ nét hơn. Ngoài ra, hiệu quả thẩm mỹ cũng phụ thuộc rất nhiều vào bác sĩ thực hiện. Do vậy, hãy lựa chọn địa chỉ bấm mí uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn.

 

 

Bấm mí mắt sau bao lâu mới đẹp tự nhiên?Bấm mí mắt sau bao lâu mới đẹp tự nhiên?

 

 

ĐỊA CHỈ BẤM MÍ NHANH KHÔNG CẦN NGHỈ DƯỠNG

 

Trước hàng trăm địa chỉ thẩm mỹ thì việc lựa chọn một cơ sở uy tín là điều không hề dễ dàng. Đánh đúng vào tâm lí của nhiều khách hàng muốn thẩm mỹ giá rẻ, nhiều địa chỉ đã tung ra hàng loạt ưu đãi với “giá trên trời”. Tại những địa chỉ thẩm mỹ chui này do không đáp ứng được đầy đủ điều kiện về cơ sở vật chất, trình độ chuyên môn có thể tiềm ẩn nguy cơ gây biến chứng sau phẫu thuật rất cao.

Là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA trở thành nơi bấm mí mắt uy tín của rất nhiều chị em. Phương pháp thẩm mỹ mắt này tại đây được thực hiện với quy trình khoa học bởi bác sĩ có trình độ chuyên môn cao. Do vậy, đảm bảo an toàn tuyệt đối và có được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu ngay sau thực hiện.

 

Xem thêm bài viết: Bấm mí mắt Hàn Quốc bao lâu thì nên bấm lại?

 

Hiện bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang có 2 phương pháp thẩm mỹ mắt là bấm mí đa điểm hàn quốc và bấm mí đa điểm châu âu. Ngay sau thực hiện, bạn sẽ thấy được hiệu quả và có thể về nhà nghỉ dưỡng ngay, làm theo chỉ dẫn của bác sĩ để giúp quá trình hồi phục vùng mí mắt diễn ra nhanh hơn.

Đặc biệt, chi phí bấm mí mắt tại đây cũng rất hợp lí với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Bạn có thể xem thêm nhiều thông tin nữa trên Google từ những bài viết chia sẽ của MEDIKA các bạn nhé!

Bài viết trên đây đã làm rõ vấn đề bấm mí mắt có ảnh hưởng tới sức khỏe và bao lâu thì hồi phục, mí mắt vào form đẹp tự nhiên. Nếu vùng mắt của bạn đang gặp phải khuyết điểm mắt 1 mí, mắt mí lót, mắt mí lệch, mí ẩn vào trong thì nên áp dụng ngay giải pháp thẩm mỹ mắt này để có được đôi mắt to tròn, nếp mí to rõ và tự nhiên.