Bấm mí mắt có hại không? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Bấm mí mắt có hại không?

Ngày đăng: 09/11/2021

Chào bác sĩ. Em rất thích các bạn có mắt hai mí vì rất xinh và rất muốn có được đôi mắt hai mí. Bạn thân em khuyên em nên đi bấm mí mắt. Em được biết tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA có các dịch vụ bấm mí mắt . Tuy nhiên em hơi lo lắng không biết là “Bấm mí mắt có hại không?” Mong bác sĩ tư vấn giúp em.

 

(Hồng Ngọc - Bình Thạnh)

 

Trả lời: Chào Ngọc! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc “Bấm mí mắt có hại  không?” của bạn cũng như nhiều khách hàng khi thực hiện nâng ngực khác như sau:

Như bạn đã biết đôi mắt được xem là một trong những điểm nhấn quan trọng trên gương mặt của mỗi người. Người sở hữu được đôi mắt đẹp rất có sức hút đối với người khác, dù là nam hay nữ. Do đó hiện nay rất nhiều bạn trẻ đã chọn cho mình phương pháp nhấn mí, bấm mí để biến đôi mắt một mí của mình trở thành đôi mắt hai mí, long lanh, đầy sức hút và quyến rũ hơn.

 

Bấm mí mắt có hại không?

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA nổi tiếng là bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam chuyên sâu về dịch vụ bấm mí mắt. Với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, luôn cập nhật các phương pháp bấm mí tiên tiến hiện nay thì 100% tất cả các trường hợp bấm mí, nhấn mí tại  bệnh viện đều nhận được sự hài lòng tuyệt đối từ phía khách hàng và không hề gây hại gì sau khi thực hiện. Trong đó, phương pháp tạo hình mắt hai mí, bấm mí mắt và bấm mí đa điểm Châu Âu là những phương pháp bấm mí được quý  khách hàng ưa chuộng hiện nay.

 

Các phương pháp bấm mí, nhấn mí tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

Các phương pháp bấm mí, nhấn mí tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA ( MEDIKA.vn ) là các phương pháp hoàn toàn không gây bất cứ nguy hiểm hay tổn hại tới sức khỏe của bạn. Bấm mí mắt là công nghệ thẩm mỹ xuất phát từ Hàn Quốc khá an toàn mà hoàn toàn không cần phẫu thuật. Những phương pháp bấm mí được áp dụng cho những khách hàng không may mắn sở hữu đôi mắt một mí, không rõ mí hoặc có mí không đều… Do không phẫu thuật hay bóc tách, cắt lọc da nên các bạn yên tâm rằng bấm mí mắt chỉ là thủ thuật đơn giản hoàn toàn không để lại sẹo cũng như không gây tổn thương, không gây ảnh hưởng đến giác mạc, kết mạc. Phương pháp bấm mí sẽ không gây đau, không tốn thời gian thực hiện cũng như bình phục của các bạn. Toàn bộ quá trình chỉ diễn ra trong khoảng 15 đến 20 phút và sau khi thực hiện, bạn có thể ra về luôn trong ngày mà không phải tốn thời gian nghỉ dưỡng.

 

Đọc tiếp bài viết: Bấm mí mắt giá bao nhiêu?

 

Nếu bạn còn băn khoăn hay chưa hiểu rõ về câu hỏi “Bấm mí mắt có hại không?” hãy đến trực tiếp bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA hoặc liên hệ qua hotline: 094 888 5354 để được các bác sĩ đầy kinh nghiệm giải đáp nhé.