Bấm mí mắt có ảnh hưởng tới thị lực không?

Phương pháp bấm mí mắt đang là giải pháp thẩm mỹ tối ưu, giúp khắc phục tình trạng mí mắt sụp, mắt nhỏ, mắt không rõ mí… trở nên to tròn và sắc nét hơn. Bấm mí mắt là một giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ, giúp khắc phục một số vấn đề về hình dáng của mắt. Tuy vậy, một trong những băn khoăn của rất nhiều chị em là bấm mí mắt có ảnh hưởng tới thị lực không và nên lựa chọn địa chỉ nào để đảm bảo an toàn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết bấm mí mắt có ảnh hưởng tới thị lực không dưới đây nhé!

Bấm mí mắt là gì?

Bấm mí mắt là giải pháp sử dụng chỉ sinh học và các dụng cụ chuyên dụng nhằm tạo ra chuỗi liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi. Từ đó, tạo nên nếp mí sâu, hiệu quả lâu dài mà không hề để lại sẹo. Kỹ thuật bấm mí mắt giúp cho đôi mắt trở nên to tròn và quyến rũ tự nhiên với đường mí mềm mại.

Dịch vụ bấm mí mắt được thực hiện nhanh chóng với thời gian chỉ khoảng 30-45 phút. Ngay sau thực hiện, bạn có thể về nhà ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Đặc biệt, phương pháp này hiện đang được đông đảo khách hàng tin chọn, giúp chị em sở hữu được đôi mắt đẹp như ý chỉ sau 1 lần thực hiện duy.

Bấm mí mắt có ảnh hưởng tới thị lực không?

Bấm mí mắt có ảnh hưởng tới thị lực không?

Về cơ bản, bấm mí mắt không hề gây ảnh hưởng tới thị lực của mắt bởi phương pháp này chỉ can thiệp nhẹ nhàng vùng mí trên của mắt. Trước khi thực hiện, khách hàng đã được thăm khám, kiểm tra tình trạng sức khỏe (xét nghiệm máu, thử phản ứng thuốc, đo huyết áp…) để đảm bảo đáp ứng đủ điều kiện phẫu thuật bấm mí mắt.

Bấm mí mắt hoàn toàn không gây ảnh hưởng tới thị lực. Đây chỉ là một tiểu phẫu nhỏ nhằm cải thiện tình trạng mắt nhỏ, mắt một mí, mắt không rõ mí mắt… trở nên to tròn hơn. Tuy vậy, bạn cũng cần đảm bảo lựa chọn một địa chỉ làm đẹp uy tín bởi với một địa chỉ kém chất lượng, hoạt đông chui sẽ tiềm ẩn những nguy cơ gây tổn thương đến vùng mắt rất cao.

Đi tìm địa chỉ bấm mí mắt uy tín

Trong thời gian gần đây, có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ gặp một số tai nạn sau khi bấm mí mắt. Điều này không chỉ gây tổn hại về mặt sức khỏe và tiền bạc của người thực hiện mà còn gây hoang mang dư luận. Với một số cơ sở thẩm mỹ chui, chưa được Bộ y tế cấp giấy phép hoạt động do chưa đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí sẽ tiềm ẩn nguy cơ biến chứng sau phẫu thuật rất cao.

Do vậy, để đảm bảo an toàn hãy lựa chọn một địa chỉ bấm mí mắt uy tín, chất lượng cao, đáp ứng được các tiêu chí về đội ngũ y bác sĩ, hệ thống cơ sở vật chất và máy móc thiết bị… Đây là những nhân tố cơ bản, giúp đem lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như thị lực đôi mắt.

Xem thêm bài viết: Bấm mí mắt là gì? Quy trình bấm mí mắt?

Bấm mí mắt có ảnh hưởng tới thị lực không?

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - thương hiệu làm đẹp uy tín với 12 năm hoạt động đang là địa chỉ tin chọn của đông đảo khách hàng. Tại MEDIKA đang ứng dụng 2 phương pháp bấm mí đó là bấm mí đa điểm Hàn Quốc và bấm mí đa điểm Châu Âu. Cả hai phương pháp này đều được thực hiện với quy trình khoa học, nhanh chóng bởi các bác sĩ giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Chi phí cho dịch vụ bấm mí đa điểm Hàn Quốc là 7 triệu, bấm mí đa điểm Châu Âu là 8 triệu. Đây là mức giá gốc và hiện Bệnh viện Thẩm mỹ MEDIKA đang áp dụng chương trình ưu đãi hấp dẫn cho các dịch vụ bấm mí mắt. Đây là cơ hôi có 1-0-2 để khách hàng được làm đẹp thả ga mà không lo về giá.

Xem thêm bài viết: Bấm mí mắt giữ được bao lâu?

Trên là bài viết bấm mí mắt có ảnh hưởng tới thị lực không của MEDIKA, để biết thêm thông tin về dịch vụ bấm mí mắt cũng như các chương trình ưu đãi hiện có, bạn có thể gọi điện tới tổng đài để được các chuyên viên tư vấn cụ thể.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Địa chỉ: 262 Đường Ba Tháng Hai, P12, Q10, TP HCM
Hotline: 094.888.5354 - 028.7303.6566
Tổng đài: 1900.6566

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi