Bấm mí Hàn Quốc - Bí quyết sở hữu mắt 2 mí to tròn như sao Hàn

Ngoài vóc dáng hoàn hảo, mái tóc bồng bềnh thì đôi mắt 2 mí cũng góp phần tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo cho con người. Bấm mí Hàn Quốc - Bí quyết sở hữu mắt 2 mí to tròn như sao Hàn là phương pháp nhanh chóng và hiệu quả.

Đôi mắt 2 mí long lanh, đẹp hoàn hảo như sao hàn là niềm mơ ước của nhiều chị em. Giải pháp bấm mí Hàn Quốc sẽ nhanh chóng giúp bạn có ngay được điều đó.

Bạn đã thử nhiều phương pháp kích mí, dán mí mỗi khi ra ngoài để mong muốn sở hữu đôi mắt 2 mí như bao nhiêu người khác. Thế nhưng kết quả chỉ trong nháy mắt, không thể duy trì lâu dài.

Bạn là người sợ đau, bạn sợ đụng chạm dao kéo nhưng vẫn muốn thay đổi và làm đẹp. Mọi lo lắng của bạn sẽ được giải quyết ngay tại MEDIKA.

 

 

Bấm mí Hàn Quốc - Bí quyết sở hữu mắt 2 mí to tròn như sao Hàn

 

 

BẤM MÍ HÀN QUỐC - BÍ QUYẾT SỞ HỮU MẮT 2 MÍ TO TRÒN NHƯ SAO HÀN

 

Bấm mí Hàn Quốc tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, hiệu quả lâu dài - Đây chính là phương pháp được các soa hàn ưa chuộng để tạo hình mắt 2 mí, mang đến đôi mắt to, tròn tự nhiên như mí thật.

Bác sĩ sẽ sử dụng chỉ thẩm mỹ khéo léo kết nối da mi mắt lại với nhau thông qua những điểm vẽ cố định trên mắt, chỉ sau một thời gian ngắn bạn đã có ngay mắt 2 mí.

 

 

ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP BẤM MÍ HÀN QUỐC

 

  • Nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí mà không phải mơ mộng hay ước muốn, mọi thứ đều có thể trở thành hiện thực khi bạn chịu thay đổi.
  • Quá trình thực hiện nhanh chóng, hoàn toàn không mang lại cảm giác đau, không để lại sẹo trên đôi mắt của bạn.
  • Duy trì kết quả thẩm mỹ lâu dài, mang lại hiệu quả như mong muốn.
  • Chỉ trong một thời gian ngắn bạn đã có ngay đôi mắt 2 mí long lanh, tự nhiên và đầy cuốn hút.

 

Tìm hiểu thêm bài viết: Bấm mí Hàn Quốc như thế nào là đẹp?

 

 

Bấm mí Hàn Quốc - Phương pháp tạo mắt hai mí to tròn tự nhiên

 

 

Mong ước sở hữu đôi mắt 2 mí như các thần tượng sao hàn Quốc giờ đây sẽ trở nên dễ dàng hơn, bạn không cần phải đi đâu xa. Ngay tại MEDIKA cũng có thể biến bạn thành cô gái vạn người mê như chính thần tượng của mình.

 

 

BẤM MÍ MẮT CÓ ĐỂ LẠI SẸO KHÔNG?

 

Bấm mí Hàn Quốc phụ thuộc vào nhiều yếu tố trong đó việc bệnh nhân có được thực hiện tại một cơ sở thẩm mỹ uy tín và có được bác sỹ giỏi, kỹ thuật tốt bấm mí hay không. Nếu đảm bảo hai yếu tố trên thì bấm mí mắt sẽ không để lại sẹo.

Bấm mí không cần phẫu thuật mà chỉ cần luồn chỉ qua 3 - 5 điểm trên mí mắt nhằm tạo liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi, từ đó tạo thành mắt 2 mí đẹp tự nhiên. Đường luồn chỉ để bấm mí sẽ trùng khớp với đường mí mắt nên sẽ không bị lộ.

 

 

Bấm mí không cần phẫu thuật mà chỉ cần luồn chỉ qua 3 -5 điểm trên mí mắtBấm mí Hàn Quốc - Bí quyết sở hữu mắt 2 mí to tròn như sao Hàn

 

 

SAU BẤM MÍ HÀN QUỐC CẦN LƯU Ý GÌ?

 

  • Phải chườm lạnh trong khoảng 2 - 3 ngày sau khi thực hiện, sau đó 1 tuần thì nên chườm lạnh buổi sáng, chườm nóng buổi chiều tối.
  • Nên kiêng rượu, bia, thuốc lá trong khoảng 2 - 3 tuần sau điều trị.
  • Tuyệt đối tránh dụi mắt.
  • Không nên đeo kính áp tròng trong khoảng 2 tuần sau điều trị.
  • Sau khi thực hiện 1 tháng mới có thể đeo lông mi giả.
  • Nên tránh đi nhà tắm hơi trong khoảng 2 - 3 tuần.

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - LÀM LÀ ĐẸP đạt tiêu chuẩn chất lượng 5 sao, với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến, sở hữu nhiều công nghệ thẩm mỹ độc quyền là địa chỉ uy tín và an toàn trong bấm mí Hàn Quốc. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn làm đẹp hãy liên hệ để được tư vấn trực tiếp nhé.

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM
Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi