Bác sĩ giải đáp về phương pháp mở rộng góc mắt

Góc mắt nhiều nếp rẻ nhăn là một trong những nguyên nhân khiến cho đôi mắt của phái nữ trông bé hơn. Để khắc phục tình trạng này, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đã cho ra đời phương pháp phẫu thuật mở rộng góc mắt cho hiệu quả rất cao. Bài viết sau đây bác sĩ giải đáp về phương pháp mở rộng góc mắt.

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi được biết tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA có tiểu phẫu mở rộng góc mắt đang được rất nhiều người lựa chọn. Xin bác sĩ cho biết, phương pháp này được thực hiện theo quy trình như thế nào ạ?

Bác sĩ: Đúng như bạn được biết, mở rộng góc mắt trong - Tạo mắt to tròn và rạng ngời là một trong những tiểu phẫu thẩm mỹ đang rất được ưa chuộng tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA. Tương tự như nâng mũi, cắt mí… mở rộng góc mắt sẽ được chúng tôi thực hiện theo các bước đạt tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế như sau:

Bác sĩ phẫu thuật sẽ thăm khám tổng quát gương mặt của khách hàng, nhận định mức độ nếp nhăn ở góc mắt. Từ đó, bác sĩ này sẽ trực tiếp đưa ra tư vấn phương pháp phù hợp mang lại kết quả cao cho khách hàng.

Khách hàng thực hiện khám sức khỏe, xét nghiệm máu, thử phản ứng với thuốc, đo huyết áp… để loại trừ các bệnh tim mạch , tiểu đường , khách hàng đang trong giai đoạn kinh nguyệt, phụ nữ mang thai… Điều này giúp cho khách hàng yên tâm hơn.

Bác sỹ phẫu thuật tiến hành đo vẽ và tính toán theo tỷ lệ chuẩn phù hợp với các nét trên gương mặt khách hàng để đôi mắt trông cân đối hơn rồi gây tê tại chỗ.

Phẫu thuật chính được tiến hành ngay sau đó và kết thúc trong khoảng 30 phút. Cuối cùng vết mổ sẽ được đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

 

 

Bác sĩ giải đáp về phương pháp mở rộng góc mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Bác sĩ giải đáp về phương pháp mở rộng góc mắt

 

 

Câu hỏi: Quá trình thực hiện mở rộng góc mắt này có gây đau đớn không và chi phí cho phương pháp này là bao nhiêu thưa bác sĩ?

Bác sĩ: Phẫu thuật này được diễn ra rất nhẹ nhàng không đau và không gây cảm giác khó chịu. Bởi như tôi đã nói ở trên, trước khi tiến hành phẫu thuật chính, khách hàng mở rộng góc mắt ngoài sẽ được gây tê tại điểm phẫu thuật với liều lượng phù hợp. Điều này, khiến cho các khách hàng của MEDIKA cảm thấy rất thoải mái, thậm chí bác sĩ vẫn phẫu thuật còn khách hàng vẫn có thể hỏi han như bình thường bạn ạ! Còn về mức chi phí thì hiện nay giá phẫu thuật mở rộng góc mắt tại MEDIKA là từ 7 triệu.

 

Câu hỏi: Vậy sau phẫu thuật, khách hàng sẽ được chăm sóc vết mổ như thế nào ạ?

Bác sĩ: Do đây là một tiểu phẫu đơn giản nên sau phẫu thuật, khách hàng có thể ra về luôn trong ngày và tự chăm sóc tại nhà bằng cách: Dùng tăm bông thấm nước muối sinh lí lau sạch vết thương trong vòng 3 - 4 ngày đầu tránh nhiễm trùng. Tránh dụi mắt hay tiếp xúc vùng phẫu thuật với bụi bẩn và nước, tránh va chạm mạnh và kiêng một số thực phẩm như đồ nếp, thịt gà, trứng, rau muống… Sử dụng thuốc kháng sinh và thuốc chống phù nề theo đơn. Chỉ cần như vậy sau 5 ngày là có thể cắt chỉ giúp mắt đẹp tự nhiên như mong đợi.

 

Đọc tiếp bài viết: Mở rộng góc mắt như thế nào?

 

 

Bác sĩ giải đáp về phương pháp mở rộng góc mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Bác sĩ giải đáp về phương pháp mở rộng góc mắt

 

 

Câu hỏi: Theo như tôi thấy thì góc mắt trong rất gần so với tuyến lệ. Do vậy, cũng giống như nhiều người, tôi băn khoăn rằng phương pháp mở rộng góc mắt này liệu có làm ảnh hưởng đến chức năng của tuyến lệ nói riêng và chức năng của mắt nói chung không ạ?

 

Tham khảo dịch vụ lấy mỡ mí mắt trên: https://medika.vn/tham-my-mat/lay-mo-va-da-thua-mi-mat-duoi/

 

Bác sĩ: Mọi phẫu thuật thẩm mỹ, độ chính xác đều được tính đến từng milimet, phương pháp mở rộng góc mắt cũng vậy. Trước khi bước vào phẫu thuật chính, chúng tôi sẽ tiến hành đo vẽ thẩm mỹ cho khách hàng một cách tỉ mỉ. Cùng với kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ được đào tạo tại các trường uy tín trên thế giới cũng như kinh nghiệm từ quá trình làm việc, tôi đảm bảo mọi thao tác đều được thực hiện không có bất cứ sai sót nào. Do chỉ can thiệp vào phần da tạo nên nếp rẻ quạt ở góc mắt nên sẽ không xâm lấn hay tổn thương đến các vùng lân cận.

Qua chủ đề để được tư vấn miễn phí về phương pháp mở rộng góc mắt bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM
Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi