4 ưu điểm khi thực hiện mở rộng góc mắt tại MEDIKA

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là địa chỉ mở rộng góc mắt uy tín của hàng trăm khách hàng. Chỉ sau 1 lần thực hiện, chị em đã sở hữu được đôi mắt to tròn và cân đối. Dưới đây là 4 ưu điểm khi thực hiện mở rộng góc mắt tại MEDIKA.

 

 

HIỆU QUẢ THẨM MỸ TỐI ƯU, BỀN LÂU THEO THỜI GIAN

 

Một đôi mắt đẹp luôn khiến cho tổng thể gương mặt trở nên thu hút, rạng ngời và nhận được thiện cảm từ người đối diện. Để có được đôi mắt đẹp cũng như khắc phục được các khuyết điểm về đôi mắt, rất nhiều chị em đã lựa chọn giải pháp thẩm mỹ mở rộng góc mắt. Phương pháp thẩm mỹ này hiện đang là một trong những dịch vụ hot nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, được đông đảo chị em tin chọn.

Mở rộng góc mắt tại MEDIKA được các chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả sau thực hiện, khắc phục tối ưu các khuyết điểm mắt nhỏ, mắt hẹp cả về chiều rộng và nhiều cao. Các bác sĩ sẽ tạo một đường mổ nhỏ ở khóe mắt mí dưới nhằm loại bỏ phần da thừa và tạo hình nếp rẻ quạt, làm tăng độ mở, kích thước của mắt giúp đôi mắt to tròn theo cả bề ngang lẫn bề dọc rồi được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. Phương pháp thẩm mỹ này có ưu điểm duy trì hiệu quả lâu dài theo năm tháng.

 

 

4 ưu điểm khi thực hiện mở rộng góc mắt tại Medika4 ưu điểm khi thực hiện mở rộng góc mắt tại MEDIKA

 

 

AN TOÀN TUYỆT ĐỐI, HẠN CHẾ BIẾN CHỨNG

 

Rất nhiều chị em hiện nay lo lắng phẫu thuật mở rộng góc mắt có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe của đôi mắt, đặc biệt là thị lực của mắt. Tuy nhiên, bạn đừng nên quá lo lắng bởi mở rộng góc mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng trong và sau quá trình thực hiện.

 

Có thể bạn quan tâm: Mở rộng góc mắt cần phải lưu ý những vấn đề gì?

 

Phương pháp mở rộng góc mắt tại MEDIKA chỉ tác động nhẹ nhàng bên ngoài vùng mắt, không can thiệp sâu vào cấu trúc bên trong mắt. Do vậy, hạn chế xâm lấn, không gây tổn thương tới sức khỏe của đôi mắt. Đồng thời, giải pháp thẩm mỹ này cũng hạn chế tối đa biến chứng, không để lại sẹo sau khi thực hiện và có thời gian hồi phục nhanh chóng từ 7-10 ngày tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

 

 

QUY TRÌNH THỰC HIỆN NHANH CHỈ KHOẢNG 60 PHÚT

 

Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, phẫu thuật mở rộng góc mắt được thực hiện với quy trình chuẩn khoa học theo quy định của Bộ y tế. Thời gian thực hiện mở rộng góc mắt là khoảng 60 phút. Sau khi thực hiện xong bạn có thể về nhà ngay nên hoàn toàn không xâm lấn thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng.

Trước khi thực hiện, khách hàng sẽ được bác sĩ kiểm tra thực trạng của mắt, khám sức khỏe và làm một số xét nghiệm cần thiết để đảm bảo bạn đáp ứng đầy đủ sức khỏe tham gia phẫu thuật. Tiếp đó, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng mắt và sử dụng các thiết bị chuyên dụng để phẫu thuật mở rộng góc mắt. Với trình độ chuyên môn cao, tỷ mỉ trong từng thao tác thực hiện nên hạn chế xâm lấn vùng mắt, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Bước cuối cùng là bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc vùng mắt tại nhà để vùng mắt nhanh chóng hồi phục.

 

 

4 ưu điểm khi thực hiện mở rộng góc mắt tại Medika4 ưu điểm khi thực hiện mở rộng góc mắt tại MEDIKA

 

 

 

CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG VỀ GIÁ

 

Để thu hút khách hàng cũng như tạo điều kiện cho khách hàng có cơ hội được làm đẹp, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA áp dụng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, đặc biệt là chính sách hỗ trợ trả góp với 0% lãi suất. Đây là cơ hội tuyệt với để khách hàng được làm đẹp thả ga mà không cần lo về giá.

 

Xem thêm bài viết: Sở hữu đôi mắt to tròn ngay sau mở rộng góc mắt

 

Phẫu thuật mở rộng góc mắt tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA có chi phí cụ thể như sau: Phẫu thuật mở rộng góc mắt trong: 7 triệu, phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài: 10 triệu. Đây là chi phí gốc và bạn yên tâm vì trong tháng này MEDIKA đang áp dụng chương trình ưu đãi hỗ trợ về giá. Nếu đang gặp phải khuyết điểm về mắt và muốn sở hữu đôi mắt to tròn và cân đối, hãy áp dụng ngay phương pháp thẩm mỹ này tại MEDIKA nhé. Hy vọng bài viết trên đã cung cấp thêm cho bạn những thông tin hữu ích.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi