Phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm không Có để lại sẹo không?

Phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm không? Có để lại sẹo không?

Ngày đăng: 11/11/2021

Với sự phát triển như vũ bão của ngành phẫu thuật thẩm mỹ như hiện nay, việc khắc phục cằm ngắn, cằm lẹn... là những chuyện đơn giản. Chỉ cần một phẫu thuật độn cằm nhỏ là có thể giải quyết được hết các khuyết điểm của cằm, giúp cằm thon gọn và mang lại cho khách hàng khuôn mặt cân đối hài hoà. Tuy hiên, đứng trước quyết định độn cằm, rất nhiều người băn khoăn phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm không Có để lại sẹo không? Chúng ta cùng tìm câu trả lời qua bài chia sẻ sau nhé.

 

Phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm không? Có để lại sẹo không?

 

Theo các bác sĩ đầu nghành thẩm mỹ tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, phương pháp độn cằm V line cho khuôn mặt đẹp thanh tú như sao Hàn được đánh giá là đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây tổn thương cũng như biến chứng ngoài mong muốn. Bởi khi thực hiện phẫu thuật độn cằm tại bệnh viện khách hàng không chỉ được áp dụng các kỹ thuật hiện đại mà còn được sử dụng các chất liệu độn cao cấp theo dạng sinh học định hình nên chắc chắn sẽ đáp ứng được những yếu tố an toàn, không gây tổn thương, không gây dị ứng.

 

Chất liệu độn thì khi phẫu thuật độn cằm V linePhẫu thuật độn cằm có nguy hiểm không Có để lại sẹo không?

 

Tất nhiên, bên cạnh những yếu tố trang thiết bị phẫu thuật, chất liệu độn thì khi phẫu thuật độn cằm muốn đáp ứng được những yếu tố an toàn, đòi hỏi các bạn phải có sức khỏe ổn định, không đang trong quá trình điều trị bệnh lý, không bị bệnh tim mạch, tiêu đường…Chính vì thế nếu có ý định phẫu thuật độn cằm, bạn đừng lo lắng đến câu hỏi phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm không nữa mà hãy chuẩn bị một sức khỏe thật tốt trước khi phẫu thuật nhé.

 

Xem thêm: Độn cằm bằng sụn nhân tạo có an toàn không?

 

Vậy độn cằm có để lại sẹo không? Các bác sĩ khẳng định rằng, phẫu thuật độn cằm sẽ được tiến hành thông qua một đường rạch bên trong khoang miệng nên các bạn không cần phải lo lắng việc phẫu thuật có thể dẫn đến việc để lại sẹo xấu sau khi thực hiện nhé.

 

độn cằm v line

 

Với những tính toán khi dựng mô phỏng hình ảnh kết quả độn cằm trước khi phẫu thuật, các bác sĩ có thể cùng bạn hội ý để cho ra kết quả thực hiện như mong muốn, qua đó cũng xác định tỉ lệ chất liệu độn cằm sao cho phù hợp với dáng cằm hiện tại của bạn. Kỹ thuật độn cằm sẽ được các bác sĩ thực hiện tại niêm mạc môi dưới, sẽ rạch một đường nhỏ để đưa chất liệu độn cằm vào đúng vị trí, sau đó sẽ cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng. Do đó các bạn cứ yên tâm là chắc chắn sẽ không để lại sẹo xấu sau khi thực hiện.

Bạn đã hoàn toàn yên tâm để phẫu thuật độn cằm ngay từ bây giờ mà không cần phải lo lắng phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm không, có để lại sẹo không rồi đúng không? Hãy đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được các bác sĩ trực tiếp tư vấn và làm đẹp cho bạn nhé. Nếu còn bất kì thắc mắc xung quanh phương pháp này, bạn cũng có thể liên hệ với bệnh viện qua hotline: 094 888 5354 bạn nhé. Chúc bạn sớm có được khuôn mặt xinh như ý!