Độn cằm bằng sụn nhân tạo có an toàn không?

Với sự phát triển của nghành công nghệ thẩm mỹ như hiện nay thì việc sở hữu chiếc cằm cân đối hài hòa với gương mặt là không hề khó khăn. Độn cằm là một tiểu phẫu khá đơn giản, chỉ trong vòng 40 phút sẽ khắc phục được tình trạng cằm lẹm, cằm ngắn, không để lại sẹo, không đau, đem lại hiệu quả lớn cho khuôn mặt. Phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm giúp gương mặt của khách hàng trở nên cân đối, thon gọn và duyên dáng. Nhưng liệu độn cằm bằng sụn nhân tạo có an toàn không, có tốt không? Chúng ta cùng tìm lời giải đáp cho câu hỏi này qua bài chia sẻ sau nhé.

 

Độn cằm bằng sụn nhân tạo có an toàn không?

 

Theo các bác sĩ đầu nghành thẩm mỹ tại bệnh viện MEDIKA, độn cằm V line bằng sụn nhân tạo là phương pháp sử dụng chất liệu nhân tạo để tạo ra nét hài hòa, cân đối cho gương mặt. Đây là một kỹ thuật đơn giản, có thể thực hiện gây tê tại chỗ, nguy cơ biến chứng thấp và tuyệt đối an toàn cho khách hàng.

Tại sao có thể nói phẫu thuật độn cằm an toàn? Vì phẫu thuật này được thực hiện nhẹ nhàng, không để lại sẹo hay sưng nề ngoài da. Để thực hiện, các bác sĩ sẽ tiến hành đưa sụn nhân tạo vào từ bên trong qua đường niêm mạc môi. Căn cứ vào hình dáng cằm trên khuôn mặt của bạn mà các bác sĩ sẽ tính toán độ lẹm của cằm mà tạo ra miếng sụn nhân tạo để độn vừa đủ và cân đối. Trước khi thực hiện phương pháp này các bác sĩ sẽ gây tê cục bộ bằng một đường mổ nhỏ.

 

Xem thêm bài viết: Độn cằm V line ở đâu đẹp?

 

Do kỹ thuật đường mổ nằm trong niêm mạc miệng do đó khi liền chính khách hàng cũng không nhận ra được dấu vết của phẫu thuật, thời gian thực hiện khoảng 30 phút. Phẫu thuật độn cằm bằng sụn nhân tạo có độ an toàn cao, không ảnh hưởng đến sức khỏe, không có biến chứng gì đáng kể. Khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn làm đẹp bằng dịch vụ này.

 

Phương pháp phẫu thuật độn cằm bằng sụn nhân tạo tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

Với phương pháp phẫu thuật độn cằm bằng sụn nhân tạo tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn một khuôn mặt cân đối, thanh tú cùng với chiếc cằm đẹp tự nhiên, không để lại sẹo và an toàn tuyệt đối.

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết tìm địa chỉ nào để cải thiện chiếc cằm của mình, hãy đến với bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA. Một địa chỉ đáng tin cậy để bạn thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm bằng sụn nhân tạo một cách hiệu quả, mang nét đẹp tự nhiên mà lại an toàn.

 

Tìm hiểu dịch vụ Tiêm Filler cằm - Độn cằm không phẫu thuật bằng Filler: https://medika.vn/tham-my-khong-phau-thuat/don-cam-v-line-khong-phau-thuat/

 

Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có được đáp án chính xác cho câu hỏi độn cằm bằng sụn nhân tạo có an toàn không? Nếu các bạn còn có bất cứ băn khoăn nào về các trường hợp độn cằm hay bất cứ dịch vụ làm đẹp nào khác, hãy đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA hoặc liên hệ với chúng tôi qua hotline: 094 888 5354 để được tư vấn bạn nhé. MEDIKA - địa chỉ tin cậy để bạn gửi gắm niềm tin đúng chỗ.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi