Nên độn cằm hay tiêm filler - Giải pháp nào hiệu quả cao hơn?

Phẫu thuật thẩm mỹ tạo dáng cằm đẹp là giải pháp được áp dụng phổ biến trong những năm gần đây. Phương pháp này còn giúp chị em khắc phục tối ưu khuyết điểm cằm ngắn/ lẹm/ vuông. Vậy, Nên độn cằm hay tiêm filler - Giải pháp nào hiệu quả cao hơn? Tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

 

 

CÓ NÊN ĐỘN CẰM KHÔNG?

 

Khuyết điểm về dáng cằm khiến cho gương mặt bị mất cân đối và làm chị em thiếu tự tin trong giao tiếp. Các phương pháp thẩm mỹ đã ra đời, trong đó có công nghệ thẩm mỹ độn cằmhttps://medika.vn/tham-my-khuon-mat/don-cam-v-line/ ) đã giúp rất nhiều chị em khắc phục khuyết điểm trên và sở hữu dáng cằm đẹp chuẩn tỉ lệ, cân đối với tổng thể gương mặt.

Việc có nên độn cằm không được rất nhiều người quan tâm. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, với những chị em đang gặp khuyết điểm về dáng cằm thì nên thực hiện phương pháp thẩm mỹ này để cải thiện. Đây được đánh giá là giải pháp tối ưu nhất vừa đảm bảo an toàn, vừa đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

Hơn nữa, phương pháp thẩm mỹ này còn có thể áp dụng cho đa dạng đối tượng khách hàng. Chỉ cần bạn đủ 18 tuổi, đáp ứng được tiêu chí về điều kiện sức khỏe là có thể thực hiện phương pháp thẩm mỹ này. Tuy nhiên, phẫu thuật độn cằm chống chỉ định cho phụ nữ có thai và dang trong thời kì cho con bú.

 

 

Nên độn cằm hay tiêm filler, giải pháp nào hiệu quả cao hơn?Nên độn cằm hay tiêm filler - Giải pháp nào hiệu quả cao hơn?

 

 

NÊN ĐỘN CẰM HAY TIÊM FILLER?

 

Có rất nhiều phương pháp để cải thiện dáng cằm, trong đó 2 phương pháp được áp dụng phổ biến đó là độn cằm và tiêm filler tạo dáng cằm. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, phương pháp này có thể khắc phục khuyết điểm nhanh chóng nhưng thích hợp áp dụng cho từng đối tượng cụ thể.

 

Xem thêm: Độn cằm giá bao nhiêu? Quy trình diễn ra như thế nào?

 

Vậy, chị em nên độn cằm hay tiêm filler? Giải pháp nào đảm bảo an toàn và có được hiệu quả cao? Các chuyên gia thẩm mỹ cho rằng, vấn đề này tùy thuộc vào nhu cầu cũng như tình trạng thẩm mỹ của từng người.

 

  • Đối với những chị em không muốn can thiệp dao kéo và cằm có ít khuyết điểm thì có thể áp dụng tiêm filler. Tuy nhiên hạn chế của phương pháp này là hiệu quả không cao và không duy trì được lâu dài.
  • Đối với những người có cằm ngắn, vuông, lẹm và muốn có được dáng cằm V line như ý, duy trì hiệu quả lâu dài thì nên áp dụng phương pháp phẫu thuật độn cằm V line. Sau khi thực hiện xong, bạn sẽ có dáng cằm đẹp như ý.

 

Trước khi thực hiện, bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ để lựa chọn phương pháp phù hợp. Ngoài ra, hãy chuẩn bị sẵn sàng tâm lí, tạo tâm lí thoải mái trong suốt quá trình thực hiện, tránh lo âu và căng thẳng quá mức.

 

 

Nên độn cằm hay tiêm filler, giải pháp nào hiệu quả cao hơn?Nên độn cằm hay tiêm filler - Giải pháp nào hiệu quả cao hơn?

 

 

REVIEW ĐỘN CẰM ĐẢM BẢO AN TOÀN, HIỆU QUẢ

 

Trên một số kênh truyền thông hiện nay xuất hiện nhiều trường hợp chị em bị biến chứng sau khi thực hiện độn cằm. Vấn đề này đã gây nên tâm lí hoang mang và lo lắng cho nhiều người đang có ý định thực hiện. Một số vấn đề có thể gặp phải khi thực hiện tại những địa chỉ thẩm mỹ chui, kém chất lượng như: biến dạng gương mặt, độn cằm bị dài, dị ứng và nhiễm trùng vết mổ…

Do vậy, việc lựa chọn thực hiện tại những cơ sở thẩm mỹ uy tín là vô cùng quan trọng. Và Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chính là địa chỉ mà khách hàng nên lựa chọn thực hiện. Tại đây, quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất sang trọng, công nghệ thẩm mỹ và máy móc hiện đại.

 

Tham khảo: Độn cằm V line - Tìm hiểu về kĩ thuật và chất liệu độn

 

Phương pháp độn cằm tại đây được thực hiện với kĩ thuật hiện đại, phòng phẫu thuật vô khuẩn, quy trình chuẩn Bộ y tế. Do vậy, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong và sau quá trình thực hiện, đem tới hiệu quả thẩm mỹ chỉ sau 60 phút. Hơn nữa, chi phí thực hiện tại đây cũng rất hợp lí với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Bài viết trên đã làm rõ vấn đề nên độn cằm hay tiêm filler và tư vấn cho bạn giải pháp làm đẹp phù hợp. Nếu đang có nhu cầu thực hiện dịch vụ thẩm mỹ này, bạn có thể gọi tới hotline 1900 6566 để được các chuyên viên tư vấn cụ thể hơn.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi