Độn cằm V line những câu hỏi cần được giải đáp

Để cải thiện khuyết điểm dáng cằm cũng như có được khuôn mặt đẹp như ý, nhiều chị em đã lựa chọn giải pháp độn cằm V line. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ tìm hiểu về thẩm mỹ độn cằm V line những câu hỏi cần được giải đáp được nhiều chị em quan tâm và đi tìm câu trả lời.

 

 

ĐỘN CẰM V LINE BÊN TRONG MIỆNG HAY BÊN NGOÀI?

 

Phẫu thuật độn cằm V line là một trong những phương pháp thẩm mỹ được áp dụng rất phổ biến. Phương pháp này đặc biệt thích hợp cho những chị em có khuyết điểm về cằm ngắn/ lẹm/ vuông… Sau thời gian ngắn khoảng 60 phút, chị em sẽ sở hữu ngay dáng cằm thon dài, gương mặt thanh thoát.

Kĩ thuật độn cằm được thực hiện đơn giản với đường mổ kín bên trong miệng. Bác sĩ sẽ tạo một đường mổ nhỏ, bóc tách và đưa chất liệu độn cằm vào bên trong. Tiếp đó, bác sĩ sẽ cân chỉnh dáng cằm sao cho đảm bảo tính cân đối, hài hòa với tổng thể hình dáng gương mặt để tạo sự tự nhiên sau thực hiện.

 

 

Độn cằm V line những câu hỏi cần được giải đápĐộn cằm V line những câu hỏi cần được giải đáp

 

 

ĐỘN CẰM V LINE SỬ DỤNG CHẤT LIỆU GÌ?

 

Chất liệu được sử dụng trong độn cằm V line được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và Hàn Quốc, được Cục quản lí Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kì kiểm định về tính an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ, đảm bảo tương thích cao với cơ thể, không xảy ra tình trạng đào thải chất liệu độn.

 

Tham khảo bài viết: Độn cằm V line - Tìm hiểu về kĩ thuật và chất liệu độn

 

Với cấu tạo mềm dẻo nên chất liệu độn cằm V line có thể cắt gọt theo tỉ lệ từng dáng cằm phù hợp. Từ đó, đạt hiệu quả thẩm mỹ tối ưu và có thể duy trì hiệu quả bền lâu theo thời gian. Trước khi thực hiện, tùy thuộc vào nhu cầu cũng như tình trạng thẩm mỹ của từng người, bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng dáng cằm phù hợp.

 

 

ĐỘN CẰM CÓ GÂY ĐAU NHỨC VÀ BIẾN CHỨNG?

 

Các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá phương pháp độn cằm chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, gây tê trong quá trình thực hiện nên không gây đau nhức, hạn chế xâm lấn các mô xung quanh nên đảm bảo an toàn trong và sau quá trình thực hiện. Khi thực hiện xong bạn có thể cảm thấy hơi đau nhức nhưng sẽ dần mất đi sau thời gian ngắn.

Khi thực hiện độn cằm V line tại những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, bác sĩ giỏi chuyên môn cũng như quy trình hiện theo tiêu chuẩn của Bộ y tế, tình trạng biến chứng sau phẫu thuật hoàn toàn không xảy ra. Hơn nữa, bạn còn được bảo hành và được hướng dẫn chế độ chăm sóc tại nhà giúp quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng.

 

Đọc tiếp bài viết: Độn cằm hay tiêm filler - Phương pháp nào hiệu quả và an toàn?

 

 

Nên độn cằm hay tiêm filler, giải pháp nào hiệu quả cao hơn?Độn cằm V line những câu hỏi cần được giải đáp

 

 

THỜI GIAN DUY TRÌ HIỆU QUẢ SAU ĐỘN CẰM?

 

Với sự cải tiến hiện đại về kĩ thuật, phương pháp độn cằm V line rút ngắn thời gian thực hiện và hồi phục. Thời gian thực hiện phương pháp thẩm mỹ này là khoảng 60 phút và cần khoảng 10 ngày để hồi phục. Thời gian để cằm vào vào dáng đẹp tự nhiên khoảng 1 tháng tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

 

Xem tiếp bài viết: Nên độn cằm hay tiêm filler thì tốt hơn?

 

Thông thường, với chất liệu độn cằm v line cao cấp, thời gian duy trì hiệu quả có thể kéo dài thậm chí là vĩnh viễn. Tuy nhiên, vấn đề này còn phụ thuộc vào trình độ tay nghề của bác sĩ cũng như chế độ chăm sóc hậu phẫu tại nhà. Do vậy, bạn nên chú ý thực hiện theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ.

 

 

CẦN LƯU Ý GÌ SAU KHI THỰC HIỆN ĐỘN CẰM

 

Chế độ chăm sóc hậu phẫu đóng vai trò quyết định hơn 30% hiệu quả sau phẫu thuật. Các chị em cần lưu ý thực hiện một số vấn đề sau:

 

  • Thực hiện vệ sinh bằng nước muối sinh lí hàng ngày từ 2-3 lần.
  • Chú ý hạn chế ăn các thực phẩm cứng sau khi phẫu thuật, những ngày đầu nên ăn thức ăn mềm, hạn chế sức nhai của hàm.
  • Hạn chế luyện tập thể thao, không sử dụng các đồ uống có chất kích thích.
  • Tuyệt đối không ăn các loại thực phẩm như: thịt gà, rau muống, đồ nếp, hải sản…
  • Bổ sung thêm thực phẩm giàu vitamin c và thành phần protein, chất xơ…
  • Sử dụng thuốc kháng sinh theo đơn của bác sĩ, không tự ý mua thuốc bên ngoài.
  • Tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ MEDIKA để theo dõi tiến trình hồi phục.

 

Trên đây là những câu hỏi chị em quan tâm khi thực hiện độn cằm V line. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích.