Nâng vòng 1 nội soi

Nâng vòng 1 nội soi là gì?

 

Nâng vòng 1 nội soi là phương pháp phẫu thuật nâng vòng 1 an toàn sử dụng thiết bị nội soi để hỗ trợ việc bóc tách vòng 1 và đặt túi vòng 1 vào các khoang vừa tạo. Bác sĩ phẫu thuật nâng ngực sẽ luồn thiết bị nội soi được gắn camera vào bên trong vòng 1 qua một đường mổ nhỏ khoảng 2,5 cm ở vị trí đã xác định. Lúc này, cấu trúc vùng vòng 1 sẽ được camera phóng đại gấp nhiều lần trên màn hình, giúp cho bác sĩ thực hiện chính xác từng thao tác, hạn chế các tổn thương cho hệ thống dây thần kinh và tuyến sữa tại đây. Phẫu thuật nâng ngực nội soi giúp tăng kích cỡ vòng 1, trả lại cho chị em sự tự tin, quyến rũ và xinh đẹp hơn.

 

Nâng ngực nội soi ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

Ưu điểm vượt trội của nâng vòng 1 nội soi

 

Tạo vòng 1 nóng bỏng, đầy đặn và tự nhiên như mong muốn:
Đây là kỹ thuật phẫu thuật nâng vòng 1 đẹp tiên tiến hiện nay giúp chị em nâng ngực an toàn, sở hữu bầu vòng 1 to - đều - đẹp - tự nhiên chỉ sau 1 lần thực hiện.

Cùng với bàn tay khéo léo của các bác sĩ chuyên gia phẫu thuật nâng ngực đẹp ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, kỹ thuật phẫu thuật nâng vòng 1 an toàn sử dụng các loại túi vòng 1 cao cấp được FDA Hoa Kỳ chứng nhận giúp tăng size vòng 1, bầu ngực có độ mềm mại và tự nhiên như thật.

Phương pháp phẫu thuật nâng vòng 1 nội soi có an toàn không?
Kỹ thuật phẫu thuật nâng ngực nội soi giúp độ phóng đại ảnh gấp 10 lần nên bác sĩ dễ nhìn để cầm máu, tránh tổn thương mạch máu. Do ít chảy máu nên phẫu thuật nâng vòng 1 nội soi này hạn chế tình trạng co thắt bao xơ sau mổ.

Với vết rạch nhỏ khoảng 2,5 cm, nâng vòng 1 nội soi an toàn không gây ảnh hưởng đến các mô cơ, không gây nhiễm trùng, hạn chế xâm lấn tối đa, không làm mất cảm giác bầu vòng một và khả năng nuôi con bằng sữa mẹ.

Nâng vòng 1 nội soi mất bao lâu?
Quá trình phẫu thuật nâng ngực đẹp được hỗ trợ bằng dụng cụ nội soi, việc phẫu thuật bóc tách sẽ được quan sát dễ dàng và diễn ra nhanh chóng. MEDIKA sử dụng loại túi vòng 1 được bảo hành trọn đời, có độ bền cao và tương thích với cơ thể, nhờ vậy kết quả được duy trì lâu dài, không lo biến chứng.

 

Quy trình nâng ngực nội soi tại MEDIKA

 

 

Thời gian và chi phí thực hiện nâng ngực nội soi

 

 

quà tặng ưu đãi hấp dẫn

Quý khách hàng thực hiện dịch vụ Nâng ngực nội soi sẽ nhận được ưu đãi từ 10% lên đến 30%.

 

Chỉ định đối tượng thực hiện nâng ngực nội soi

 

  • Vòng 1 phẳng, nhỏ.
  • Vòng 1 không đều nhau.
  • Vòng 1 xệ nhẹ do tiến trình lão hóa.

 

Đối tượng nâng ngực nội soi tại MEDIKA

 

Quy trình phẫu thuật nâng vòng 1 an toàn

 

Bước 1: Thăm khám và tư vấn
Đầu tiên, Bác sĩ nâng ngực sẽ thăm khám về tình trạng ngực hiện tại của bạn, mức độ da dư để từ đó tư vấn kích thước túi vòng 1 phù hợp, vị trí đặt mô cấy và loại túi nâng vòng 1 phù hợp.

Bước 2: Xét nghiệm tổng quát
Ngay sau khi thăm khám, khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe ban đầu: Làm các xét nghiệm thử máu, kiểm tra tim mạch, huyết áp,… để xác định khách hàng có đủ điều kiện sức khỏe tiến hành thực hiện dịch vụ phẫu thuật nâng ngực an toàn hay không.

Bước 3: Tiến hành gây mê
Các bác sĩ sẽ tiến hành gây mê, đảm bảo diễn ra quá trình phẫu thuật nâng vòng 1 an toàn, nhanh chóng, giúp bạn cảm thấy thoải mái và thư giãn trong suốt thời gian thực hiện phẫu thuật nâng ngực đẹp.

 

Quy trình phẫu thuật nâng ngực nội soi ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật
Các bác sĩ MEDIKA sẽ rạch một đường nhỏ tại vị trí đã xác định sau đó đưa thiết bị nội soi vào tiến hành bóc tách khoang vòng 1, để đưa túi vòng 1 vào một cách an toàn và chuẩn xác, tuyệt đối không tác động vào các dây thần kinh lân cận. Điều này tạo cho bạn tăng size ngực đẹp như ý, không hề xâm lấn và gây cảm giác khó chịu.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu
Sau phẫu thuật nâng vòng 1 an toàn, bạn sẽ được đưa vào phòng chăm sóc hậu phẫu với đầy đủ máy móc hỗ trợ. Các bác sĩ sẽ hướng dẫn chế độ chăm sóc sau nâng vòng 1 đẹp đúng cách để nhanh chóng hồi phục sức khỏe, ngực ổn định nhanh và đảm bảo kết quả thẩm mỹ tối ưu dành cho bạn.

 

Lưu ý sau khi phẫu thuật nâng vòng 1

 

  • Tuyệt đối không vận động nặng này vì việc này có thể gây ra chảy máu, chảy dịch trong khoang đặt túi vòng 1.
  • Sau phẫu thuật nâng vòng 1 nội soi khi tắm không được để nước tiếp xúc với vết mổ để giúp tránh gây nhiễm trùng cũng như giúp vết mổ nhanh lành hơn.
  • Trong 1 tháng đầu, thường xuyên mặc áo nâng ngực định hình hoặc áo chuyên dụng khi vận động thể thao, đây chính là một trong những bí quyết giúp tăng kích thước vòng 1 hiệu quả.
  • Uống, kiêng cử và tái khám theo chỉ định của Bác sĩ nâng ngực ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA.

 

Kết quả sau khi nâng vòng 1 đẹp

 

Hình ảnh nâng ngực nội soi thành công tại MEDIKA Hình ảnh khách hàng nâng ngực nội soi thành công tại MEDIKA

 

Tại sao nên lựa chọn nâng vòng 1 an toàn tại MEDIKA

 

Tại sao nên lựa chọn nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẫm mỹ MEDIKA

 

 

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ NÂNG VÒNG 1 NỘI SOI

Nhờ ứng dụng thiết bị nội soi hiện đại cũng như kinh nghiệm phẫu thuật lâu năm của các Bác sĩ MEDIKA và quy trình nâng vòng một đạt chuẩn, thời gian Nâng vòng một nội soi diễn ra nhanh trong vòng 1h – 2h (phụ thuộc vào tình trạng của khách hàng và các vấn đề liên quan khác).

Nâng vòng một nội soi ứng dụng công nghệ nội soi hiện đại nên chỉ thực hiện một đường rạch rất nhỏ là đã có thể đưa dụng cụ mổ nội soi và camera vào để thực hiện bóc tách mô bên trong vòng một. Nhờ camera phóng đại hình ảnh vị trí phẫu thuật nên các thao tác của bác sĩ rất chính xác và hạn chế xâm lấn tối đa. Phẫu thuật nâng vòng một được thực hiện bởi bác sĩ MEDIKA chuyên môn cao trong thẩm mỹ vòng một thì sẽ đảm bảo diễn ra nhanh chóng và không đau.

Nâng vòng một nội soi thực hiện ở đường nách với vết mổ nhỏ rạch ở nếp nhăn tự nhiên vì thế sẽ hạn chế tối đa không để lại vết sẹo cho Qúy khách hàng.

*Kết quả này phụ thuộc cơ địa và tình trạng của mỗi người.

"MEDIKA làm là đẹp"

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi