LÀM ĐẸP ĐÓN TẾT NHẬN ƯU ĐÃI CHƯA TỪNG CÓ

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Nâng mũi S line

  Nâng mũi S line là gì?

  Nâng mũi S line là kỹ thuật thẩm mỹ tạo hình giúp mũi có độ cong mềm mại uốn lượn thành hình chữ S. Thủ thuật này sử dụng kết hợp cả sụn sinh học và sụn tự thân. Qua đó, giúp điều chỉnh chiếc mũi trở nên thanh tú và nữ tính hơn.

  So với những phương pháp trước kia, kỹ thuật này không chỉ giúp mũi cao thon gọn hơn mà còn khắc phục nhiều biến chứng có thể xảy ra. Nâng mũi theo phương pháp này còn giúp dáng mũi đẹp hơn, thời gian duy trì lâu hơn.

  Ưu điểm nâng mũi S line

  MANG ĐẾN DÁNG MŨI ĐẸP TỰ NHIÊN

  Điểm quan trọng chính là việc tạo dựng lại đầu mũi. Cấu trúc đầu mũi của bạn sẽ được sắp xếp lại bằng cách sử dụng sụn tự thân để dựng cao, kéo dài đầu mũi tạo sự thon gọn, đầu mũi chữ A và tạo lỗ mũi hạt chanh. Nâng mũi dáng S line giúp mũi đẹp theo cách kết hợp hài hòa với tổng thể khuôn mặt của người Á Đông.

  AN TOÀN, KHÔNG ĐỂ LẠI BIẾN CHỨNG

  Nâng mũi cấu trúc tạo dáng S line được thực hiện bởi bác sĩ MEDKA nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi. Thao tác đảm bảo có độ chính xác cao, hạn chế xâm lấn, ít đau, không thấy sẹo.

  Ngoài ra chất liệu sụn hiện đại có độ tương thích cao với cơ thể. Điều này hạn chế những biến chứng có thể xảy ra như bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng,v.v...

  HIỆU QUẢ DUY TRÌ LÂU ỔN ĐỊNH, BỀN VỮNG VỚI THỜI GIAN

  Điểm đặc biệt chính ở kỹ thuật nâng mũi S line là sử dụng phần lớn sụn tự thân. Loại sụn này vốn có độ mềm mại và tính tương thích cao. Do vậy, sau khi được cấy ghép vào khoang mũi, phần sụn này có thể tiếp tục sống ngay và được nuôi dưỡng dựa theo cơ chế thẩm thấu; nó cũng tránh được hiện tượng đào thải dị vật. Do đó, kết quả duy trì lâu hơn đáng kể so với các phương pháp nâng mũi cấy ghép sụn thông thường.

  Nâng mũi cấu trúc S Line tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

  KẾT QUẢ

  Phương pháp nâng mũi S-Line thường cho kết quả rất tự nhiên, đẹp mắt và tinh tế. Dáng mũi được cải thiện, giúp khuôn mặt trở nên trở nên cân đối và hài hòa hơn.

  • Đầu mũi thon gọn. Lỗ mũi kín, tạo hình hạt chanh phong thủy.
  • Hạn chế tình trạng bóng đỏ, lộ sóng.

  Kết quả có thể khác nhau đối với từng người. Điều này phụ thuộc vào tình trạng ban đầu của mũi và cách thức thủ thuật được áp dụng. Để đạt được kết quả tốt nhất, cần lựa chọn bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có kinh nghiệm và chuyên về kỹ thuật nâng mũi S-Line. Bên cạnh đó, việc tuân thủ các chỉ dẫn chăm sóc sau phẫu thuật cũng rất quan trọng để đảm bảo kết quả đẹp và an toàn.

  SO SÁNH NÂNG MŨI S LINE VỚI KỸ THUẬT NÂNG MŨI CŨ

  Chỉ tiêu so sánhNâng mũi kỹ thuật cũNâng mũi cấu trúc S Line
  Loại sụn sử dụngDùng sụn nhân tạo nguyên cây được gọt gọn để làm cao mũiPhối hợp sụn tự thân và sụn sinh học
  Đầu mũiĐầu mũi ngắn, hếchĐầu mũi dài, lỗ mũi kín
  Lỗ mũiLỗ mũi rộng, cánh mũi rộngLỗ mũi và cánh mũi tạo hình hạt chanh
  Xương mũiXương mũi vẫn to bè, rộngThu gọn xương mũi rộng, bè
  Dáng mũiDáng mũi thô, không tạo đường nét thon gọnDáng mũi chữ S, trục mũi thanh mảnh
  Biến chứngKhông giải quyết được mũi bóng đỏ, lộ sóng. Mũi dễ di lệch và lộ sóngGiải quyết lâu dài mũi bóng đỏ, lộ sóng. Mũi cố định sớm, không di lệch
  Tính đa dạng kỹ thuậtChỉ nhanh chóng đặt sụn nhân tạoKết hợp sụn sinh học, sụn tự thân, các loại vật liệu thay thế sụn mũi (Megaderm…)

   

  Thời gian và chi phí

  Bảng giá nâng mũi - Sửa mũi

  quà tặng Ưu đãi hấp dẫn

  Quý khách hàng thực hiện dịch vụ Nâng mũi S Line sẽ nhận được ưu đãi từ 5% lên đến 30%.

  Đối tượng phù hợp

  Phương pháp nâng mũi dáng S line thường được áp dụng cho những trường hợp sau:

  1. Sóng mũi thấp. Đầu mũi ngắn, hếch,
  2. Người có mũi không đối xứng, mũi lệch hoặc mũi bị biến dạng vì gãy nạn.
  3. Người có mũi phẳng, không có đường gân mũi (saddle nose) hoặc mũi bị lồi.
  4. Người có mũi to, dài hoặc mũi bị hẹp, mũi bị vỡ hốc.
  5. Người muốn tạo ra đường nét S nổi bật trên mũi.
  6. Mũi hỏng sau nâng và cần làm lại.

  Tuy nhiên, quyết định áp dụng kỹ thuật nâng mũi S-Line phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm tình trạng sức khỏe, tuổi tác, mục đích và mong muốn của bệnh nhân. Trước khi quyết định phẫu thuật, bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ. Họ sẽ tư vấn và đánh giá tình trạng mũi cho bạn. Dựa vào đó, bác sĩ sẽ đưa ra các phương án thích hợp nhất để bạn quyết định.

  Quy trình nâng mũi S Line

  Đại bộ phận các bước thực hiện sẽ tương tự quy trình thẩm mỹ mũi cấy ghép sụn khác. Để đảm bảo tính an toàn cao, mọi cơ sở thẩm mỹ cần tuân thủ nghiêm quy trình dưới đây!

  Quy trình nâng mũi cấu trúc S Line ở bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

  BƯỚC 1: THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN

  Đầu tiên, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám tình trạng hiện tại của mũi trước khi tiến hành. Việc kiểm tra này giúp bác sĩ và bệnh viện thẩm mỹ có được dữ liệu chính xác về sụn vách ngăn, cấu trúc mũi và xương bè một cách cụ thể. Đây là bước đầu định hình thủ thuật nâng mũi S line cần tiến hành cho bạn một cách phù hợp nhất.

  BƯỚC 2: KIỂM TRA SỨC KHỎE TỔNG QUÁT

  Ngay sau khi thăm khám, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe ban đầu, bao gồm:

  • Làm các xét nghiệm thử máu.
  • Kiểm tra tim mạch, huyết áp,…

  Việc này nhằm xác định xem bạn có đủ điều kiện sức khỏe đến tiến hành ca phẫu thuật nâng mũi S line hay không.

  BƯỚC 3: TIỀN MÊ

  Bác sĩ sẽ thực hiện tiền mê ( hoặc gây tê ) tại vùng mũi và vùng lấy sụn. Công đoạn này giúp khách hàng không thấy đau đớn hay cảm giác khó chịu. Ngoài ra, khách có thể nói chuyện, trao đổi hay tâm sự với bác sĩ trong quá trình phẫu thuật để an tâm và bớt lo lắng căng thẳng.

  BƯỚC 4: THỰC HIỆN PHẪU THUẬT

  Bác sĩ tiến hành lấy sụn tự thân (sụn vành tai) để bọc đầu mũi, sụn vách ngăn tự thân để nâng cao và kéo dài đầu mũi, quá trình lấy sụn được thao tác chính xác, tỉ mì khâu kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ nên sẽ không để lại sẹo hoặc sẹo xấu.

  Bên cạnh đó, bác sĩ sẽ bóc tách khoang mũi bên trong rồi đưa chất liệu sụn vào, nắn chỉnh rồi cố định để phom mũi được cân đối và hài hòa với khuôn mặt rồi được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

  BƯỚC 5: KẾT THÚC QUÁ TRÌNH PHẪU THUẬT VÀ XUẤT VIỆN

  Bạn sẽ được nẹp cố định để giữ dáng mũi và nghe lời dặn dò từ bác sĩ về chế độ dinh dưỡng, cách chăm sóc, thời gian quay lại tái khám nhằm có được kết quả tối ưu.

  Bạn muốn biết nâng mũi tạo dáng S line có duy trì lâu dài không?

  Hãy đăng ký để được chuyên gia thẩm mỹ mũi tư vấn miễn phí!

  HOẶC

  gọi hotline

  CHĂM SÓC HẬU PHẪU NÂNG MŨI

  Bạn cần tuân thủ các lưu ý sau để đảm bảo quá trình hồi phục và cho kết quả tốt nhất:

  • Lấy khăn hoặc túi chườm chuyên dụng để chườm lạnh nhẹ nhàng lên vùng mũi bị sưng. Thực hiện từ 2-3 lần/ngày.
  • Giữ vệ sinh sạch sẽ. Làm sạch mặt bằng khăn ẩm để tránh mũi chạm vào nước. Thay băng gạc thường xuyên.
  • Tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời trực tiếp và sử dụng kem chống nắng để bảo vệ vùng mũi.
  • Có thể sử dụng băng bảo vệ mũi trong khoảng 1-2 tuần sau phẫu thuật để tăng độ ổn định và tránh va chạm.
  • Nghỉ ngơi đầy đủ và tránh tập thể dục hoặc hoạt động mạnh trong khoảng 2 tuần sau ca phẫu thuật. Cụ thể, tránh gây ra chấn thương hay tác động mạnh vào vùng mũi ( đeo kính, sờ chạm, bơi lội, chạy bộ, v.v… )
  • Ăn nhiều đồ ăn dinh dưỡng và vitamin để vết thương nhanh lành. Hạn chế ăn các loại hải sản, thức ăn có vị cay nóng và rượu bia.
  • Tái khám theo thời gian chỉ định của bác sĩ. Uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ để giảm đau và chống viêm.
  • Theo dõi các triệu chứng bất thường như xuất huyết, sưng tấy hoặc nhiễm trùng và báo cho bác sĩ ngay lập tức nếu phát hiện.

  Trong các buổi tư vấn cả trước và sau ca phẫu thuật, bác sĩ sẽ lưu ý chi tiết cho bạn các điều trên. Hãy cố gắng tuân thủ nghiêm chế độ chăm sóc kiêng cử để kết quả nâng mũi S line được đảm bảo hơn.

  Hình ảnh trước sau nâng mũi S line

  Khách hàng nâng mũi cấu trúc s line tại MEDIKA

  Tại sao nên nâng mũi S line tại MEDIKA?

  Tại sao nên lựa chọn nâng mũi cấu trúc S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

  Bạn vẫn còn thắc mắc về phương pháp thẩm mỹ mũi này? Hãy liên hệ với Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được tư vấn kỹ hơn qua các kênh sau:

  Chúc bạn mau chóng có một chiếc mũi cao đẹp như ý!

  Những câu hỏi thường gặp về nâng mũi cấu trúc S line

  Thủ thuật này sử dụng sụn sinh học cao cấp cùng sụn tự thân của chính khách hàng nên sẽ không gây kích ứng và khó chịu. Ngoài ra phương pháp này được thực hiện tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA với đội ngũ bác sĩ có tay nghề và chuyên môn giỏi thực hiện những thao tác chính xác, nhanh chóng nên sẽ không xâm lấn, làm tổn thương bên trong mũi mang đến sự an toàn và yên tâm cho khách hàng.

  Trước khi thực hiện khách hàng sẽ được tiền mê nên sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu trong quá trình bác sĩ phẫu thuật. Sau khi bạn tỉnh dậy, sẽ được bác sĩ cho uống thuốc giảm đau và chườm lạnh để cảm thấy thoải mái hơn.

  Với đôi bàn tay khéo léo của bác sĩ sẽ tiến hành đường mổ chính xác, nhanh gọn, thực hiện đường mổ ở bên trong rồi tỉ mỉ khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ nên sẽ không để lại sẹo về sau.

  Đối với phương pháp này, mũi sẽ hết sưng sau 7-10 ngày. Sau khi cắt chỉ, dáng mũi sẽ được hình thành và bắt đầu gom lại.

  Từ ngày thứ 10, với những cơ địa “lành” thì chỉ thấy một đốm đỏ nhỏ trên sóng mũi. Các tình trạng đau, nhức và bầm tím sẽ biến mất hoàn toàn.

  - Tay nghề của bác sĩ.
  - Chế độ chăm sóc hậu phẫu.
  - Cơ địa khách hàng.

  - Tránh vận động quá mạnh.
  - Tránh ăn những thực phẩm không tốt.
  - Ngủ đủ và đúng giấc.
  - Uống đủ lượng nước cần thiết.

  Khi ngày thực thiện thủ thuật, bạn vẫn có thể đi làm bình thường. Tuy nhiên đối với một số hoạt động tốn nhiều sức lực như tập thể thao thì bạn sẽ cần hạn chế. Trong 2 tuần đầu, mũi sau khi sửa còn khá yếu, những tác động mạnh có thể làm biến dạng cũng như ngăn chặn quá trình phục hồi vết thương.

  Thông thường, sau buổi làm thủ thuật từ 10 - 15 ngày, khách cần quay lại để tiến hành cắt chỉ. Về cơ bản mũi sau 10 ngày đã hồi phục, vết thương đã lành. Tuy nhiên, mũi có thể vẫn còn sưng, đau nhẹ và dáng mũi có phần thô cứng. Sau 1 tháng mũi đã lên phom dáng thon gọn.

  Để giảm lượng dịch trong mũi thì bạn cần tiến hành hút dịch. Việc làm này cũng giúp giảm nguy cơ nhiễm trùng, biến chứng, giúp mũi sớm hết sưng nề. Bạn nên quay lại bệnh viện, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, kiểm tra và hút dịch cho bạn. Hãy tuân thủ theo dặn dò của bác sĩ để sớm có được dáng mũi ưng ý.

  Nếu mũi mới phẫu thuật trong thời gian ngắn mà phải tháo ra thì sẽ xuất phát từ các nguyên nhân như: nâng mũi bị lệch, nhiễm trùng, dị ứng chất liệu nâng mũi… Đối với các trường hợp này thì bắt buộc phải tháo sụn để bảo vệ sức khỏe cũng như sự an toàn cho khách hàng. Nếu mũi đã phẫu thuật trong thời gian dài mà phải tháo sụn, thường do bạn muốn thay đổi dáng mũi mới.

  To top