LÀM ĐẸP ĐÓN TẾT NHẬN ƯU ĐÃI CHƯA TỪNG CÓ

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Thẩm mỹ viện TPHCM và những câu chuyện BÍ ẨN

  Có những bí mật chỉ có người trong ngành mới hiểu. Đối với ngành thẩm mỹ cũng vậy có những bí mật chưa bao giờ được tiết lộ. Trong bài viết này MEDIKA sẽ tiết lộ Thẩm mỹ viện TPHCM và những câu chuyện BÍ ẨN. Bạn muốn biết câu chuyện đó là gì? Hãy cùng kéo xuống theo dõi nhé!

   

  NHỮNG BÍ MẬT VỀ CÁC THẨM MỸ VIỆN TP.HCM MÀ KHÔNG AI NÓI CHO BẠN BIẾT

  Hiện nay, làm đẹp không chỉ là câu chuyện của người nổi tiếng nữa mà ai ai cũng có mong muốn được cải thiện nhan sắc. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, hàng loạt các thẩm mỹ viện TPHCM, spa mọc lên như “nấm” với chất lượng, giá thành dịch vụ khác nhau. Dưới đây là những bí mật ngành thẩm mỹ mà không phải ai cũng biết:

  Thẩm mỹ viện đặt tên lập lờ. Trong ngành thẩm mỹ nói chung sẽ luôn có những “ngôi sao” nổi tiếng với tiếng vang về chất lượng và dịch vụ. Chính sự nổi tiếng đó đã khiến không ít những cơ sở thẩm mỹ nhỏ lẻ “ăn theo” bằng cách lấy tên của các Bệnh viện thẩm mỹ nổi tiến, có uy tín để đặt tên cho cơ sở của mình. Điều này khá là nghiêm trọng, đặc biệt đối với những ai không tìm hiểu kĩ thông tin làm đẹp rất dễ dẫn đến nhầm lẫn.

  Chính vì thế, khi tìm hiểu thông tin về một địa chỉ thẩm mỹ viện TPHCM nào chị em cũng cần tìm hiểu rõ về: Lịch sử hình thành, quy mô, địa chỉ, fanpage chính thức, website, phản hồi của khách hàng…tránh việc nhầm lần giữa những địa chỉ có tên gần giống nhau.

  Thẩm mỹ viện TPHCM và những câu chuyện BÍ ẨNThẩm mỹ viện TPHCM và những câu chuyện BÍ ẨN

   

  Bác sĩ phẫu thuật “ma”. Trường hợp này rất ít gặp nhưng không phải không có. Theo đó, có những cơ sở thẩm mỹ quảng cáo do bác sĩ phẫu thuật danh tiếng trực tiếp thực hiện nhưng khi bệnh nhân vừa được gây mê xong thì có bác sĩ “ma” khác ít nổi tiếng và tay nghề non hơn để thực hiện. Thực sự không phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng thực hiện nghiêm túc những lời như trong quảng cáo bởi chi phí để trả cho những bác sĩ danh tiếng là rất cao.

  Do đó, với những quảng cáo giảm giá hời bạn nên cẩn trọng. Nếu bạn thắc mắc nên sửa mũi ở Bệnh viện thẩm mỹ hay thẩm mỹ viện thì nên đến trực tiếp địa chỉ tin tưởng và tư vấn 1-1 với bác sĩ phẫu thuật.

  Xem thêm: Thẩm mỹ viện MEDIKA sửa mũi THÔNG TIN mới cập nhật

   

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ MEDIKA - TOP 5 THẨM MỸ VIỆN UY TÍN

  Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, top 5 thẩm mỹ viện uy tín tại Việt Nam. Kết quả này được ghi nhận vào tháng 12/2019 của Sở Y tế TP.HCM đối với hơn gần 13 năm nỗ lực không ngừng nghỉ của MEDIKA. Đồng thời đây cũng là động lực to lớn để Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, cập nhật những kĩ thuật, công nghệ thẩm mỹ hiện đại, bồi dưỡng hơn nữa trình độ chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ, nhân viên.

  Hoạt động theo mô hình phức hợp cùng Trung Tâm Y Kho Kỳ Hòa, với nền tảng về y khoa lẫn thẩm mỹ, MEDIKA đã chú trọng đầu tư vào nguồn nhân lực và các trang thiết bị kĩ thuật. Ngoài ra MEDIKA cũng không ngừng hoàn thiện quy trình thẩm mỹ, đặc biệt các dịch vụ cao cấp ưu tiên sử dụng những vật liệu tốt, an toàn đáp ứng tính thẩm mỹ cho khách hàng.

  Tham khảo: MEDIKA thẩm mỹ viện thực hư chuyện bị tố VÔ TRÁCH NHIỆM?

  Thẩm mỹ viện TPHCM và những câu chuyện BÍ ẨNThẩm mỹ viện TPHCM và những câu chuyện BÍ ẨN

   

  Nằm trong top 5 thẩm mỹ viện uy tín tại Việt Nam MEDIKA đã xây dựng cho mình quy trình thăm khám, sàng lọc sức khỏe trước khi phẫu thuật. Đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng khi làm đẹp. Đối với những quy trình khám sàng lọc MEDIKA có hẳn một ekip để xét nghiệm kỹ lưỡng cho khách hàng, rà soát các yếu tố sức khỏe. Đối với những khách hàng không đủ điều kiện sẽ từ chối phẫu thuật.

  Điều này chứng tỏ mục tiêu “an toàn song hành cùng sắc đẹp” mà MEDIKA hướng tới, truyền thông là thật. Luôn đặt chất lượng dịch vụ, lợi ích khách hàng lên trên hết. Tuyệt đối không chạy theo doanh thu mà làm ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ.

  Ngoài ra, MEDIKA cũng rất chú trọng công tác tư vấn cho khách hàng, giúp giải đáp nhanh, hiệu quả, rõ ràng những thắc mắc của khách hàng. Quá trình hậu phẫu khách hàng cũng được chăm sóc tận tình, chu đáo. MEDIKA sở hữu hệ thống phòng hậu phẫu chuẩn 5 sao. Với những ca đại phẫu bạn sẽ được nghỉ tại phòng hậu phẫu 1 ngày 1 đêm hoàn toàn miễn phí. Mỗi phòng riêng biệt đảm bảo sự riêng tư.

  Hy vọng rằng trong tương lai, khi nhắc đến thẩm mỹ viện TPHCM tin cậy, chất lượng với những dịch vụ cao cấp bạn sẽ nghĩ ngay đến cái tên MEDIKA.

  To top