Thẩm mỹ viện MEDIKA tại sao lại chiếm trọn cảm tình phái đẹp

Thẩm mỹ viện MEDIKA tại sao lại chiếm trọn cảm tình phái đẹp?

Ngày đăng: 26/01/2022

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA hiện đang là một trong những cơ sở làm đẹp uy tín chiếm trọn cảm tình của phái đẹp. Có lịch sử hơn 12 năm hình thành và phát triển trong ngành thẩm mỹ, MEDIKA hiện nay được xếp hạng là 1 trong 4 địa chỉ thẩm mỹ uy tín trên cả nước với tiêu chí hoạt động “an toàn song hành cùng sắc đẹp”. Hãy kéo xuống phía dưới để tìm hiểu cụ thể hơn tại sao thẩm mỹ viện MEDIKA lại được nhiều khách hàng yêu quý đến vậy nhé!

 

 

TỔNG QUÁT VỀ THẨM MỸ VIỆN MEDIKA

 

 

Thành lập từ năm 2007 trên nền tảng Công ty cổ phần đầu tư Khang Minh, đến nay thẩm mỹ viện MEDIKA được đánh giá là một trong những địa chỉ làm đẹp đạt đủ tiêu chuẩn 5 sao được Bộ Y tế cấp phép số 179.

 

 

Thẩm mỹ viện Medika tại sao lại "chiếm trọn" cảm tình phái đẹp

 

 

Đến nay, MEDIKA đã có hơn 12 năm phát triển trong ngành thẩm mỹ. Tuy nhiên trong nhiều năm qua, MEDIKA vẫn luôn hướng đến mục tiêu LÀM ĐẸP AN TOÀN - CHẤT LƯỢNG.

Ngoài ra, điểm đặc biệt của Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chính là mô hình hoạt động phức hợp cùng Trung Tâm Y Khoa Kỳ Hòa. Bên cạnh nền tảng vững chắc trong ngành thẩm mỹ, MEDIKA còn được sự hỗ trợ và có nền tảng về Y khoa. Đảm bảo tiêu chuẩn an toàn luôn đặt trên hết trong các ca phẫu thuật.

Dù đã có hơn 12 năm trong ngành làm đẹp nhưng thay vì chú trọng phát triển các hệ thống, gia tăng các chi nhánh, MEDIKA lại chú tâm phát triển chiều sâu. Chính vì thế MEDIKA chỉ có một cơ sở làm đẹp nhằm tập trung mọi nhân lực quy tụ để có thể tiến hành quy trình làm đẹp chất lượng đến khách hàng.

 

 

CÁC DỊCH VỤ CHỦ CHỐT TẠI MEDIKA

 

 

Trong bài viết này, thẩm mỹ viện MEDIKA xin giới thiệu một vài dịch vụ chủ chốt ngoại khoa để bạn có thể tham khảo:

 

DỊCH VỤ NÂNG NGỰC

Nâng ngực là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn khi đến với MEDIKA. Theo đó Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA áp dụng phương pháp nâng ngực đặt túi độn. Tùy theo mong muốn của khách hàng bác sĩ sẽ tạo đường rạch nhỏ tại các vị trí như: Chân ngực, nách, quầng vú…Thông qua một thiết bị , túi độn (Nano, Nano Chip, Nano Chip Perfect, Mentor, túi Xốp…) sẽ được đưa vào đúng khoang ngực đã tạo.

Với phương pháp nâng ngực đường rạch siêu nhỏ giúp hạn chế tối đa việc xâm lấn, không đau, ít chảy máu và không lo sẹo, Ngoài ra, việc hồi phục của bạn sau nâng ngực cũng diễn ra nhanh hơn.

Khi lựa chọn nâng ngực tại MEDIKA bạn sẽ được cam kết về:

 

  • Quy trình phẫu thuật khép kín, theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế
  • Sử dụng túi độn chất lượng, 100% chính hãng, bảo hành túi độn
  • Được chính bác sĩ phẫu thuật
  • Được gây mê với ekip chuyên nghiệp
  • Được khám sức khỏe tổng quát trước khi thực hiện
  • Hậu phẫu tận tình.

 

DỊCH VỤ NÂNG MŨI

Để trả lời cho thắc mắc bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA có uy tín không thực ra bạn chỉ cần vào fanpage của chúng tôi để tham khảo. Hằng ngày MEDIKA có trên dưới 10 bài viết đa dạng về nội dung chia sẻ hình ảnh các khách hàng thành công sau phẫu thuật. Đặc biệt là dịch vụ nâng mũi. Không ngày nào là khu vực phòng mổ MEDIKA không đông khách.

 

 

Thẩm mỹ viện Medika tại sao lại "chiếm trọn" cảm tình phái đẹp

 

Đối với dịch vụ nâng mũi bạn có rất nhiều lựa chọn từ dịch vụ tâm trung đến chất lượng cao như: Nâng mũi 3D S-Line, mũi Dika 3D, mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc, mũi cấu trúc Nano, mũi Siêu cấu trúc, Siêu cấu trúc Nano hay nâng mũi Sụn sườn…

Đặc biệt khi nâng mũi tại thẩm mỹ viện MEDIKA bạn sẽ được: Thiết kế dáng mũi hài hòa với khuôn mặt, dựa trên tỉ lệ nhân trắc học, được tư vấn phương pháp nâng mũi phù hợp, được sử dụng sụn nâng mũi cao cấp, được bảo hành về chất lượng,...

 

 

BỆNH VIỆN THẨM MỸ MEDIKA CÓ TỐT KHÔNG?

 

 

Để trả lời cho câu hỏi có tốt không hãy cùng đi vào cụ thể các ưu điểm của MEDIKA nhé!

 

REVIEW BỆNH VIỆN THẨM MỸ MEDIKA

 

VỀ CƠ SỞ VẬT CHẤT

Thấu hiểu được tiền đề vững chắc để “sống” được trong ngành thẩm mỹ và có được sự tin tưởng của khách hàng, MEDIKA không ngừng nỗ lực hoàn thiện về hệ thống cơ sở vật chất, máy móc, trang thiết bị y tế. Theo đó, 100% các máy móc y tế của MEDIKA đều được nhập khẩu từ những cường quốc thẩm mỹ như: Hàn Quốc, Mỹ, Đức…

Bênh cạnh đó, để xứng tầm với Bệnh viện thẩm mỹ đẳng cấp 5 sao MEDIKA có tổ hợp các hệ thống: Sảnh chờ, phòng tư vấn, phòng khám, phòng điều trị, phòng lưu bệnh, phòng mổ, phòng hậu phẫu. Đặc biệt là hệ thống phòng lưu bệnh được trang bị đầy đủ tiện nghi theo tiêu chuẩn 5 sao giúp khách hàng và người thân có trải nghiệm thoái mái khi lưu trú tại đây.

 

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ

10% đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ viện MEDIKA đều có trên 5 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ. Có bằng cấp, trình độ chuyên môn được đào tại tại những trường Đại học danh tiếng trong và ngoài nước.