Thẩm mỹ viện MEDIKA sửa mũi có đẹp hay không?

Nhắc đến thế mạnh của Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA không thể không nhắc đến các dịch vụ ngoại khoa. Tiểu biểu trong số đó chính là nâng mũi với hàng ngàn ca phẫu thuật thành công mỗi năm. Vậy thực tế Thẩm mỹ viện MEDIKA sửa mũi có đẹp hay không? Ngay bây giờ hãy cùng tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé!

 

 

BỆNH VIỆN THẨM MỸ ĐƯỢC BỘ Y TẾ CẤP PHÉP HOẠT ĐỘNG

 

Để biết thẩm mỹ viện MEDIKA sửa mũi có đẹp hay không bạn có thể xem xét dựa trên nhiều yếu tố. Một trong số đó chính là sự công nhận của Bộ Y tế vào năm 2015. Sau nhiều nỗ lực hoàn thiện về chất lượng dịch vụ, MEDIKA đã được Bộ Y tế cấp giấy phép số 179 hoạt động theo mô hình phức hợp cùng Trung Tâm Y Khoa Kỳ Hòa. Đến tháng 12/2019 Sở Y tế TP.HCM chính thức công nhận MEDIKA nằm trnog TOP 4 địa chỉ thẩm mỹ uy tín, vượt qua hơn 200 địa chỉ thẩm mỹ khác.

Mọi công nghệ, kĩ thuật thẩm mỹ tại MEDIKA đều hoạt động trên 2 nền tảng là nền tảng thẩm mỹ và y khoa. Chính vì thế chọn Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để sửa mũi bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sự an toàn.

 

 

CÔNG NGHỆ NÂNG MŨI CHUYỂN GIAO TỪ HÀN QUỐC

 

Nắm bắt xu hướng làm đẹp từ những “ông lớn” trong ngành thẩm mỹ Thế giới, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đã kết hợp cùng Bệnh viện thẩm mỹ Yonsei Hàn Quốc nhằm mang đến khách hàng những công nghệ, kĩ thuật thẩm mỹ đỉnh cao mà không cần tốn chi phí sang tận Hàn Quốc để thực hiện.

Thông qua những buổi hội thảo, chuyên giao công nghệ các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Yonsei Hàn Quốc đã tích cực chuyển giao kĩ thuật nâng mũi sao cho tạo nên dáng mũi cao xinh, hài hòa, tự nhiên và đẹp chuẩn Á Động.

 

 

Thẩm mỹ viện MEDIKA sửa mũi có đẹp hay không?Thẩm mỹ viện MEDIKA sửa mũi có đẹp hay không?

 

 

Xem thêm bài viết: Thẩm mỹ viện MEDIKA review - CẢNH BÁO mạo danh

 

 

QUY TRÌNH NÂNG MŨI KHÉP KÍN

 

100% khách hàng khi lựa chọn thẩm mỹ viện MEDIKA sửa mũi sẽ được trực tiếp thăm khám, tư vấn cùng bác sĩ phẫu thuật với một quy trình khép kín gồm: Thăm khám, tư vấn; Đo vẽ dáng mũi; Kiểm tra sức khỏe tổng quát; Sát khuẩn gây tê/gây mê; Thực hiện phẫu thuật; Chăm sóc hậu phẫu.

Đặc biệt để đảm bảo an toàn tuyệt đối, quá trình gây mê/gây tê của bạn sẽ được chỉ định thực hiện bởi ekip gây mê chuyên nghiệp. Giảm thiểu toàn bộ những rủi ro liên quan đến quá trình này.

 

 

MEDIKA CÓ ĐỘI NGŨ BÁC SĨ GIÀU KINH NGHIỆM

 

Thấu hiểu được vai trò của người bác sĩ trong phẫu thuật nâng mũi, thẩm mỹ viện MEDIKA sửa mũi luôn tuyển chọn nguồn nhân lực chất lượng cao. 100% bác sĩ phẫu thuật tại MEDIKA đều có giấy phép hành nghề, xuất thân từ các trường đại học lớn trên cả nước. Thậm chí có người còn có thời gian tu nghiệp từ nước ngoài. Với kiến thức chuyên môn vững chắc cùng kinh nghiệm lâu năm trong nghề các bác sĩ MEDIKA sẽ giúp thiết kế cho mỗi khách hàng một dáng mũi độc quyền.

Tránh việc rập khuôn mà sẽ tạo dáng mũi mới hài hòa với đường nét gương mặt. Lựa chọn thẩm mỹ viện MEDIKA sửa mũi chính là lựa chọn đúng đắn và tối ưu để có dáng mũi đẹp bền vững, dài lâu.

 

Tham khảo: Địa chỉ thẩm mỹ viện MEDIKA - TOP 5 địa chỉ uy tín TPHCM

 

 

Thẩm mỹ viện MEDIKA sửa mũi có đẹp hay không?Thẩm mỹ viện MEDIKA sửa mũi có đẹp hay không?

 

 

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH UY TÍN

 

Một điều nhiều khách hàng băn khoăn khi lựa chọn thẩm mỹ viện MEDIKA sửa mũi đó chính là chế độ bảo hành.

Trong bài viết này, MEDIKA xin khẳng định rằng nếu lựa chọn nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA bạn sẽ được bảo hành dài lâu. Đặc biệt với các loại sụn mũi cao cấp như sụn Nano, sụn sườn sinh học bạn sẽ được bảo hành mũi trọn đời với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

 

 

CÒN GÌ YÊN TÂM HƠN KHI BẠN ĐƯỢC BẢO HÀNH KHI LÀM ĐẸP ĐÚNG KHÔNG?

 

 

CAM KẾT SỬ DỤNG HÌNH ẢNH 100% THẬT

Không như nhiều địa chỉ thẩm mỹ nhỏ lẽ khác, tất cả các hình ảnh trên Fanpage MEDIKA cung cấp đến khách hàng đều là 100% do MEDIKA tự chụp hoặc các công tác viên chụp.

Chúng tôi hoàn toàn tự tin về chất lượng của các phương pháp nâng mũi chính vì thế để minh chứng điều đó bạn có thể xem các livestream trực tiếp trên fanpage để xác thực thông tin trên.

 

HẬU PHẪU TẬN TÂM, CHU ĐÁO

Không chỉ quan tâm đến khách hàng trước và trong khi nâng mũi. Khi lựa chọn thẩm mỹ viện MEDIKA sửa mũi bạn sẽ được tận hưởng chế độ chăm sóc tận tâm, chú đáo. MEDIKA hiểu điều để khách hàng không chỉ ghé MEDIKA lần một mà nhiều lần sau đó nữa chính là thái độ phục vụ và chăm sóc sau đó.

Với phương châm tận tâm phục vụ, MEDIKA luôn giữ một thái độ niềm nỡ, thân thiện để chào đón khách hàng.

Ngay lúc này đây, khi bạn đang đọc những dòng này thì đã có rất nhiều chị em tin tưởng và chọn MEDIKA để nâng mũi. Từ đó sở hữu cho mình dáng mũi như ý và đẹp dài lâu. Chính vì thế đừng thắc mắc thẩm mỹ viện MEDIKA sửa mũi có đẹp hay không nữa mà hãy đặt lịch, trực tiếp đến MEDIKA để trải nghiệm dịch vụ ngay đi. Mọi thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi chị em có thể gọi tới tổng đài 1900 6566 hoặc tới trực tiếp MEDIKA số 262 đường 3/2 phường 12 quận 10 TPHCM để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể.