Thẩm mỹ viện MEDIKA có tốt không? Đánh giá từ khách hàng

Thẩm mỹ viện MEDIKA có tốt không? Đánh giá từ khách hàng

Ngày đăng: 26/01/2022

Năm 2019, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA nằm trong TOP 4 địa chỉ làm đẹp uy tín được Bộ Y Tế công nhận. Vậy thẩm mỹ viện MEDIKA có tốt không? Dưới đây là những thông tin chi tiết về MEDIKA giúp bạn có thể hiểu hơn về địa chỉ này trước khi quyết định làm đẹp tại đây.

 

 

SƠ LƯỢC VỀ THẨM MỸ VIỆN MEDIKA

 

 

Trước khi trả lời câu hỏi thẩm mỹ viện MEDIKA có tốt không, hãy tìm hiểu sơ lược về địa chỉ và những đặc điểm nổi bật của Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA nhé!

 

 

Thẩm mỹ viện Medika có tốt không? Đánh giá từ khách hàng

 

 

ĐỊA CHỈ BỆNH VIỆN THẨM MỸ MEDIKA Ở ĐÂU?

 

 

Tuy có hơn 12 năm hình thành và phát triển trong ngành thẩm mỹ nhưng đến nay Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA vẫn giữ vững mục tiêu “An toàn song hành cùng sắc đẹp”. Chính vì thế, để kiểm soát tốt các ca phẫu thuật và giúp khách hàng khi đến với MEDIKA nhận được sự phục vụ tận tình MEDIKA chỉ mở một cơ sở hoạt động là địa chỉ: 262 đường 3/2, phường 12, quận 10, TP.HCM. 3 số hotline của MEDIKA là: 1900.6566 - 094.888.5354 - 028.7303.6566.

 

Đối với những bạn muốn tìm kiếm thẩm mỹ viện MEDIKA qua mạng có thể truy cập:

 

- Fanpage: https://www.facebook.com/BVTMMEDIKA/

- Hoặc website: https://medika.vn

 

ĐƯỢC BỘ Y TẾ CẤP PHÉP HOẠT ĐỘNG

Thành lập năm 2007 với mục tiêu hướng đến một Bệnh viện thẩm mỹ đạt chuẩn 5 sao, MEDIKA luôn nỗ lực không ngừng để hoàn thiện hệ thống cơ sở, vật chất, hạ tầng, đội ngũ y bác sĩ và quy trình thẩm mỹ.

Chỉ một thời gian ngắn sau khi thành lập, trải qua những lần đánh giá khắt khe MEDIKA đã vinh dự được Bộ Y tế cấp phép số 179, chứng nhận là địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng.

 

HOẠT ĐỘNG THEO MÔ HÌNH PHỨC HỢP

Điểm đặc biệt của mô hình hoạt động của thẩm mỹ viện MEDIKA chính là mô hình hoạt động phức hợp cùng Trung Tâm Y Khoa Kỳ Hòa. Theo đó, ngoài tính thẩm mỹ, mọi ca phẫu thuật đều đặt yếu tố an toàn làm trọng tâm. Vừa có nền tảng thẩm mỹ lại có nền tảng y khoa điều này đã giúp MEDIKA luôn giữ một vị trí quan trọng trong lòng khách hàng suốt nhiều năm qua.

 

Bạn có thể hiểu thêm: Thẩm mỹ viện MEDIKA tại sao lại chiếm trọn cảm tình phái đẹp?

 

 

CÓ ĐỘI NGŨ BÁC SĨ GIỎI CHUYÊN MÔN, GIÀU KINH NGHIỆM.

Tuy trong hơn 12 năm phát triển, MEDIKA đã có sự thay đổi nhiều về bộ máy nhân lực nhưng luôn giữ vững và đặt ra yêu cầu cao cho nguồn nhân lực. Đặc biệt đội ngũ y bác sĩ tại MEDIKA luôn có bằng cấp, chứng chỉ thẩm mỹ và có trên 5 năm kinh nghiệm thẩm mỹ, làm đẹp.

 

 

THẨM MỸ VIỆN MEDIKA CÓ TỐT KHÔNG?

 

 

Để kiểm chứng thẩm mỹ viện MEDIKA có tốt không, hãy cùng tham khảo những thông tin thực tế dưới đây:

 

HÀNG NGÀN CA PHẪU THUẬT THẨM MỸ THÀNH CÔNG MỖI NĂM

Hơn 12 năm phát triển trong ngành thẩm mỹ với sự đa dạng về cả dịch vụ ngoại khoa lẫn nội khoa, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đã mang đến nhiều cơ hội “lột xác” cho hàng ngàn khách hàng. Trong đó, không thiếu những ngôi sao nổi tiếng trong Showbiz tin tưởng lựa chọn MEDIKA để làm đẹp như: Diễn viên Jun Vũ, Diễn viên - MC Cát Tường, Diễn viên Ngô Thanh Vân…

 

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH DÀI LÂU

Đối với các dịch vụ nâng ngực bạn sẽ được bảo hành túi độn trọn đời tại MEDIKA. Còn riêng đối với các dịch vụ như nâng mũi cấu trúc, cấu trúc Nano, siêu cấu trúc, siêu cấu trúc Nano,…bạn cũng sẽ được hưởng chế độ bảo hành lâu dài nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng khi làm đẹp tại MEDIKA.

 

 

Thẩm mỹ viện Medika có tốt không? Đánh giá từ khách hàng

 

 

Hoặc xem thêm bài viết này: MEDIKA thẩm mỹ viện có thực sự tốt như khách hàng nghĩ không?

 

 

BẢNG GIÁ THẨM MỸ VIỆN MEDIKA

 

 

Dưới đây là bảng giá thẩm mỹ viện MEDIKA các dịch vụ ngoại khoa năm 2020. Đây là mức giá niêm yết áp dụng cho khách hàng khi không có khuyến mãi.

 

BẢNG GIÁ NÂNG MŨI

Nếu xem các bài thẩm mỹ viện MEDIKA review bạn sẽ thấy nâng mũi là một trong nhóm dịch vụ được khách hàng lựa chọn nhiều bởi nhu cầu làm đẹp cũng như chất lượng dịch vụ. Dưới đây là bảng giá nâng mũi tại MEDIKA:

 

 • Nâng mũi Hàn Quốc: 10 triệu.
 • Nâng mũi Bọc sụn: 16 triệu.
 • Nâng mũi 3D S-line: 24 triệu.
 • Nâng mũi Dika 3D: 33 triệu.
 • Nâng mũi Cấu trúc: 40 triệu.
 • Nâng mũi Cấu trúc Nano: 50 triệu.
 • Nâng mũi Siêu cấu trúc: 50 triệu.
 • Nâng mũi Siêu cấu trúc Nano: 60 triệu.
 • Nâng mũi Siêu cấu trúc Surgiform: 75 triệu.
 • Nâng mũi Sụn sườn MEDIKA: 80 triệu.

 

BẢNG GIÁ NÂNG NGỰC

Chỉ đứng sau nâng mũi, nâng ngực luôn đứng top đầu trong các dịch vụ thẩm mỹ ngoại khoa được khách hàng ưa thích. Tham khảo ngay bảng giá nâng ngực tại thẩm mỹ viện MEDIKA:

 

 • Nâng vòng 1 túi Mentor: 72 TRIỆU.
 • Nâng vòng 1 túi Nano: 70 TRIỆU.
 • Nâng vòng 1 túi Nano Chip: 85 TRIỆU.
 • Nâng vòng 1 túi Nano Chip Perfect: 98 TRIỆU.

 

Với những ưu điểm về công nghệ làm đẹp hiện đại, đội ngũ nhân sự chất lượng, chi phí hợp lý chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi thẩm mỹ viện MEDIKA có tốt không rồi nhỉ.