MEDIKA có tốt không - NGHE ĐỒN không được chất lượng

MEDIKA có tốt không? NGHE ĐỒN không được chất lượng

Ngày đăng: 24/01/2022

Nếu bạn đang thắc mắc Thẩm mỹ viện MEDIKA có tốt không - NGHE ĐỒN không được chất lượng thì đây là bài viết dành cho bạn. Dựa trên các yếu tố về dịch vụ, bác sĩ, chi phí làm đẹp…Hy vọng bạn có thể tự mình đánh giá và đưa ra những lựa chọn làm đẹp phù hợp.

 

 

VỀ DỊCH VỤ VÀ THỜI GIAN THĂM KHÁM

 

Để biết thẩm mỹ viện MEDIKA có tốt không trước tiên cần quan sát về quy trình, dịch vụ và thời gian thăm khám cho khách hàng.

Trên các cộng đồng, diễn đàn thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA nhận được rất nhiều đánh giá cao về quy trình phẫu thuật, chế độ hỗ trợ cho khách hàng khi làm đẹp tại MEDIKA và thái độ phục vụ của nhân viên, y tá, bác sĩ nhiệt tình và thân thiện.

Đặc biệt với tác phong chuyên nghiệp, thao tác thuần thục khách hàng khi đăng kí khám trực tiếp và tư vấn tại MEDIKA thường không mất nhiều thời gian chờ đợi. Đối với những khách hàng đã book lịch thăm khám trước thì bạn sẽ được đội ngũ tư vấn tại MEDIKA gọi điện nhắc hẹn và hướng dẫn quy trình thăm khám rõ ràng.

Ngoài ra, tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA bạn có thể chọn bác sĩ mình mong muốn theo yêu cầu và điều chỉnh lịch thăm khám, phẫu thuật phù hợp với thời gian biểu của mình. Thời gian thăm khám, tư vấn tại MEDIKA cũng rất linh hoạt và nhận lịch khám vào tất cả các ngày trong tuần kể cả Chủ Nhật.

 

 

Thẩm mỹ viện MEDIKA có tốt không? NGHE ĐỒN không được chất lượngMEDIKA có tốt không - NGHE ĐỒN không được chất lượng

 

 

PHÂN CHIA DỊCH VỤ RÕ RÀNG

 

Thấu hiểu được những nhu cầu, lo lắng và khó khăn của các khách hàng trong quá trình tìm kiếm thông tin làm đẹp và các dịch vụ. Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đã chia thành 2 mảng chỉnh là Ngoại khoa và Nội khoa.

Trong đó Ngoại khoa đóng vai trò chủ lực với các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ có xâm lấn như: Nâng mũi, nâng vòng 1, thẩm mỹ mắt, Độn cằm, hút mỡ , Chỉnh hàm hô…Nói chung các cuộc phẫu thuật thiện về đại phẫu.

Lĩnh vực nội khoa chủ yếu là các dịch vụ chăm sóc da, phun xăm thẩm mỹ, Laser…chuyên về điều trị chăm sóc ngoài da, ít xâm lấn.

 

Xem thêm: Bảng giá bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA tự hào chất lượng dịch vụ 5*

 

 

ĐỘI NGŨ Y BÁC SĨ

 

100% các Bác sĩ phẫu thuật tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đều tốt nghiệp từ những trường đại học Chính quy lớn trong và ngoài nước. Đều có giấy chứng nhận và cấp phép hành nghề. Và đặc biệt các bác sĩ thẩm mỹ MEDIKA đều có tối thiểu trên 5 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ. Thậm chí có bác sĩ còn có trên 13 năm kinh nghiệm, gắn bó nhiệt huyết với MEDIKA từ những ngày đầu thành lập đến nay.

Ngoài những bác sĩ thường xuyên có lịch khám, lịch phẫu thuật thì MEDIKA còn thường xuyên tổ chức những hội thảo mời các Bác sĩ giỏi tại Đại học Yonsei Hàn Quốc về để trao đổi, chuyển giao kĩ thuật. Từ đó MEDIKA không ngừng cập nhật các xu hướng làm đẹp hiện đại trên thế giới.

 

Tham khảo: Thẩm mỹ Medika có uy tín không?

 

Thẩm mỹ viện MEDIKA có tốt không? NGHE ĐỒN không được chất lượngMEDIKA có tốt không - NGHE ĐỒN không được chất lượng

 

 

HỆ THỐNG MÁY BÓC, TRANG THIẾT BỊ

 

Tiêu chí để biết thẩm mỹ viện MEDIKA có tốt không cũng phải nhắc đến hệ thống trang thiết bị, máy móc. Trong suốt 13 năm phát triển, ngay từ đầu MEDIKA đã đặt ra mục tiêu là địa chỉ làm đẹp mang đẳng cấp 5 sao, chính vì thế MEDIKA rất chú trọng vào việc cập nhật những trang thiết bị y tế hiện đại. Phục vụ cho quá trình làm đẹp và hoàn thiện chất lượng dịch vụ.

Ngoài ra, chú trọng về chất lượng, máy móc, trang thiết bị y tế MEDIKA sử dụng cũng đều được nhập khẩu 100% từ những nước có nền thẩm mỹ phát triển như: Hàn Quốc, Mỹ, Đức.

 

 

CHI PHÍ THẨM MỸ TẠI MEDIKA

 

Tất nhiên nếu so sánh chi phí làm đẹp tại MEDIKA tì sẽ cao hơn so với những spa hay thẩm mỹ viện nhỏ lẽ. Tuy nhiên nếu đánh giá tổng quan về bảng giá thẩm mỹ tại MEDIKA thì mức giá làm đẹp tại MEDIKA chỉ ở mức trung bình, không quá cao so với mặt bằng chung.

Không như nhiều địa chỉ thẩm mỹ khác ít niêm yết bảng giá thẩm mỹ vì lý do cạnh tranh. Tại MEDIKA mọi dịch vụ từ ngoại khoa đến nội khoa đều được niêm yết công khai và trọn gói, hoàn toàn không phát sinh thêm phụ phí khi làm đẹp. Bạn có dễ dàng tìm kiếm bảng giá các dịch vụ làm đẹp qua website: MEDIKA.vn hoặc gọi điện trực tiếp đến hotline để được tư vấn.

Ngoài ra, MEDIKA cũng thường xuyên triển khai những chương trình giảm giá với ưu đãi lên đến 50% bạn có thể nhấn theo dõi trang fanpage Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA (có dấu tích xanh) để cập nhật ưu đãi. Hy vọng với những chia sẻ này bạn đã biết được thẩm mỹ viện MEDIKA có tốt không? Có xứng đáng để lựa chọn hay không từ đó có những lựa chọn chính xác khi làm đẹp.