Ưu đãi đặc biệt - Đón giáng sinh và chào năm mới 2024

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Phẫu thuật hàm hô

  Phẫu thuật hàm hô là gì?

   

  Hàm hô là trường hợp xương hàm đưa ra phía trước và khoảng cách trung bình của răng trên và dưới là 1-2 phân, khi ngậm miệng răng hàm trên phủ ngoài răng hàm dưới hoặc ngược lại. Hàm hô không chỉ gây mất hài hòa khuôn mặt mà nó còn gây khó khăn khi ăn uống, ảnh hưởng không tốt đến dạ dày.

  Phẫu thuật hàm hô là sử dụng các dụng cụ chuyên dụng để can thiệp vào phần xương hàm, cắt xương hàm và tịnh tiến xương hàm trên vào trong đồng thời căn chỉnh sao cho hàm trên cân đối với hàm dưới.

   

  Ưu điểm vượt trội của Phẫu thuật hàm hô

   

  Chỉnh hình hàm hô, khắc phục nhược điểm giúp bạn tự tin giao tiếp:
  Hô hàm trên hoặc dưới khiến cho việc nhai khó khăn, kéo dài lâu sẽ dẫn đến chứng đau đầu và rối loạn tiêu hóa. Phẫu thuật hàm hô trên sẽ giúp bạn khắc phục vấn đề này cũng như khuyết điểm trên gương mặt giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp hằng ngày.

  Thực hiện một lần kết quả lâu dài , tiết kiệm chi phí
  Phẫu thuật chỉ điều chỉnh ở bộ phận xương hàm và chỉ diễn ra một lần là bạn có được khung hàm đều khớp cắn và trông đẹp, thẩm mỹ hơn với hiệu quả duy trì lâu dài.

  Không xâm lấn da, không biến chứng sau phẫu thuật
  Với máy cắt xương chuyên dụng kết hợp với máy cắt xương siêu âm, lưỡi cưa rất mỏng sẽ không gây ảnh hưởng, không làm tổn thương xương, không tạo bột xương và đường cắt đảm bảo chính xác gần như tuyệt đối.

  Ngoài ra, đường rạch được thực hiện trong khoang miệng, nên không để lại bất kỳ dấu tích nào của thẩm mỹ phía ngoài da, không để lại sẹo.

  Thời gian phục hồi nhanh, không mất thời gian nghỉ dưỡng
  Một ca phẫu thuật hô móm 3D diễn ra nhanh chóng trong 1h30 đến 2h đồng hồ. Sau phẫu thuật bạn sẽ lưu lại bệnh viện 24h và sau đó có thể ra về. Vết thương sẽ lành từ 7-10 ngày và hàm của bạn sẽ dần ổn định trong vòng một tháng.

   

  Thời gian và chi phí phẫu thuật hàm hô

   

  DỊCH VỤGIÁ DỊCH VỤ (VND)
  Phẫu thuật hàm hô dưới80.000.000
  Phẫu thuật hàm hô trên80.000.000

   

  Chỉ định đối tượng thực hiện

   

  • Những người hàm hô do xương hàm trên hoặc dưới không cân xứng.
  • Những người hàm hô do cả xương hàm và răng.
  • Những người không thể khắc phục bằng cách niềng răng thông thường.

   

  Quy trình Phẫu thuật hàm hô

   

  Bước 1: Thăm khám và Chụp X quang xương hàm
  Phẫu thuật hàm hô là một cuộc đại phẫu thường kéo dài khoảng 3 giờ, do đó để đảm bảo sức khỏe và an toàn cho người bệnh, trước mỗi ca phẫu thuật bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, vệ sinh răng miệng sau đó sẽ Chụp X Quang ConeBeam CT kỹ thuật số 3D để đánh giá cấu trúc xương, tình trạng mạch máu, hệ thống dây thần kinh hàm mặt để chẩn đoán tình trạng hô, nguyên nhân gây hô và mức độ cần khắc phục.

  Bước 2 : Tiến hành phẫu thuật chỉnh hình hàm hô
  Đầu tiên, các bác sĩ sẽ tiến hành gây mê nhẹ cho khách hàng nhằm không gây đau đớn trong quá trình phẫu thuật. Sau đó sẽ căn cứ vào tình trạng hàm hô mà ứng dụng phương pháp, kỹ thuật chỉnh hình hàm hô thích hợp. Quá trình phẫu thuật chỉnh hình hàm hô được thực hiện trong phòng phẫu thuật đã được vô trùng theo tiêu chuẩn Y tế và được các bác sỹ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm trực tiếp thực hiện sẽ mang lại kết quả tốt nhất.

  Bước 3: Chăm sóc sau phẫu thuật và xuất viện
  Sau phẫu thuật, bạn sẽ được đưa vào phòng chăm sóc hậu phẫu với đầy đủ máy móc hỗ trợ. Các bác sĩ sẽ hướng dẫn chế độ chăm sóc sau khi phẫu thuật hàm hô đúng cách để nhanh chóng hồi phục sức khỏe và đảm bảo kết quả thẩm mỹ tốt nhất dành cho bạn.

   

  Lưu ý sau khi Phẫu thuật hàm hô

   

  • Chườm đá lạnh liên tục trong 3 ngày.
  • Uống thuốc theo đơn bác sĩ đã kê.
  • Không được hút thuốc lá từ 2 - 4 tuần.
  • Sử dụng thực phẩm mềm, lỏng như cháo hay súp.
  • Không nhai vùng hàm trước trong một tháng.
  • Chú ý vệ sinh răng miệng bằng nước Listerine trong tuần.
  • Không chải răng vào vùng vừa phẫu thuật.
  • Tái khám theo thời gian bác sĩ đã chỉ định.

   

  Kết quả sau khi Phẫu thuật hàm hô

   

  (Đang cập nhật nội dung)

   

  Video khách hàng sau khi Phẫu thuật hàm hô

   

  (Đang cập nhật nội dung)

   

   

  NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ PHẪU THUẬT HÀM HÔ

  Niềng răng không phải lựa chọn thích hợp của những trường hợp bị hô do xương hàm bởi lực chỉnh nha bằng mắc cài chỉ có thể thay đổi được tình trạng lệch lạc của răng mà không thể thay đổi được cấu trúc của xương hàm. Vì vậy, đối với tật hô do xương hàm, chúng ta nên lựa chọn phẫu thuật hàm hô mới mang lại hiệu quả cao.

  Bác sĩ MEDIKA sẽ dựa trên nguyên nhân của hàm hô mà tiến hành 1 trong các phương pháp phẫu thuật hàm hô sau đây:

  – Hô hàm ở trên: Đa phần sẽ cắt tiền đình hàm, nhổ 2 răng số 4 để tạo khoang trống. Qua khoang trống này bác sĩ tiến hành thực hiện đường cắt phẫu thuật đi qua 2 khe răng nhổ dọc trên cung xương hàm và đẩy lùi hàm trên về phía sau rồi cố định bằng nẹp vis.

  – Hô hàm kèm hở lợi nhiều: Cắt Lefort I để đẩy hàm lùi về phía sau rồi lún lên trên để điều trị hô và hở lợi.

  – Hô 2 hàm: Phẫu thuật cắt tiền đình hàm trên, dưới, nhổ 2 răng số 4 đẩy lùi về sau.

  Quy trình phẫu thuật chỉnh hàm hô tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEIDKA là quy trình phẫu thuật chỉnh hàm được chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc, với đội ngũ bác sỹ chuyên khoa răng hàm mặt giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy chuyên biệt hiện đại giúp xác định chính xác nguyên nhân gây hô và mang lại kết quả thẩm mỹ an toàn, hiệu quả, lâu dài.

  To top