Nâng mũi S line chuẩn an toàn tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Nâng mũi S line chuẩn an toàn tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Ngày đăng: 07/03/2022

Nâng mũi S line ra đời từ đầu năm 2012 và nhận được nhiều sự đón nhận của các chị em. Phương pháp nâng mũi S line chuẩn an toàn tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA cho phép bạn khắc phục được mọi nhược điểm của chiếc mũi đáp ứng được mọi nhu cầu của phái đẹp mà còn mang lại hiệu quả thẩm mỹ an toàn và lâu dài.

 

 

NÂNG MŨI S LINE LÀ GÌ?

 

Nâng mũi S line là phương pháp nâng mũi tiên tiến, kết hợp hoàn hảo giữa sụn tự thân và sụn sinh học định hình, khắc phục được mọi nhược điểm và các biến chứng có hại của phương pháp nâng mũi bằng sụn sillicon cứng truyền thống. Các bác sĩ sẽ tỉ mỉ sử dụng sụn sinh học định hình để nâng cao sóng mũi, sau đó lấy sụn tự thân của chính khách hàng thực hiện nâng mũi để bọc đầu mũi.

Nhờ sụn tự thân bọc bảo vệ đầu mũi, tránh tình trạng chất liệu độn tì lên da mũi lâu ngày gây ra các biến chứng như lộ sóng, bóng đỏ, lộ chất liệu độn ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như sức khỏe của khách hàng. Được các chuyên gia đánh giá là phương pháp phẫu thuật nâng mũi đẹp tự nhiên, an toàn, dáng mũi đẹp như ý; nâng mũi S line có thể giúp bạn khắc phục được tất cả nhược điểm của chiếc mũi hiện tại, mang đến cho phái đẹp chiếc mũi đẹp chuẩn tỉ lệ vàng, dáng mũi S line mềm mại, lỗ mũi hình hạt chanh hợp phong thủy.

Nâng mũi S line chuẩn an toàn tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

VÌ SAO NÂNG MŨI S LINE MÀ VẪN CHƯA ĐẸP?
Một số khách hàng khi đến bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được các bác sĩ thăm khám có chia sẻ là đã thực hiện nâng mũi S line trước đó nhưng vẫn không đẹp như mong muốn. Các chuyên gia chia sẻ rằng, phương pháp nâng mũi S line tuy mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu nhưng lại là một kỹ thuật nâng mũi khá phức tạp, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có một tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm để có thể lấy sụn tự thân một cách chính xác. Kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo thật tinh tế và tỉ mỉ để có thể tạo ra dáng mũi S line mềm mại, đẹp tự nhiên.

Nếu bạn thực hiện phẫu thuật nâng mũi bởi các bác sĩ thiếu kinh nghiệm, có thể gây ra các biến chứng tại vùng lấy sụn tự thân, hay việc tạo ra dáng mũi đơ cứng, giả tạo, không hài hòa với gương mặt là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Ngày nay có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ vì lợi nhuận mà đưa ra mức giá nâng mũi rất thấp để thu hút khách hàng mà bỏ qua sự an toàn của quá trình thực hiện. Chính vì vậy, để sở hữu chiếc mũi đẹp chuẩn cao sang và hài hòa với khuôn mặt, bạn không nên ham rẻ mà dẫn đến hậu quả “tiền mất tật mang”.

NÂNG MŨI S LINE CHUẨN AN TOÀN TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ MEDIKA
Nếu như bạn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ tối ưu để thực hiện phẫu thuật nâng mũi S line thì bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chính là một giải pháp hoàn hảo giành cho bạn. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực y tế - thẩm mỹ, cùng sự hỗ trợ y tế từ y khoa Kỳ Hòa, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một hiệu quả thẩm mỹ tối ưu và an toàn tuyệt đối.

Nâng mũi S line chuẩn an toàn ở bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

MEDIKA sở hữu đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm chuyên sâu, là những chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ. Các bác sĩ thường xuyên đi tu nghiệp ở nước ngoài, tham gia các hội thảo thẩm mỹ quốc tế để học hỏi, cập nhật thêm kiến thức, mang đến cho khách hàng những phương pháp thẩm mỹ hiện đại, tối ưu và an toàn theo thời gian.

 Tham khảo thêm: Nâng mũi S line và những điều cần biết trước khi thực hiện

Nếu như các địa chỉ thẩm mỹ khác các bác sĩ chỉ tiến hành các thao tác mổ, còn những quá trình hậu phẫu, khâu vết thương được giao cho các y tá, hộ lý… Thì bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, với mong muốn mang đến cho bạn một hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, các bác sĩ của MEDIKA sẽ trực tiếp tiến hành thực hiện mọi quy trình trong quá trình phẫu thuật nâng mũi S line. Chính vì thế bạn hoàn toàn không phải lo lắng về các vấn đề như sẹo xấu, biến chứng sau phẫu thuật hay dáng mũi không như mong muốn.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về các phương pháp phẫu thuật nâng mũi S line. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp với mức giá hấp dẫn bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM