Ưu đãi cực sốc - Giải nhiệt mùa hè - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Ưu đãi cực sốc - Giải nhiệt mùa hè

Ngày đăng: 19/01/2022

Tiếng ve sầu đã ngân vang khắp các nẻo đường báo hiệu một mùa hè lại đến. Vậy tại sao giữa thời tiết nóng bức của Sài Gòn, bạn vẫn phải mặc những bộ đồ “kín cổng cao tường” để che đi những khuyết điểm cơ thể của mình.

Hãy tự tin lên vì Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA đã có giải pháp dành cho bạn đây. Trong tháng 7 này, MEDIKA sẽ gửi đến quý khách hàng chương trình ƯU ĐÃI cực sốc với các dịch vụ thẩm mỹ ngoại khoa, nội khoa và nha khoa.

 

 

Ưu đãi cực sốc - Giải nhiệt mùa hè - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

DỊCH VỤ NGOẠI KHOA

 

 

THẨM MỸ MŨI

 

 

Theo như nhân tướng học, chiếc mũi không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn nói lên tính cách cũng như con đường công danh sự nghiệp của bạn. Cơ hội 1-0-2 để có thể sở hữu chiếc mũi đẹp chuẩn phong thủy với mức ƯU ĐÃI lên đến 41% giá chỉ từ 5.900.000vnđ trong tháng 7 chỉ có tại MEDIKA.

 

 

Ưu đãi cực sốc - Giải nhiệt mùa hè - Mũi đẹp thanh cao - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

THẨM MỸ MẮT

 

 

Tổng thể đường nét của một gương mặt có đẹp hay không phần lớn phụ thuộc vào đôi mắt của bạn. Hãy nhanh tay đăng kí thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ mắt tại MEDIKA vì trong tháng 7 này, bạn sẽ có cơ hội tiết kiệm lên đến 30% với giá chỉ từ 5.600.000vnđ.

 

 

Ưu đãi cực sốc - Giải nhiệt mùa hè - Mắt đẹp hoàn hảo - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

THẨM MỸ VÒNG 1

 

 

Sở hữu một cơ thể với đường cong hình đồng hồ cát luôn là niềm mơ ước của tất cả các chị em. Hãy biến giấc mơ đó thành sự thật ngay hôm nay vì chỉ trong tháng 7 này, MEDIKA ưu đãi các dịch vụ thẩm mỹ vòng 1 lên đến 30%, giá chỉ từ 44.100.000vnđ.

 

 

Ưu đãi cực sốc - Giải nhiệt mùa hè - Đường cong nóng bỏng - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN ĐẶC BIỆT chỉ có tại MEDIKA trong tháng 7 với các dịch vụ NGOẠI KHOA:

 

Giảm thêm 5% cho khách hàng sử dụng combo 2 dịch vụ trở lên.
Giảm thêm 5% cho 2 khách hàng làm đẹp cùng lúc.
Giảm thêm 2.000.000vnđ cho khách hàng cũ của bệnh viện có hóa đơn hơn 20.000.000vnđ và hàng ngàn quà tặng hấp dẫn khác.
Hỗ trợ chi phí đi lại cho khách hàng.

 

 

DỊCH VỤ NỘI KHOA

 

 

FILLER & BOTOX

 

 

Bạn muốn cải thiện các đường nét trên khuôn mặt trong tích tắc mà không cần phải tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng hay thực hiện? Các giải pháp làm đẹp bằng Filler & Botox của MEDIKA chính là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn. Chương trình ƯU ĐÃI cực đã trong tháng 7, tất cả các dịch vụ làm đẹp liên quan đến Filler & Botox lên đến 30%. Đừng bỏ lỡ nhé!

 

 

Ưu đãi cực sốc - Giải nhiệt mùa hè - Filler Botox - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

CĂNG DA BẰNG CHỈ DIAMOND

 

 

Các nếp nhăn và vết chân chim là những dấu vết thời gian luôn hiện hữu trên làn da của các chị em. Còn chần chờ gì mà không đến ngay MEDIKA để có thể lấy lại tuổi thanh xuân cho làn da của mình một cách nhanh chóng và nhận được hàng ngàn những ưu đãi hấp dẫn. Trong tháng 7 này các dịch vụ căng da bằng chỉ Diamond được ưu đãi lên đến 30% giá chỉ từ 21.000.000vnđ.

 

 

Ưu đãi cực sốc - Giải nhiệt mùa hè - Căng da trẻ hóa - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN ĐẶC BIỆT chỉ có tại MEDIKA trong tháng 7 với các dịch vụ NỘI KHOA:

 

Giảm thêm 5% cho khách hàng sử dụng combo 2 dịch vụ trở lên.
Giảm thêm 5% cho 2 khách hàng làm đẹp cùng lúc.
Hỗ trợ chi phí đi lại cho khách hàng.

 

 

DỊCH VỤ NHA KHOA

 

 

Răng sáng dáng xinh ngại gì không tự tin tỏa sáng, hàm răng trắng đều giúp cho các chị em có thể tự tin thu hút ánh nhìn người đối diện. Xóa tan ưu phiền những nhược điểm của hàm răng trong tích tắc tại MEDIKA với các dịch vụ răng sứ thẩm mỹ tại MEDIKA. ƯU ĐÃI chỉ còn 2.000.000vnđ cho răng đầu tiên khi thực hiện từ 02 răng trở lên.

 

 

Ưu đãi cực sốc - Giải nhiệt mùa hè - Răng sứ thẩm mỹ - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

Còn chần chờ gì mà không đến ngay bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA ( https://medika.vn ) để được trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp với mức giá ƯU ĐÃI cực hấp dẫn. Hãy nhanh tay đăng kí vì số lượng quà tặng có giới hạn.

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA