Phun mí mắt mở tròng và những điều bạn chưa biết

Phun mí mắt mở tròng là phương pháp làm đẹp từ lâu đã trở nên quen thuộc đối với các chị em. Tuy nhiên vẫn còn nhiều phái đẹp vẫn chưa hiểu hết về phương pháp này. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu thêm về phương pháp phun mí mắt mở tròng và những điều bạn chưa biết nhé.

CÓ NÊN PHUN MÍ MẮT MỞ TRÒNG KHÔNG?
Ngày nay, nhiều chị em phụ nữ có xu hướng làm đẹp đôi mắt bằng cách phun mí mắt mở tròng. Nhưng đa số các phái đẹp đều cảm thấy băn khoăn cách làm đẹp này thực sự an toàn không?

Các chuyên gia chia sẻ rằng, đây là phương pháp giúp cải thiện đôi mắt một cách an toàn. Vậy nên bạn không phải lo lắng. Nếu bạn sở hữu một đôi mắt nhỏ khiến cho khuôn mặt bạn trở nên mệt mỏi thì đừng ngần ngại lựa chọn dịch vụ phun mí mắt mở tròng.

Phương pháp phun mí mắt mở tròng được thực hiện bằng đôi tay khéo léo của chuyên viên có bề dày kinh nghiệm, bằng thiết bị phun xăm chuyên dụng. Vậy nên bạn sẽ không có cảm giác đau đớn hay khó chịu gì. Một phần chỉ tác động chủ yếu chỉ đến phần thượng bì nên bảo vệ an toàn cho giác mạc đến kết mạc. Không ảnh hưởng xấu đến thị lực. Nhưng để đưa ra được quyết định có nên phun mí mắt mở tròng không thì còn phụ thuộc vào địa chỉ dịch vụ bạn lựa chọn.

Phun mí mắt mở tròng và những điều bạn chưa biết

PHUN MÍ MẮT MỞ TRÒNG CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN THỊ LỰC KHÔNG?
Do phương pháp phun mí mắt mở tròng thực hiện tại viền mí mắt, đây là khu vực khá nhạy cảm, tập trung nhiều dây thần kinh quan trọng nên rất nhiều chị em sợ ảnh hưởng đến thị lực. Tuy nhiên với công nghệ phun mí mắt mở tròng hiện đại ngày nay, các chuyên viên sử dụng thiết bị phun xăm chuyên dụng chỉ tác động vào lớp thượng bì trên da mí mắt, không tác động sâu vào lớp hạ bì dưới da, không ảnh hưởng tới các đầu dây thần kinh cũng như thị lực. Bởi vậy chị em có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện phun mí mắt mở tròng mà không sợ ảnh hưởng đến thị lực.

PHUN MÍ MẮT MỞ TRÒNG CÓ ĐAU KHÔNG?
Do vì tính tình nhút nhát, sợ đau nên nhiều phái đẹp còn chần chừ khi thực hiện phương pháp phun xăm thẩm mỹ này. Các khách hàng của MEDIKA sau khi thực hiện chia sẻ rằng, quá trình phun mí mở tròng diễn ra hoàn toàn nhẹ nhàng và nhanh chóng. Trước khi thực hiện các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ phần mi mắt, bạn sẽ không cảm thấy bất kì đau đớn hay khó chịu nào trong quá trình thực hiện.

PHUN MÍ MẮT MỞ TRÒNG XONG BỊ SƯNG PHẢI LÀM SAO?
Thực tế, sau khi thực hiện phun mí mắt mở tròng mắt bạn sẽ có hiện tượng sưng nhẹ, đây là hiện tượng bình thường sau khi thực hiện phương pháp phun xăm thẩm mỹ này, bởi trong quá trình phun xăm, khi kim xăm tiếp xúc với mí mắt ít nhiều cũng gây ra tổn thương nhẹ cho vùng này. Tùy theo cơ địa và cách chăm sóc mắt tại nhà của từng người sẽ có hiện tượng sưng khác nhau.

 Đọc tiếp bài viết: Phun mí mở tròng ở đâu đẹp và an toàn?

Phun mí mắt mở tròng và những điều bạn chưa biết ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Các chuyên gia của MEDIKA chia sẻ rằng, tình trạng phun mí mắt mở tròng xong bị sưng sẽ giảm dần và biến mất trong khoảng 5 - 7 ngày sau khi thực hiện. Tuy nhiên, cách chăm sóc mắt tại nhà cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ mà phương pháp phun mí mắt mở tròng mang lại.

- Không đụng tay vào vết phun xăm, không tự ý cậy hay bóc lớp vẩy trên mắt để tránh tình trạng gây sẹo, nhiễm trùng.
- Không để nước bẩn tiếp xúc với mắt, thường xuyên vệ sinh mắt bằng nước muối sinh lý, không trang điểm vùng mắt cho đến khi mắt hồi phục hoàn toàn.
- Sử dụng thuốc theo đúng đơn mà bác sĩ đưa, không tự ý sử dụng các loại thuốc giảm đau khác mà chưa có sự đồng ý của bác sĩ.
- Không để mắt tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời, nên sinh hoạt khoa học để mắt có thời gian nghỉ ngơi.

 Mời bạn tham khảo phương pháp phun mí mắt vi chạm của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để sở hữu cho mình một đôi mắt đẹp, to tròn, có chiều sâu.

Qua chủ đề "Phun mí mắt mở tròng và những điều bạn chưa biết" Để được tư vấn miễn phí về phương pháp phun mí mắt mở tròng hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM
Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi