Cách chọn dáng chân mày phong thủy khi phun xăm thẩm mỹ

Theo nhân tướng học mọi đường nét trên khuôn mặt đều có ảnh hưởng lớn đến số phận của một con người. Đặc biệt là chân mày, được coi là “lề lối” cho cả khuôn mặt. Do đó, cách chọn dáng chân mày phong thủy khi phun xăm thẩm mỹ sẽ giúp các bạn có được sự giàu sang phú quý.

CHÂN MÀY PHONG THỦY LÀ GÌ?
Các cụ xưa thường nói: “Muốn biết một cô gái có tướng vượng phu hay không cứ nhìn lông mày là biết”. Và trong nhân tướng học có riêng một phần dạy cách xem tướng phụ nữ qua lông mày. Theo phong thủy tướng số, có khoảng 23 kiểu lông mày khác nhau, tùy thuộc vào từng khuyên mặt mà mỗi kiểu dáng lông mày đó lại có ý nghĩa riêng.

Chính vì thế các chị em phải biết cách chọn dáng chân mày phong thủy phù hợp với gương mặt khi có ý định thực các phương pháp phun xăm thẩm mỹ như điêu khắc chân mày, phun mày tán bột …

HƯỚNG DẪN CHỌN DÁNG CHÂN MÀY PHONG THỦY CHO TỪNG KHUÔN MẶT
Khi quyết định thực hiện phun mày tán bột hoặc điêu khắc chân mày thì bạn cũng cần xem xét kiểu dáng lông mày theo phong thủy tướng số, lông mày có khoảng 23 kiểu khác nhau với những ý nghĩa riêng. Tuy nhiên về khuôn chân mày phong thủy - tốt và phú quý thì chỉ có 8 kiểu dáng dưới đây:

Cách chọn dáng chân mày phong thủy khi phun xăm thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Khuôn mặt trái xoan
Với khuôn mặt này, để chọn phong thủy lông mày, chúng ta ưu tiên kiểu dáng của mày cánh cung, thẳng, tam giác mềm… Cần lưu ý, để tôn được những đường nét của khuôn mặt, bạn nên chọn dạng chân mày cong và ít góc cạnh khi thực hiện phun xăm thẩm mỹ.

Khuôn mặt trái tim
Với gương mặt này, bạn không cần cầu kỳ mà chỉ tạo dáng mày theo dáng xương lông mày với phần đuôi không quá mảnh nhằm giúp diện mạo gọn gàng và thêm ngọt ngào.

Khuôn mặt vuông
Muốn chân mày theo phong thủy của mặt vuông chúng ta phải ưu tiên chọn dáng mày cánh cung hoặc mày có tam giác mềm sẽ làm giảm những đường nét góc cạnh trên khuôn mặt vuông. Chị em đặc biệt lưu ý không nên tạo đỉnh lông mày không quá cao khi thực hiện điêu khắc chân mày - Tạo cặp đôi mày ngài thanh tú, phun mày tán bột… vì chúng sẽ càng khiến mặt trở nên vuông vức hơn.

Khuôn mặt dài
Khuôn mặt dài rất ăn ý với lông mày kéo dài qua đuôi mắt một chút tạo thành dáng vòm cùng phần đỉnh lông mày thấp. Phong cách này sẽ giúp khuôn mặt mềm mại hơn rất nhiều. Bạn nên tránh kiểu lông mày ngang, rậm vì lúc đó gương mặt sẽ bị tối, không gọn gàng.

Khuôn mặt tròn
Mục đích của lông mày đối với mặt tròn chính là kéo dài khuôn mặt. Vì vậy, khi thực hiện điêu khắc chân mày hoặc phun mày tán bột… bạn nên để dáng lông mày hình cánh cung nhưng vẫn có đường gấp rõ nét từ giữa lông mày trở xuống đuôi. Cách tạo hình này sẽ giúp bạn tạo những nét lên xuống góc cạnh khiến khuôn mặt bớt đầy đặn và cảm giác dài hơn.

 Đọc tiếp bài viết: Các phương pháp phun xăm thẩm mỹ đang được ưa chuộng

Cách chọn dáng chân mày phong thủy khi phun xăm thẩm mỹ ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Khuôn mặt kim cương
Để làm mềm mại khuôn mặt, dáng lông mày cong nhẹ, hơi nhấn ở đuôi lông mày sẽ giúp cho gương mặt của bạn thêm hài hòa. Thêm vào đó, phần chân mày dày dặn hơn sẽ giúp bạn tập trung ánh nhìn của người đối diện và làm giảm độ rộng của khuôn mặt phía trên.

Khuôn mặt có hai mắt gần nhau
Thay vì tạo kiểu lông mày như thông thường, bạn nên chú ý tạo lông mày phong thủy theo đầu lông mày thẳng với khóe mắt theo kiểu vòm để tăng độ sáng cho diện mạo, đồng thời khắc phục được nhược điểm hai mắt quá gần nhau.

Khuôn mặt có hai mắt cách xa nhau
Đối với kiểu mặt này, khi thực hiện phun chân mày tán bột hoặc điêu khắc chân mày bạn cần tạo dáng lông mày bắt đầu ở gần sống mũi nhằm rút ngắn khoảng cách giữa hai mắt, tạo sự cân bằng, hài hòa cho khuôn mặt. Ngoài ra, lông mày nên được tỉa thon dần theo hình cánh cung, kéo dài đến đuôi mắt để tăng sự mềm mại cho gương mặt.

Mời bạn tham khảo dịch vụ xử lý lông mày hỏng - Chỉnh sửa, tẩy mực phun cũ, tạo dáng lại lông mày của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để sở hữu cho mình hàng chân mày đẹp hoàn hảo như mong muốn.

Để được tư vấn miễn phí về các phương pháp phun xăm thẩm mỹ bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM
Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi