THÁNG 6 RỰC RỠ, BÙNG CHÁY HẾT CỠ - ĐẾN MEDIKA NHẬN QUÀ “SIÊU KHỦNG”
Hè đẹp rực rỡ - Ưu đãi hết cỡ
LỄ LỚN - ƯU ĐÃI LỚN: MEDIKA TẶNG QUÀ GIÁ TRỊ “KHỦNG”

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Xử lý hàm răng khấp khểnh nhờ bọc răng sứ thẩm mỹ

  Có thể nói tình trạng răng mọc không đều, lệch lạc không chỉ ảnh hưởng về yếu tố thẩm mỹ răng miệng mà còn ảnh hưởng đến việc ăn nhai của bệnh nhân. Do đó, bạn cần tiến hành xử lý hàm răng khấp khểnh nhờ bọc răng sứ thẩm mỹ với phương pháp nha khoa hiện đại.

  NGUYÊN NHÂN RĂNG BỊ KHẤP KHỂNH
  Muốn xử lý tình trạng răng khấp khểnh, không đều một cách hiệu quả, bạn cần tìm hiểu nguyên nhân vì sao răng gặp phải tình trạng này. Trên thực tế, có rất nhiều nguyên nhân khiến răng mọc lệch lạc nhưng thường gặp vẫn là 3 nguyên nhân dưới đây.

  Xử lý hàm răng khấp khểnh nhờ bọc răng sứ thẩm mỹ

  + Do gen di truyền: Nếu trong gia đình có gen răng mọc không đều, không chính xác khớp cắn thì khả năng di truyền cho thế hệ sau là rất cao. Thực tế, có nhiều em bé sinh ra có răng sữa rất đẹp nhưng khi thay răng vĩnh viễn thì hàm răng lại mọc lệch giống bố, mẹ hoặc ông bà.

  + Răng sữa bị mất sớm: Khi răng sữa không may mất sớm do bị sâu răng hay tác động mạnh của ngoại lực thì răng vĩnh viễn mọc lên sẽ có thiên hướng mọc chen chúc vào chỗ răng mất gây hiện tượng răng mọc lệch gây mất thẩm mỹ.

  + Các thói quen xấu tác động vào răng như đẩy lưỡi, ngủ nghiến răng, chép miệng… trong thời gian dài cũng là nguyên nhân khiến răng mọc lệch lạc.

  Xử lý hàm răng khấp khểnh nhờ bọc răng sứ thẩm mỹ
  Đối với tình trạng răng mọc không đều hiện nay người ta sử dụng phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ để cải thiện cho hàm răng khấp khểnh nhẹ, số răng lệch lạc ít và sai khớp cắn không quá nghiêm trọng.

  Bọc răng sứ thẩm mỹ cho răng khấp khểnh được thực hiện bằng cách mài điều chỉnh các răng lệch lạc cho thẳng, sau đó bọc mão sứ cho răng đó. Sau khi thực hiện xong bạn sẽ có một hàm răng không những đều mà còn trắng sáng, hình thức đẹp.

  Về mặt chức năng, bọc sứ cho răng khấp khểnh giúp cải thiện trục răng về vị trí lý tưởng hơn, khớp cắn được cải thiện và giúp ăn nhai tốt hơn. Quá trình vệ sinh răng miệng sau khi làm răng sứ thẩm mỹ cũng được thực hiện dễ dàng hơn, tránh được viêm lợi và hôi miệng.

  Tham khảo bài viết: Nguyên nhân bọc răng sứ khiến bạn hôi miệng

  Hàm răng được bọc răng sứ thẩm mỹ

  QUY TRÌNH BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ CHO RĂNG KHẤP KHỂNH
  Quy trình bọc sứ cho răng bị khấp khểnh diễn ra qua các bước cơ bản sau:

  Bước 1: Kiểm tra tổng quát
  Kiểm tra răng miệng tổng quát. Chụp phim X-Quang và đánh giá tình trạng răng

  Bước 2: Chuẩn bị răng
  Tiến hành gây tê và mài cùi răng. Sau đó, lấy dấu răng để tiến hành thiết kế răng sứ, màu răng sẽ được chọn sao cho phù hợp với những răng còn lại và theo sở thích của khách hàng

  Bước 3: Tiến hành lắp răng sứ
  Sau 1-2 ngày, khi răng sứ được chế tạo hoàn chỉnh, nha sĩ sẽ tiến hành lắp răng sứ và hoàn thành quá trình phục hình sứ.

  Bước 4: Dặn dò chăm sóc tại nhà và hẹn lịch tái khám

  BỌC SỨ THẨM MỸ CHO RĂNG KHẤP KHỂNH Ở ĐÂU
  Với mô hình phức hợp hoạt động song song với Trung Tâm Y Khoa Kỳ Hòa, nha khoa thẩm mỹ MEDIKA là địa chỉ chăm sóc và làm đẹp răng đáng tin cậy đã và đang được nhiều người tin tưởng và lựa chọn thực hiện dịch vụ bọc răng sứ cho hàm răng khấp khểnh.

  Nha khoa MEDIKA áp dụng chính sách giá ưu đãi trên thị trường. Mỗi loại răng sứ sẽ có mức giá riêng, thế nên để lựa chọn được mẫu răng sứ phù hợp với khả năng tài chính của mình, bạn nên đến trực tiếp bệnh viện MEDIKA để được bác sĩ thăm khám và tư vấn để đưa ra mức giá chính xác cho từng trường hợp cụ thể hoặc gọi ngay vào số hotline: 1900 4466 để biết thêm thông tin chi tiết.

  To top