Bọc răng sứ thẩm mỹ có hết hô không? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Bọc răng sứ thẩm mỹ có hết hô không?

Ngày đăng: 19/08/2020

Thưa bác sĩ, em có hàm răng trên hô khá nhiều và hơi khập khiểng. Điều này làm em luôn cảm thấy mặc cảm mỗi khi cười. Em có ý định cải thiện hàm răng và không biết liệu sau khi bọc răng sứ thẩm mỹ có hết hô không? Mong được bác sĩ tư vấn.

(Minh Chiến - Quận Tân Bình)

Chào Chiến, cám ơn em đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho nha khoa MEDIKA. Về băn khoăn của em, thông thường giải pháp tối ưu để khắc phục tình trạng hàm hô là niềng răng. Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ nha khoa, một số trường hợp hô răng hoàn toàn có thể cải thiện bằng cách bọc sứ thẩm mỹ.

Bọc răng sứ thẩm mỹ có hết hô không?

Cũng phải lưu ý là trên thực tế không phải trường hợp bị hô nào cũng có thể áp dụng giải pháp này. Tuỳ thuộc vào mức độ hô nặng hay nhẹ, bác sỹ nha khoa sẽ tư vấn cách chữa trị phù hợp như sau:

Người bị hô nặng
Những người bị hô nặng thì bác sĩ luôn khuyên chữa trị bằng phương pháp chỉnh nha niềng răng bởi chỉ có cách này mới mang lại kết quả tối ưu. Bạn có thể thoải mái lựa chọn 1 trong những vật liệu nha khoa để chỉnh nha như: niềng răng kim loại, niềng răng sứ, niềng răng không mắc cài,…để nhanh chóng sở hữu hàm răng đều và  đẹp.

Người bị hô nhẹ
Những trường hợp hô nhẹ thì hoàn toàn có thể thực hiện bọc răng sứ thẩm mỹ để khắc phục khuyết điểm này một cách nhanh chóng và đảm bảo độ thẩm mỹ cao.

Với phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ, bệnh nhân chỉ cần đến phòng khám nha 2 - 3 lần là đã có thể hoàn thành quá trình chỉnh răng hô của mình. Chính nhờ ưu điểm này mà phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ để chỉnh răng hô đang trở thành lựa chọn ưu tiên của rất nhiều người.

Bọc sứ cho răng hô có ưu điểm gì?
Phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ, đơn giản và nhanh hơn rất nhiều so với niềng răng. Hơn nữa răng sứ còn bảo đảm được tính thẩm mỹ giống như răng thật nên nó đang được nhiều khách hàng lựa chọn để chỉnh lại những chiếc răng hô kém duyên của mình.

Tham khảo bài viết: Răng thưa có bọc sứ được không?

Phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ

Bọc răng sứ là một kỹ thuật khá phức tạp, chính vì thế để đảm bảo hiệu quả bạn nên tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn một trung tâm nha khoa uy tín để thực hiện.

Bọc răng sứ thẩm mỹ cho răng hô ở đâu thì uy tín?
Nha khoa MEDIKA với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã và đang là một trong những trung tâm nha khoa uy tín Việt Nam về kỹ thuật bọc răng sứ thẩm mỹ. Nhờ có sự phát triển của công nghệ hiện đại cùng với đội ngũ bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm, chúng tôi đã thực hiện hàng nghìn ca bọc sứ chỉnh răng hô thành công, mang lại nụ cười hạnh phúc cho rất nhiều khách hàng.

MEDIKA đã thực hiện hàng nghìn ca bọc sứ chỉnh răng hô thành công

Với những giải đáp ở trên cho chủ đề "Bọc răng sứ thẩm mỹ có hết hô không?", chắc bạn có thể biết được khi răng hô thì có thể bọc sứ thẩm mỹ được không rồi nhé! Bạn nên sắp xếp thời gian đến với nha khoa MEDIKA.vn để được các bác sĩ kiểm tra kiểm tra tình trạng răng hiện giờ của bạn như thế nào và tư vấn cho bạn giải pháp điều trị phù hợp và hiệu quả nhé!

Nếu còn bất kì thắc mắc về các dịch vụ Nha khoa bạn có thể gọi vào Hotline: 19006566 để được các chuyên viên của chúng tôi tư vấn cụ thể.