Thu gọn cánh mũi có gây ảnh hưởng gì không?

Nhiều phái đẹp có cánh mũi to, thô, bè ngang khiến khuôn mặt không cân đối, họ muốn đi thu gọn cánh mũi nhưng lại băn khoăn thu gọn cánh mũi có gây ảnh hưởng gì không khiến bạn chưa đưa ra quyết định tiến hành thực hiện cải thiện dáng mũi của mình để mau chóng sở hữu dáng mũi đẹp như ý.

THU GỌN CÁNH MŨI NHƯ THẾ NÀO?
Hiện nay, thu gọn cánh mũi được áp dụng ở rất nhiều trung tâm thẩm mỹ viện với nhiều kỹ thuật thực hiện khác nhau. Tuy nhiên, thu gọn cánh mũi vẫn được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là phương pháp có ưu điểm vượt trội hơn cả về kết quả thẩm mỹ đem lại cũng như an toàn cho người sử dụng.

Thu gọn cánh mũi thực chất là một tiểu phẫu đơn giản, khắc phục nhược điểm cánh mũi to bè, rộng, thô sang 2 bên với kỹ thuật cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi, giúp bạn nhanh chóng có được dáng mũi thanh tú, đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa với khuôn mặt.

Thu gọn cánh mũi có gây ảnh hưởng gì không?

Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA có 2 phương pháp thu gọn cánh mũi phổ biến:

- Kỹ thuật cắt cánh mũi: Áp dụng với người có cánh mũi rộng, dày, to bác sĩ sẽ cắt 1 phần chân cánh mũi.
- Kỹ thuật cuộn cánh mũi: Áp dụng cho người có cánh mũi rộng nhưng mỏng.

THU GỌN CÁNH MŨI CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ KHÔNG, CÓ ĐỂ LẠI SẸO SAU TIẾN HÀNH?
Thu gọn cánh mũi tuy là một phương pháp tạo hình thẩm mỹ mũi đơn giản nhưng để bảo đảm an toàn, bạn nên chọn những trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng để thực hiện. Để hiểu rõ vấn đề thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không chúng ta hãy cùng tham khảo những ưu điểm vượt trội của quy trình thu gọn cánh mũi được thực hiện tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA.

Công nghệ chuẩn Hàn Quốc
Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là một trong những trung tâm thẩm mỹ đã áp dụng kỹ thuật thu gọn cánh mũi mới được chuyển giao công nghệ từ Hàn quốc với kỹ thuật thực hiện chính xác, nhanh chóng, khoa học nên đảm bảo an toàn tuyệt đối. Thu gọn cánh mũi tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA hoàn toàn không đau, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng, tiết kiệm tối đa thời gian và công sức và chi phí nâng mũi cho khách hàng. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không?

Xem tiếp bài viết: Phẫu thuật thu gọn cánh mũi có để lại sẹo và biến chứng

Thu gọn cánh mũi không gây đau đớn hay để lại sẹo trên cánh mũi của bạn

Ứng dụng kĩ thuật hiện đại, tiên tiến
Thu gọn cánh mũi được thực hiện chính xác, khoa học với sự hỗ trợ của kỹ thuật tiên tiến, hạn chế cắt rạch, không xâm lấn, không để lại sẹo, đảm bảo an toàn, hiệu quả không để lại di chứng nào. Trang thiết bị hiện đại giúp cho thao tác của các bác sĩ diễn ra nhanh chóng và chính xác tuyệt đối.

Được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp
Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA với đội ngũ bác sĩ nâng mũi giỏi, giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, thường xuyên thu nghiệp ở nước ngoài để nâng cao tay nghề, cập nhật những xu hướng thẩm mỹ mới đến cho khách hàng. Các bác sĩ của MEDIKA sẽ trực tiếp tư vấn, thăm khám và thực hiện thu gọn cánh mũi giúp bạn nhanh chóng sở hữu chiếc mũi cân xứng, xinh xắn, đảm bảo an toàn, hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

Địa chỉ cắt cánh mũi được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế
Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là một trong số những bệnh viện thẩm mỹ uy tín được cấp phép hoạt động của Bộ y tế trong việc làm đẹp, đáp ứng từng tiêu chí khắt khe về tính an toàn, giúp khách hàng hoàn toàn an tâm thực hiện dịch vụ tại đây. MEDIKA sở hữu hệ thống phòng ốc và trang thiết bị đạt tiêu chuẩn 5 sao, mang đến cho khách hàng những dịch vụ thẩm mỹ cao cấp, hiệu quả tối ưu, an toàn tuyệt đối.

Đọc tiếp bài viết: Phẫu thuật thu gọn cánh mũi kiêng gì?

Hy vọng với chia sẻ trên đây về vấn đề thu gọn cánh mũi có gây ảnh hưởng gì không bạn đã có câu trả lời dành cho riêng mình. Nếu có thắc mắc về các dịch vụ thẩm mỹ tại MEDIKA, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM
Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi