Mang sẹo cả đời vì mở rộng góc mắt trong sai cách

Mở rộng góc mắt trong là phương pháp làm đẹp giúp cải thiện đôi mắt được nhiều phái đẹp quan tâm và lựa chọn. Tuy nhiên vì ham rẻ một số chị em đã lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ kém uy tín, dẫn đến các biến chứng về đôi mắt là mang sẹo cả đời vì mở rộng góc mắt trong sai cách.

Phương pháp mở góc mắt trong ra đời và trở thành trào lưu được nhiều chị em ưa chuộng. Họ không ngại đầu tư số tiền lớn với mong muốn mắt được đẹp hơn. Tuy nhiên, nếu không được thực hiện đúng cách sẽ gây ra những biến chứng có hại ảnh hưởng đến sức khỏe và thẩm mỹ của người sử dụng.

Ngày nay nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng, các dịch vụ nâng vòng 1, nâng mũi, độn cằm… ra đời giúp cho các chị em sở hữu một khuôn mặt ưa nhìn. Tuy nhiên đôi mắt lại là “cửa sổ tâm hồn”, là điểm chú ý của người đối diện. Tuy nhiên mắt là lại một vùng nhạy cảm, chỉ một thay đổi nhỏ trên đôi mắt cũng có thể ảnh hưởng đến các đường nét khuôn mặt của chị em. Phương pháp mở rộng góc mắt trong giúp các phái đẹp khắc phục nhược điểm của đôi mắt hiện tại, mang đến cho bạn đôi mắt to tròn, có chiều sâu, đẹp long lanh. Khiến cho các chị em không phải tốn hàng giờ để trang điểm cho đôi mắt bằng chì kẻ mắt nhưng vẫn không mang lại hiệu quả tối ưu.

Mang sẹo cả đời vì mở rộng góc mắt trong sai cách ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Chính vì thế, hiện nay có rất nhiều spa, thẩm mỹ viện lần lượt xuất hiện cung cấp dịch vụ mở rộng góc mắt trong. Nhằm để cạnh tranh với các địa chỉ thẩm mỹ uy tín, những spa thẩm mỹ viện này sẵn sàng cung cấp dịch vụ với mức giá cực thấp, có khi chỉ bằng 1/3 mức giá hiện tại các bệnh viện thẩm mỹ với mục đích thu hút khách hàng đến thực hiện. Tuy nhiên vì quá ham lợi nhuận các địa chỉ này thường bỏ quên đi hiệu quả và an toàn của khách hàng, gây ra những biến chứng đáng tiếc cho đôi mắt của người sử dụng dịch vụ.

Tham khảo bài viết: Chuyên gia tư vấn về phương pháp mở rộng góc mắt

Chị Nguyễn Thị Linh - một khách hàng của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chia sẻ rằng: “Tôi có khuyết điểm ở đôi mắt nên nhiều lúc mất tự tin khi giao tiếp với người đối diện. Không những thế, còn hay bị bạn bè trêu là “ti hí mắt lươn”. Như các bạn cũng biết mọi người thường hay nhận xét tính cách qua đường nét khuôn mặt, vì đôi mắt của mình nên tôi không nhận được nhiều thiện cảm từ người đối diện. Chính vì thế tôi quyết định thực hiện mở rộng góc mắt để cải thiện tình trạng của mình. Thật tình, muốn đến thẩm mỹ viện để đánh bay khiếm khuyết nhưng tôi sợ gặp sự cố, kiểu “tiền mất tật mang”. Nói chính xác là tôi lo sau phẫu thuật sẽ bị ảnh hưởng đến thị lực và để lại sẹo nên chưa dám thực hiện”.

Mang sẹo cả đời vì mở rộng góc mắt trong sai cách tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Lý do khiến chị Nguyễn Thị Linh băn khoăn trước quyết định mở góc mắt trong, chính là do bạn thân của chị Linh cũng là nạn nhân của các spa, thẩm mỹ viện kém uy tín. Chị này cũng gần 30 tuổi nhưng vẫn “phòng không bóng chiếc”. Da trắng, mũi, miệng đều đẹp, chỉ cặp mắt là không hài hòa với đường nét khuôn mặt. Mí mắt lại sụp, mở cũng như nhắm, khó phân biệt. Vậy là, không ngần ngại, chị bạn quyết định “mở mang cửa sổ tâm hồn”. Tuy nhiên, sau khi thực hiện ca làm đẹp tại một spa, mắt bạn chị to hơn một chút nhưng thị lực giảm đáng kể, phải hàng tháng sau vẫn có cảm giác sợ ánh sáng, đi đâu cũng phải kè kè cặp kính đen như thầy bói. Không những thế bên khóe mắt chị này vẫn còn một đường sẹo rất rõ. Chưa biết thời gian sau, đôi mắt của chị này trở về trạng thái bình thường hay không.

Theo chuyên gia của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA một đôi mắt đẹp phải cân đối giữa chiều dài và chiều rộng của mắt, mí mắt đều, không cần to nhưng nếp mí sâu, cân với chiều dài, tròng mắt sáng. Để có thể sở hữu cho mình một đôi mắt đẹp, bạn nên đến các địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Vì những nơi này sẽ có đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm chuyên sâu, trang thiết bị hiện đại, mọi quy trình đạt chuẩn của Bộ y tế. Mang đến cho bạn một đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên, hiệu quả lâu dài mà không phải lo lắng về bất kì biến chứng nào.

Qua chủ đề bài viết "Mang sẹo cả đời vì mở rộng góc mắt trong sai cách" Để được tư vấn miễn phí về phương pháp mở rộng góc mắt trong bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi