Điều trị tàn nhang bằng Laser Spectra có gì khác?

Tàn nhang là khuyết điểm mà không chị em nào muốn có. Nhưng vì lí do bẩm sinh hay tác động môi trường các vết tàn nhang xuất hiện làm các phái đẹp mất đi vẻ tự tin của mình. Phương pháp điều trị tàn nhang bằng laser ra đời là giải pháp hiệu quả giúp khắc phục nhược điểm này. Vậy thì điều trị tàn nhang bằng Laser Spectra có gì khác?

SO SÁNH GIỮA PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ TÀN NHANG TRUYỀN THỐNG VÀ ĐIỀU TRỊ TÀN NHANG BẰNG LASER SPECTRA
Việc so sánh những phương pháp điều trị tàn nhang theo các tiêu chí đánh giá chắc chắc sẽ giúp các bạn có những các nhìn xác thực , chính xác  để có thể lưa chọn phương pháp điều trị tàn nhang tối ưu.

 

 

Điều trị tàn nhang bằng phương pháp tự nhiên

Điều trị tàn nhang truyền thống

Điều trị tàn nhang bằng Laser Plasma

Cơ chế

Mặt nạ đắp ngoài da bằng các nguyên liệu tự nhiên

Dùng năng lượng laser lớn để đốt các đốm tàn nhang

Dùng bước sóng laser cực ngắn thế hệ mới phá hủy các tế bào tàn nhang

Thời gian

Thực hiện thường xuyên, liệu tục, trong thời gian dài

Thực hiện nhiều lần

Liệu trình thực hiện 1 - 2 lần

Hiệu quả

Hiệu quả chậm, cần kiên trì

Tàn nhang có thể bị tái phát trở lại, gây bỏng rát

Hiệu quả lâu dài, ổn định, tàn nhang không tái phát trở lại

Tính thẩm mỹ

Không thể xóa bỏ tận gốc tàn nhang

Để lại sẹo dỗ trên da

 

Hết tàn nhang, không thâm sẹo, da sáng mịn và đều màu

 

Điều trị tàn nhang bằng Laser Spectra có gì khác? Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Melanin là sắc tố cấu thành nên màu sắc của da. Khi da sản sinh quá nhiều melanin và phân bố không đồng đều sẽ hình thành tàn nhang hoặc những mảng da có màu sậm hơn bình thường. Có thể thấy việc dùng những nguyên liệu tự nhiên chỉ tác động trên bề mặt da không thể xóa bỏ tận gốc những đốm tàn nhang nằm ở lớp hạ bì.

Tham khảo bài viết: Điều trị tàn nhang bằng Laser có nguy hiểm không?

- Đối với phương pháp đốt laser truyền thống, tàn nhang phần nào được xóa bỏ nhưng năng lượng laser lớn làm tăng nguy cơ tổn thương da. Trên thực tế nhiều người do lựa chọn đốt laser trị tàn nhang mà gặp phải tình trạng xâm lấn, bỏng rát, sẹo rỗ.

- Năng lượng laser lạc hậu quá mạnh có thể khiến da bị tổn thương, trở nên nhạy cảm, dễ bị phồng rộp khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Tàn nhang cũng dễ tái phát trở lại sau khi đốt laser khiến bạn phải thực hiện đốt tàn nhang trong nhiều lần.

- Chính vì vậy, đối với việc điều trị những bệnh lý về da cứng đầu như tàn nhang đặc biệt là tàn nhang trên mặt thì việc lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp luôn là bước quan trọng đầu tiên quyết định tới 70% tỉ lệ thành công của bạn.

Điều trị tàn nhang bằng Laser Spectra có gì khác? Ở bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Điều trị tàn nhang bằng Laser Spectra có gì khác?
Cũng ứng dụng công nghệ laser tuy nhiên công nghệ Laser Spectra lại là công nghệ điều trị tàn nhang bằng Laser thế hệ mới, tiên tiến, khắc phục nhược điểm của phương pháp truyền thống.

Ứng dụng những bước sóng laser ngắn tác động trực tiếp vào tế bào tàn nhang ở lớp hạ bì da phá vỡ chúng thành những mảnh nhỏ li ti sau đó sẽ được cơ thể đào thải ra bên ngoài theo cơ chế tự nhiên.

Năng lượng sóng laser spectra thế hệ mới, thông minh có khả năng khoanh vùng điều trị và điều chỉnh mức năng lượng phù hợp với tình trạng da và tình trạng tàn nhang không gây xâm lấn, không gây bỏng rát và không để lại sẹo xấu.

Cơ chế làm lạnh tự động chuyên biệt sẽ bảo vệ làn da. Sau khi thực hiện bạn sẽ được thoa kem tái tạo da, kích thích sản sinh collagen đồng đều giúp da săn chắc, đều màu so với những vùng da còn lại.

 Tìm hiểu thêm: Điều trị nám bằng Laser Spectra - Giải pháp trị nám hiệu quả, an toàn

Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm lâu năm, tay nghề cao trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện điều trị cho bạn. Với sự hỗ trợ về trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, hỗ trợ thao tác bác sĩ diễn ra chính xác và nhanh chóng, hạn chế tối đa xâm lấn đến các mô xung quanh. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và dịch vụ khi thực hiện điều trị tàn nhang bằng laser tại MEDIKA.

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi