Phẫu thuật vòng 1 hỏng làm gì đầu tiên?

Mong muốn, phải nói là “ao ước“ sở hữu cho mình 1 đôi gò đào nóng bỏng chắc có lẽ luôn là sự “ao ước“ chung của nhiều chị em, đối với phụ nữ Việt Nam, mong muốn đó càng to lớn hơn. Chính vì nắm bắt nhu cầu của chị em nhanh như vậy, nhiều bệnh viện, cơ sở ra đời, các bác sĩ tại các bệnh viện cũng không nằm ngoài trào lưu, tất cả dần hình thành nên 1 đế chế phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật nâng vòng 1 nói riêng, cực kỳ thịnh hành, chị em mình bắt đầu có nhiều sự lựa chọn để lựa chọn cho mình thật hoàn hảo, lựa chọn nâng cấp “độ loa “của kỳ hoành tráng. Có bao giờ bạn nghĩ nếu phẫu thuật vòng 1 hỏng làm gì đầu tiên hay chưa?

Bên cạnh những sự nghiêm túc mong muốn mang lại cái đẹp thật sự cho phụ nữ đúng như nguyện vọng của họ, thì sự xuất hiện của những người ham lợi, chỉ mong lấy được tiền của khách hàng nhưng mang lại 1 kết quả cực kì “tệ“. rất nhiều trường hợp bị phẫu thuật vòng 1 bị hỏng, xảy ra nhiều biến chứng tệ hại, từ đó nhiều chị em lâm vô hoàn cảnh “tiền mất tật mang“, tốn cả mớ tiền nhưng kết quả lại đau khổ, mang trên mình gặp vòng 1 lệch nhau, đau nhói, tím tái hoặc có trường hợp căng cứng hoại tử. Vậy đứng trước những trường hợp đó, chị em phải làm như thế nào?

 

 

Phẫu thuật vòng 1 hỏng làm gì đầu tiên? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

Trước tiên chị em cần lưu ý là không được tự ý xử lý các vấn đề gặp phải trên vùng vòng 1, ví dụ : có nhiều chị em thấy vòng 1 mình bị lệch, tự ý mang áo định hình bó chặt hơn để cố định, hoặc lấy tay di dời từ bên ngoài vị trí túi, hoặc nghe các lời chia sẻ chưa được kiểm chứng trên mạng và thực hiện theo. Không nên làm như vậy nhé, đầu tiên cần tìm tới bệnh viện uy tín để thực hiện thăm khám xem tình trạng và nguyên nhân của mình để có phương án xử lý tốt, thông thường nếu vùng vòng 1 hư luôn phải phẫu thuật chỉnh sửa vòng 1 hỏng lại, tái tạo toàn bộ, đối với các trường hợp nặng nề hơn sẽ được xử lý khéo léo hơn.

Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA, mỗi ngày chúng tôi tiếp nhận số lượng ca phẫu thuật chỉnh sửa vòng 1 hỏng rất nhiều, vì đa số chị em không có sự lựa chọn kỹ càng trước khi phẫu thuật thẩm mỹ vùng vòng 1 nên xảy ra nhiều trường hợp đáng tiếc: Lệch vòng 1, dị ứng túi vòng 1, túi dõm , thông khoang, co thắt bao xơ, . . . nhiều trường hợp còn dẫn tới hoại tử có khi 1 hoặc cả hai bên vòng 1. Đầu tiên khi tiếp nhận những ca như thế chúng tôi thường lắng nghe câu chuyện khi phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1 của khách hàng, tìm hiểu người thực hiện, cơ sở và vật liệu cũng như cách thức mà họ thực hiện để có thể nắm được nguyên nhân cơ bản, sau đó chúng tôi tiến hành thăm khám lại bằng chuyên môn và máy móc để có thể xác định rõ nguyên nhân và đưa ra nhiều phương án xử lý phẫu thuật chỉnh sửa vòng 1 hỏng tốt cho khách hàng, dĩ nhiên những khâu này sẽ do Bác sĩ có chuyên môn cao cũng như kinh nghiệm lâu năm thực hiện. Để đảm bảo 1 kết quả tốt về sức khỏe lẫn thẩm mỹ cho khách hàng thực hiện.

 

Đọc tiếp bài viết: Phẫu thuật chỉnh sửa vòng 1 hỏng tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

Phẫu thuật ngực hỏng làm gì đầu tiên? - MEDIKA.vn
Phẫu thuật vòng 1 hỏng làm gì đầu tiên?

 

 

Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA, việc xử lí phẫu thuật chỉnh sửa vòng 1 hư diễn ra hết sức nghiêm ngặt.

Đối với khách hàng bị nhiễm trùng, chảy máu, các bác sĩ Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA sẽ thực hiện lấy các vật liệu nâng vòng 1 và, tiến hành cầm máu và khử trùng. Khách hàng phải cắt bỏ phần vòng 1 và tiến hành tái tạo lại vòng 1 mới.

Đối với những vật liệu bằng chất rắn nhưng đã ghép vào silicon dẻo , túi gel thì việc lấy ra rất đơn giản. Nhưng đối với các chất như silicon lỏng (chất đã bị cấm dùng) và những chất làm đầy thì sẽ phải lấy cực kỳ cẩn thận, và chỉ lấy ra được 1 phần, phần còn lại sẽ ăn vô tổ chức cơ thể, và thường phải để chúng tự hủy. mất từ 6 tháng đến 1 năm.

Sau khi đảm bảo lấy ra hết thì chị em mới có thể tái tạo lại vòng 1 mới như mình mong muốn, tuy nhiên việc này sẽ rất khó và buộc người thực hiện phải là Bác sĩ có chuyên môn và tay nghề “mát tay“ có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện mới có thể giúp bạn có được khuôn vòng 1 đẹp có thể.

 

Tham khảo Bảng giá nâng vòng 1: https://medika.vn/bang-gia/bang-gia-nang-vong-1/

 

Hy vọng nội dung bài viết trên "Phẫu thuật vòng 1 hỏng làm gì đầu tiên?" đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về phương pháp phẫu thuật chỉnh sửa vòng 1 hỏng. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM
Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi