Phẫu thuật chỉnh sửa vòng 1 hỏng - Tại sao nên chọn MEDIKA?

Tại Việt Nam hiện tại, mỗi ngày có hơn gần 500 ca vòng 1 hư và biến dạng vì thực hiện phương pháp nâng vòng 1 sai quy chuẩn. Vậy những khách hàng vòng 1 hư sẽ đi về đâu? Liệu họ còn đủ sự tin tưởng để bác sĩ hoặc cơ sở đó thực hiện lại một lần nữa. Chính vì thấu hiểu tâm lý và nguyện vọng của những khách hàng không may mắn phẫu thuật vòng 1 bị hỏng, MEDIKA đã cho ra đời dịch vụ Phẫu thuật chỉnh sửa vòng 1 hỏng, tái tạo hình dáng và kích thước. Nhanh chóng lấy lại được niềm tin, sức khỏe và tâm lý cho khách hàng, quan trọng chính là vòng 1 được hồi sinh lại một lần nữa, hết sức căng tràn và gợi cảm như sự mong ước của chị em mình. Vậy thực hiện phẫu thuật chỉnh sửa vòng 1 hỏng - Tại sao nên chọn MEDIKA?

 

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho vòng 1 sau khi can thiệp bỗng dưng hư hỏng như:

 

 • Bác sĩ thực hiện đặt túi sai cách thức.
 • Loại túi sử dụng không phù hợp ( túi kém chất lượng, túi ít độ bám,…).
 • Túi vòng 1 không tương thích với cơ thể.
 • Phòng mổ không đạt chuẩn y tế, không đầy đủ các trang thiết bị phục vụ cho dịch vụ tương đương.
 • Bác sĩ tay nghề kém, không mát tay và không xử lý khoang vòng 1 theo từ cơ địa được.
 • Các trường hợp đặc biệt khác.

 

 

Phẫu thuật chỉnh sửa vòng 1 hỏng - Tại sao nên chọn MEDIKA?

 

 

Các biến chứng vòng 1 hỏng được thể hiện rõ ra ngoài như:

 

 • Túi vòng 1 bị hỏng, bao xơ do phẫu thuật.
 • Hai bên vòng 1 không đồng đều, bên lớn bên nhỏ hoặc bên cao bên thấp.
 • Khách hàng không hài lòng với dáng vòng 1.
 • Túi vòng 1 có vấn đề, khách hàng cảm thấy mệt mỏi, khó chịu và tức vòng 1, cơ chế cơ thể có sự thay đổi lạ.
 • Bị biến dạng Vòng 1.

 

Lập tức bạn nên đến Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA để phẫu thuật chỉnh sửa vòng 1 hỏng ( https://medika.vn/tham-my-vong-1/chinh-sua-vong-1-hong/ ), tái tạo hình dáng và kích thước vùng vòng 1 lại như mong muốn. Điều mà tất cả khách hàng tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA điều hài lòng chính là ngoài việc phẫu thuật chỉnh sửa lại vòng 1 hỏng do các nguyên nhân từ việc nâng vòng 1, mà Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA còn thực hiện tái tạo hình dáng và kích thước mới cho vùng vòng 1 hư, giúp vùng vòng 1 tái sinh lại một lần nữa, và thỏa mơ ước cặp vòng 1 đẹp theo ao ước của chị em.

 

Đọc tiếp bài viết: Dịch vụ phẫu thuật vòng 1 hỏng tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

Phẫu thuật chỉnh sửa vòng 1 hỏng - Tại sao nên chọn bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Phẫu thuật chỉnh sửa vòng 1 hỏng - Tại sao nên chọn MEDIKA?

 

 

Việc đầu tiên Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA khi tiếp nhận một ca phẫu thuật chỉnh sửa vòng 1 hỏng chính là : nắm rõ các thông tin cơ bản thực hiện nâng vòng 1 trước đó của khách hàng, sau đó tiến hành thăm khám lại vùng vòng 1 hỏng, khám sức khỏe và đưa ra những phương án phù hợp với việc phẫu thuật chỉnh sửa vòng 1 hỏng, giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với cơ thể của mình. Toàn bộ quy trình thăm khám và tư vấn lại vòng 1 hỏng đều do các bác sĩ chuyên khoa có chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm lại Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA. Bác sĩ nào tiếp nhận ca phẫu thuật chỉnh sửa vòng 1 hỏng của khách hàng nào sẽ đi xuyên suốt hành trình cùng khách hàng đó, giúp khách có niềm tin và thấy sự trách nhiệm của Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA.

 

Tìm hiểu Bảng giá chỉnh sửa vòng 1: https://medika.vn/bang-gia/bang-gia-nang-vong-1/

 

Sau khi tiến hành các bước thăm khám theo đúng quy trình, Bác sĩ sẽ trực tiếp tiến hành xử lý phẫu thuật chỉnh sửa vòng 1 hỏng, cắt bỏ các lớp bao xơ, định hình khoang vòng 1, lấy túi cũ và đưa túi mới (loại túi cao cấp) phù hợp với khoang vòng 1, cân chỉnh lại, đồng thời kiểm tra tổng quan vùng vòng 1 trước khi ca phẫu thuật chỉnh sửa vòng 1 kết thúc, trong quá trình thực hiện khách hàng sẽ được tái tạo hình dáng và kích thước theo nguyện vọng trao đổi với bác sĩ, dựa vào tài nguyên cơ thể và hiện trạng vòng 1 hư như thế nào, các bác sĩ chuyên khoa sẽ thực hiện 90% theo nguyện vọng khách hàng.

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA - LÀM LÀ ĐẸP

 

Hy vọng bài viết trên "Phẫu thuật chỉnh sửa vòng 1 hỏng - Tại sao nên chọn MEDIKA?" đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về phương pháp chỉnh sửa vòng 1 hỏng. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM
Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi