Phẫu thuật chỉnh sửa vòng 1 hỏng phụ thuộc yếu tố nào?

Các phương pháp thẩm mỹ để cải thiện kích thước vòng 1 của mình đã không còn trở nên quá xa lạ đối với những chị em phái đẹp. Tuy nhiên trên thực tế vẫn có nhiều trường hợp nâng vòng 1 bị biến chứng, ảnh hưởng đến thẩm mỹ và sức khỏe khách hàng. Để giúp cho các chị em có thêm kiến thức bài viết sau sẽ chia sẻ phẫu thuật chỉnh sửa vòng 1 hỏng phụ thuộc yếu tố nào?

Phẫu thuật nâng vòng 1 là giải pháp sử dụng thiết bị chuyên dụng bóc tách khoang vòng 1 để đưa túi độn đã chuẩn bị trước đó vào khoang đã bóc tách, giúp cải thiện và tăng kích thước vòng 1 của bạn. Tùy vào từng nhược điểm đôi gò bồng đảo của mỗi người, các bác sĩ sẽ chỉ định thực hiện thêm những thủ thuật như thu nhỏ đầu nhũ hoa, thu nhỏ quầng nhũ hoa hay treo vòng 1 chảy xệ… Mang đến cho bạn vòng 1 săn chắc, nóng bỏng, quyến rũ và thu hút ánh nhìn.

Phẫu thuật chỉnh sửa vòng 1 hỏng - Tái tạo hình dáng vòng 1 là phương pháp được chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc, được các chuyên gia thẩm mỹ trên thế giới đánh giá là một giải pháp an toàn và mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên trên thực tế lại có nhiều trường hợp gặp phải biến chứng dẫn đến tình trạng chỉnh sửa vòng 1 hỏng, vậy đâu là nguyên nhân gây ra tình trạng này?

Phẫu thuật chỉnh sửa ngực hỏng phụ thuộc yếu tố nào tại MEDIKA.vn?

PHẪU THUẬT CHỈNH SỬA VÒNG 1 HỎNG PHỤ THUỘC YẾU TỐ NÀO?
Tay nghề bác sĩ: Khi thực hiện bất kì một ca phẫu thuật thẩm mỹ nào thì điều quan trọng đó chính là tay nghề của bác sĩ thực hiện. Vòng 1 là nơi chứa rất nhiều dây thần kinh chức năng quan trọng của cơ thể, chính vì thế việc bóc tách không đúng kĩ thuật gây ảnh hưởng đến dây thần kinh hay chức năng khoang vòng 1 cũng có thể gây ra tình trạng phẫu thuật chỉnh sửa vòng 1 hỏng. Ngoài ra việc bóc tách khoang vòng 1 quá to còn ảnh hưởng đến các bộ phận xung quanh cũng như thẩm mỹ sau này.

Trang thiết bị, môi trường phẫu thuật: Trang thiết bị là một công cụ hỗ trợ tối đa thao tác thực hiện của bác sĩ. Việc sử dụng trang thiết bị không đạt tiêu chuẩn hay môi trường phẫu thuật không vô trùng sẽ dễ dàng gây ra viêm nhiễm trong quá trình thực hiện, để lại biến chứng nguy hiểm cho khách hàng.

Chất lượng túi độn vòng 1: Việc quyết định kết quả lâu dài của phương pháp thẩm mỹ vòng 1 dựa vào chất lượng túi độn bạn sử dụng. Nhiều địa chỉ thẩm mỹ vì muốn giảm chi phí giá thành dịch vụ, nên đã sử dụng những túi độn kém chất lượng không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, gây ra những biến chứng chỉnh sửa vòng 1 hỏng, ảnh hưởng đến thẩm mỹ và sức khỏe khách hàng.

 Tham khảo thêm: Nhân tố nào gây nên những biến chứng phẫu thuật vòng 1 hỏng

Phẫu thuật chỉnh sửa ngực hỏng phụ thuộc yếu tố nào ở MEDIKA.vn?

BỆNH VIỆN THẨM MỸ MEDIKA - ĐỊA CHỈ THẨM MỸ AN TOÀN VÀ UY TÍN
Nhằm giúp cho các phái đẹp có thể cải thiện vòng 1 gặp phải biến chứng của mình, các chuyên gia tại MEDIKA đã nghiên cứu và cho ra đời phương pháp phẫu thuật chỉnh sửa vòng 1 hỏng - Tái tạo hình dáng và kích thước, giúp giải quyết những biến chứng hiện có và tái tại lại vòng 1 mới cho các chị em.

Với kinh nghiệm lâu năm cùng am hiểu chuyên sâu về cấu trúc cơ thể của các chuyên gia tại MEDIKA, các bác sĩ sẽ lựa chọn và đưa ra những kế hoạch điều trị cho từng trường hợp cụ thể. Hứa hẹn mang đến cho khách hàng vòng 1 săn chắc, quyến rũ và khỏe mạnh.

 Tìm hiểu thêm: Bảng giá nâng vòng 1 - Sửa vòng 1 - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Khi thực hiện chỉnh sửa vòng 1 hỏng tại MEDIKA bạn sẽ được trải nghiệm không gian phẫu thuật đạt tiêu chuẩn 5 sao, tuân thủ chặt chẽ quy trình an toàn của Bộ y tế, hoàn toàn không gây ra tình trạng viêm nhiễm và biến chứng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và hiệu quả khi lựa chọn sử dụng dịch vụ tại MEDIKA.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về các phương pháp phẫu thuật chỉnh sửa vòng 1 hỏng. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM

 

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi