Nâng vòng 1 sóng siêu âm Harmonic là gì?

Vòng 1 luôn là điểm hấp dẫn của bất cứ người phụ nữ nào. Nhưng không phải ai cũng may mắn sở hữu được điều đó. Chúng tôi tin rằng phụ nữ là phải đẹp nên chị em đừng ngần ngại thay đổi nhé! Với nâng vòng 1 sóng siêu âm Harmonic sẽ mang đến cho bạn bầu vòng 1 căng tròn, gợi cảm, quyến rũ chỉ sau thời gian ngắn. Vậy, nâng vòng 1 sóng siêu âm Harmonic là gì?

 

Nâng vòng 1 sóng siêu âm Harmonic là gì?

 

 

TÌM HIỂU NÂNG VÒNG 1 SÓNG SIÊU ÂM HARMONIC LÀ GÌ?

 

Đây là công nghệ được phát triển dựa trên sóng siêu âm Harmonic, sử dụng năng lượng cơ học ở đầu lưỡi dao để cắt và cầm máu cùng lúc trên cùng một dụng cụ. Ở mức nhiệt độ thấp hơn nhiều so với dao cắt mô bằng đốt điện đơn cực đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Việc cầm máu tức thời cùng lúc cắt và bóc tách mô giúp giảm thiểu tình trạng mô bị dính, khô hoặc cháy than của phẫu thuật nâng vòng 1 sóng siêu âm Harmonic mang đến hiệu quả rõ rệt cho quá trình hồi phục của bệnh nhân.

 

Tìm hiểu nâng vòng 1 sóng siêu âm Harmonic là gì?

 

 

ƯU ĐIỂM CỦA NÂNG VÒNG 1 SÓNG SIÊU ÂM HARMONIC

 

  • Là công nghệ đứng đầu trong sử dụng năng lượng, ứng dụng trong nhiều lĩnh vực y khoa quan trọng: ngoại tổng quát, tiêu hóa, phụ khoa, lồng vòng 1…
  • Đảm bảo độ chính xác cao tới từng milimet.
  • Ít gây chảy máu, hạn chế xâm lấn xuống mức tối thiểu.
  • Giảm thời gian phẫu thuật.
  • Tối đa hóa hiệu quả và độ chính xác, giảm thiểu tổn thương nhiệt.
  • Hạn chế tối đa lượng dịch trong khoang đặt túi nâng vòng 1, giảm co bao sau phẫu thuật.
  • Kết hợp sử dụng màn hình hiển thị thông số trực quan, giúp bác sĩ chủ động điều chỉnh thông số phù hợp với mỗi ca phẫu thuật.

 

 

VÌ SAO NÊN CHỌN BỆNH VIỆN THẨM MỸ MEDIKA ĐỂ NÂNG VÒNG 1 SÓNG SIÊU ÂM HARMONIC?

 

Túi nâng được sử dụng là loại túi gel cao cấp được sản xuất tại Hoa Kỳ, được kiểm chứng chất lượng bởi FDA, đảm bảo không gây biến chứng hay nguy hiểm gì cho cơ thể, không vỡ, rách túi dưới tác động của ngoại lực.

 

Tham khảo bài viết: Dao harmonic là gì? Công nghệ độc quyền tại MEDIKA

 

Vì sao nên chọn Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để nâng vòng 1 sóng siêu âm Harmonic?

 

Nâng vòng 1 tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chúng tôi bạn được thực hiện với những chuyên gia với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, họ đã mang lại sự tự tin cho các chị em gặp phải khuyết điểm vòng 1 nhỏ, vòng 1 chảy xệ do tuổi tác, do cơ địa, nuôi con,...

Kỹ thuật thực hiện chính xác, trang thiết bị bệnh viện hỗ trợ đầy đủ, chế độ chăm sóc hậu phẫu chuyên nghiệp, chu đáo.

 

Tham khảo bảng giá nâng vòng 1 ở MEDIKA: https://medika.vn/bang-gia/bang-gia-nang-vong-1/

 

Mọi thắc mắc về dịch vụ cũng như nâng vòng 1 sóng siêu âm Harmonic là gì, khách hàng vui lòng liên hệ đến số Hotline: 0984445354 để được tư vấn miễn phí nhé!