Giá của phẫu thuật nâng vòng 1 tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Giá của phẫu thuật nâng vòng 1 tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Ngày đăng: 08/11/2021

Các phương pháp nâng vòng 1 hiện nay ở MEDIKA? Phương pháp nâng vòng 1 nào an toàn? Giá của phẫu thuật nâng vòng 1 tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là bao nhiêu? Đây luôn là một trong những câu hỏi thắc mắc của nhiều chị em phái đẹp khi lựa chọn tân trang vòng 1 của mình tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA. Vậy hãy cùng MEDIKA chúng tôi giải đáp rõ hơn trong bài viết này nhé!

 

Giá của phẫu thuật nâng vòng 1 tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

Trên đây là các phương pháp thẩm mỹ cũng như bảng chi phí của phẫu thuật nâng ngực ở Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA. Hiện nay với các dịch vụ nổi bật như: phẫu thuật nâng vòng 1, phẫu thuật nâng vòng 1 tạo khe, phẫu thuật nâng vòng 1 sóng âm siêu âm Harmonic,… đều được các chuyên gia đánh giá là giải pháp nâng vòng 1 an toàn và hoàn hảo, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA tự tin cam kết mang đến cho bạn vòng 1 đẹp tự nhiên như ý muốn!

Ở MEDIKA khách hàng sẽ được các tư vấn viên tư vấn sau đó gặp Bác sĩ trực tiếp tư vấn lần nữa để hiểu được tâm tư, nguyện vọng, chi tiết của cuộc phẫu thuật trong suốt quá trình diễn ra cũng như hậu phẫu để chăm sóc vòng 1 đạt được hiệu quả như mong muốn.

 

Bảng chi phí nâng ngực - Sửa ngực: https://medika.vn/bang-gia/bang-gia-nang-vong-1/

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về Giá của phẫu thuật nâng vòng 1 tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA cũng như các phương pháp thẩm mỹ phẫu thuật nâng ngực ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, mời quý khách hàng vui lòng liên hệ với MEDIKA chúng tôi qua những nơi sau:

 

  • Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA
  • Địa chỉ: 262 Đường 3/2,P.12, Q.10,Tp.HCM
  • Website: https://medika.vn
  • Facebook: https://www.facebook.com/BVTMMEDIKA/
  • Hotline: 094.888.5354 hoặc 1900 65 66