Trẻ hóa da không phẫu thuật hiệu quả an toàn và lâu dài

Để làn da khỏe và trẻ lâu với thời gian đó chắc chắn là niềm vui, niềm hạnh phúc của tất cả mọi người đặc biệt nhất là chị em phụ nữ. Một trong những nỗi ám ảnh lớn mà phụ nữ gặp phải đó là lão hóa. Tình trạng này là điều tất yếu của tạo hóa, công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đã đưa ra giải pháp giúp quay ngược đồng hồ thời gian, mang đến cơ hội trẻ hóa da một cách hết sức đơn giản bằng cách căng da mặt bằng chỉ không cần phẫu thuật. Trẻ hóa da không phẫu thuật hiệu quả an toàn và lâu dài - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là một trong những đơn vị đi đầu tại Việt Nam áp dụng phương pháp làm đẹp này tại Việt Nam.

 

Trẻ hóa da không phẫu thuật hiệu quả an toàn và lâu dài

 

Thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA với nhiều năm kinh nghiệm điều trị thẩm mỹ vùng mặt và ứng dụng kinh nghiệm trong phẫu thuật trẻ hóa da, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đã có thể thực hiện việc điều trị đạt hiệu quả cao nhất, với phác đồ phù hợp riêng cho từng khuôn mặt và phù hợp với yêu cầu riêng của từng khách hàng.

 

 

NGUYÊN NHÂN VÀ DẤU HIỆU LÃO HÓA DA

 

Lão hóa da là một quá trình tất yếu của con người. Bắt đầu từ tuổi hai mươi trở đi , da sẽ có những dấu hiệu lão hóa. Dấu hiệu lão hóa da thể hiện ở mỗi người là khác nhau, những dấu hiệu thường thấy là: nếp nhăn, da khô, thâm nám, mất độ đàn hồi, chảy sệ, bong tróc và mệt mỏi. Trong đó, dấu hiệu dễ nhận biết nhất là những nếp gấp trên da, xuất hiện đầu tiên ở đuôi mắt, sống mũi (khi cười) và hai bên miệng. Nguyên nhân dẫn đến lão hóa da được chia làm 2 nhóm chính: lão hóa nội sinh và lão hóa ngoại sinh.

 

Tham khảo bài viết: Trẻ hóa da mặt bằng tế bào gốc có hiệu quả không?

 

 

Càng lớn tuổi các sợi collagen sẽ mất dầnTrẻ hóa da không phẫu thuật hiệu quả an toàn và lâu dài

 

Lão hóa da nội sinh: là hiện tượng da già đi theo thời gian. Càng lớn tuổi các sợi collagen sẽ mất dần, các sợi đàn hồi (elastin) thượng bì bị teo mỏng đi, quá trình sản sinh tế bào bị giảm xuống. Da trở nên mỏng, mất tính đàn hồi, chùng nhão và nếp nhăn sâu xuất hiện.

Lão hóa da ngoại sinh: các yếu tố bên ngoài như gió, bụi, ánh nắng mặt trời, tia X, tia phóng xạ… chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt, không đảm bảo khiến các sợi collagen và elastin bị thoái hóa làm cho da giảm dần tính đàn hồi và săn chắc.

 

 

CÁC PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ DA LÃO HÓA HIỆU QUẢ

 

Có rất nhiều phương pháp trẻ hóa da không phẫu thuật hiệu quả an toàn và lâu dài, tùy với tình trạng da của bạn Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA tư vấn một số phương pháp, công nghệ trẻ hóa da sau:

- Xóa nhăn: là phương pháp sử dụng Filler hoặc Botox để tiêm vào những vùng xuất hiện nếp nhăn trên khuôn mặt nhằm loại bỏ những nếp nhăn gây già nua, tự ti khi giao tiếp với người đối diện

 

Có rất nhiều phương pháp điều trị da lão hóa

 

Filler và Botox được sử dụng cho khách hàng tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA là loại Filler chất lượng cao đã được FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận về tính an toàn cho sức khỏe của con người.

- Chỉ thẩm mỹ (chỉ Collagen, chỉ Vàng): Là phương pháp dùng chỉ y khoa tạo thành khung giá đỡ mô mềm như một khung xương thứ 2 để nâng đỡ phần cơ bên ngoài, có tác dụng chống chảy xệ, căng da, nâng cao cung mày, trẻ hóa khuôn mặt.

 

Có tác dụng chống chảy xệ, căng da, nâng cao cung mày, trẻ hóa khuôn mặt.

 

Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì về trẻ hóa da không phẫu thuật bạn nên thu xếp thời gian đến bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được tư vấn trực tiếp nhé.

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - LÀM LÀ ĐẸP

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi