Tiêm Filler môi bao lâu hết sưng? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Tiêm Filler môi bao lâu hết sưng?

Ngày đăng: 14/11/2017

Làn môi dày, căng mọng được coi là một trong những biểu tượng của sự sexy, quyến rũ. Hưởng ứng trào lưu "môi tều", hàng loạt hot girl đình đám châu Á cho đến các sao Việt đều thay đổi cách trang điểm sao cho đôi môi trông đầy đặn hơn. Và khi việc trang điểm không đủ để mang lại làn môi căng mọng như ý muốn thì nhiều cô nàng đã nhờ cậy đến phương pháp tiêm filler. Và khi đã quyết định đầu tư tiền bạc cho một ca tiêm filler làm đầy môi rất nhiều người băn khoăn về các vấn đề như: Tiêm filler môi bao lâu hết sưng? Hoặc tiêm filler có an toàn không?

Tiêm Filler môi bao lâu hết sưng?

 

TIÊM FILLER MÔI CÓ AN TOÀN KHÔNG?

Filler là một hình thức làm đẹp mới ở Việt Nam nhưng ở các nơi khác trên thế giới rất được mọi người tin tưởng và ưa chuộng. Không chỉ có môi mà filler còn được tiêm vào nhiều vùng khác nhau như: Sau khi tiêm mũi sẽ nhìn cao hơn, cằm sẽ dài hơn, môi sẽ đầy đặn, sexy hơn.

tiêm filler môi

 

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, tiêm filler có an toàn không còn phụ thuộc vào chất lượng của chất làm đầy mà bạn sử dụng. Phương pháp này sẽ không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn khi chất làm đầy tiêm vào cơ thể đã qua kiểm định của Bộ Y tế, đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Còn nếu chất làm đầy chất lượng kém thì sẽ không an toàn cho sức khỏe, có thể gây ra một số biến chứng hay thời gian duy trì hiệu quả làm đẹp không lâu.

Chi tiết phương pháp tạo hình môi trái tím không phẫu thuật: https://medika.vn/tham-my-khong-phau-thuat/tao-hinh-moi-trai-tim-khong-phau-thuat/

 

Đây là phương pháp làm đẹp tự nhiên và  phù hợp với những bạn nào thích vẻ đẹp tự nhiên, mềm mại, hoặc những ai có nét một chút mà muốn cải thiện hơn.

 

TIÊM FILLER LÀM ĐẦY MÔI BAO LÂU HẾT SƯNG?

Tiêm filler môi phù hợp cho cả nam và nữ. Tiêm filler không có tác dụng lâu dài như phẫu thuật thẩm mỹ mà chỉ có hiệu quả khoảng 1 đến 2 năm tùy cơ địa.

Tiêm Filler làm đầy môi bao lâu hết sưng?

 

Đối với vấn đề Filler - Tiêm Filler làm đẹp cải thiện khuyết điểm khuôn mặt có đau không thì hiện nay trong các sản phẩm filler cũng có sẵn hoạt chất lidocain gây tê cục bộ để giảm bớt cảm giác đau và giúp bạn cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình điều trị. Tuy nhiên, trong những trường hợp chịu đau kém thì trước khi tiến hành tiêm filler, các bạn sẽ được bôi kem tê cẩn thận quanh vùng cần điều trị để giảm bớt cảm giác khó chịu.

Sau khi tiêm xong, vùng tiêm sẽ hầu như không sưng và chỉ hơi đỏ một chút rồi sẽ hết ngay khoảng 1 tiếng sau đó. Một số trường hợp do cơ địa sẽ bị sưng khoảng vài ngày rồi giảm dần nên các bạn không cần quá lo lắng. Sau khi thực hiện bạn có thể ra về, đi làm và sinh hoạt bình thường bạn có thể bắt đầu ăn uống và nói chuyện bình thường.

Đọc tiếp bài viết: Tiêm filler môi có hại không?

 

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về vấn đề tiêm filler môi bao lâu hết sưng quý khách hàng có thể liên hệ với Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA thông qua số hotline 0984445354 để được hỗ trợ trực tiếp nhé!