Những điều cần lưu ý sau tiêm Filler làm đầy môi

Filler là một chất làm đầy đặc biệt, hiện nay chất này được ứng dụng rộng rãi trong công nghệ thẩm mỹ như sử dụng để nâng mũi, độn cằm hay tạo hình môi trái tim... Tuy nhiên, không phải khách hàng nào cũng biết những điều cần lưu ý sau tiêm Filler làm đầy môi? Chúng ta cùng tìm lời giải đáp qua bài bài tư vấn chia sẻ sau của các bác sĩ chuyên ngành thẩm mỹ môi tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA nhé.

 

Những điều cần lưu ý sau tiêm Filler làm đầy môi

 

Chất làm đầy Filler là hợp chất Axit Hyaluronic, nó giống như một chất tự nhiên tồn tại trong cơ thể của mỗi người chúng ta và khả năng vượt trội của filler chính là ưu điểm làm đầy vùng da một cách dễ dàng, tạo được độ cao cũng như độ đầy đặn cần thiết. Do đó mà filler được ứng dụng rộng rãi trong công nghệ thẩm mỹ, đặc biệt là độn cằm, làm đầy má hóp, nâng mũi hay tạo hình môi trái tim…

Tùy vào khiếm khuyết khách hàng cần chỉnh sửa mà các bác sĩ sẽ tiêm một lượng filler cần thiết, sau đó sẽ nắn chỉnh để cố định hình dáng ưng ý. Thời gian thực hiện tiêm filler rất nhanh chỉ khoảng 15 phút và ngay sau khi tiêm, các bạn đã có thể cảm nhận được sự thay đổi đáng kể của vùng tiêm filler. Vậy để đạt được hiệu quả thẩm mỹ thì tiêm filler xong thì cần kiêng khem những gì?

 

tiêm filler môiNhững điều cần lưu ý sau tiêm Filler làm đầy môi

 

Sau khi tiêm Filler làm đầy môi xong, để đảm bảo được kết quả thẩm mỹ một cách hiệu quả theo các bác sĩ thẩm mỹ, các bạn cần chú ý những điều cần lưu ý sau tiêm Filler làm đầy môi:

 

TRƯỚC HẾT, VỀ CHẾ ĐỘ CHĂM SÓC:

 

  • Tuân thủ hướng dẫn của bác sĩ
  • Tái khám ngay nếu các bạn thấy có bất kỳ dấu hiệu bất thường nào

 

 

THỨ HAI VỀ CHẾ ĐỘ SINH HOẠT:

 

  • Tránh va chạm mạnh đến việc định hình vùng tiêm môi
  • Tránh massage xông hơi cũng như nằm úp mặt… trong tuần đầu.
  • Đừng sờ nắn hay tác động tới vùng tiêm filler.
  • Nên tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời và nhiệt độ quá thấp dưới 0 độ C.

 

 

THỨ BA VỀ CHẾ ĐỘ ĂN UỐNG:

 

  • Nên tránh uống rượu và các chất kích thích trong hai tuần đầu.
  • Kiêng rau muống, đồ nếp, thịt bò, hải sản, thịt gà…
  • Nên ăn nhiều rau và các loại trái cây tươi vì chúng tốt cho da và quá trình hồi phục sau tiêm.

 

Tham khảo bài viết: Tiêm filler môi duy trì được bao lâu?

 

tạo hình môi trái tim
Những điều cần lưu ý sau tiêm Filler làm đầy môi

 

Không quá khó khăn để thực hiện việc kiêng khem sau tiêm filler môi đúng không nào? Nếu các bạn lựa chọn phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật này thì ghi nhớ 3 lưu ý trên để kết quả thẩm mỹ được ưng ý, tránh những rủi ro không đáng có nhé.

Hơn nữa các bạn đừng quên, nếu có bất cứ khiếm khuyết nào khiến cho các bạn cảm thấy không hài lòng thì đến với bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chỉnh sửa bằng phương pháp đơn giản như tiêm chất làm đầy Filler - Tiêm Filler làm đẹp cải thiện khuyết điểm khuôn mặt sẽ là một trong những lựa chọn bạn có thể sớm lấy lại vẻ đẹp tự tin cho bản thân đấy.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi