Độn cằm không phẫu thuật - Bí quyết sở hữu cằm V line chuẩn

Không tốn nhiều thời gian nghỉ ngơi, quá trình thực hiện nhanh chóng: Độn cằm không phẫu thuật - Bí quyết sở hữu cằm V line chuẩn.

Bạn không phải tốn nhiều thời gian trang điểm, đánh khối hay tạo góc cho dáng cằm thon gọn, hài hòa. Độn cằm không phẫu thuật giải pháp giúp bạn nhanh chóng sở hữu ngay điều đó.

Bạn không may mắn sở hữu chiếc cằm ngắn, lẹm khiến gương mặt không cân đối, bạn cảm thấy tự ti, e ngại thấy mình không hoàn hảo.

Mỗi dip tụ họp bạn bè hay gặp người ấy bạn đã thử nhiều cách vẫn không cải thiện được nhiều. Chỉ với một giải pháp tại MEDIKA, mọi thứ đều trở nên hoàn hảo hơn.

 

 

Độn cằm không phẫu thuật - Bí quyết sở hữu cằm V line đúng chuẩn

 

 

ĐỘN CẰM KHÔNG PHẪU THUẬT LÀ GÌ?


Độn cằm không phẫu thuật là phương pháp tiêm trực tiếp hoạt chất filler vào vùng cẳm nhằm mang đền cho khách hàng chiếc cằm V line thon gọn, hài hòa với gương mặt.

Khi tiêm trực tiếp chất làm đầy vào cằm, các phân tử filler sẽ nhanh chóng phân bố đồng đều, làm tăng thể tích vùng cằm, sau đó, dưới tác động của bác sĩ, cằm của bạn sẽ được tạo dáng V line như mong muốn.

 

 

Đưa chất Filler vào trực tiếp vùng cằm để khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm

 

 

Filler thường được gọi là chất làm đầy, một hợp chất được cấu tạo từ axit hyaluronic giống như một chất tự nhiên tồn tại trong cơ thể con người. Chất này thay thế axit hyaluronic trong tế bào hoặc các tổ chức bị thiếu hụt, gây mất thẩm mỹ. Mục đích của filler là làm phẳng da hay tăng thể tích của một bộ phận nào đó trong thời gian ngắn.

 

 

ƯU ĐIỂM ĐỘN CẰM KHÔNG PHẪU THUẬT - BÍ QUYẾT SỞ HỮU CẰM V LINE CHUẨN

 

 • Quá trình thực hiện nhanh chóng, hoạt chất Filler được tiêm vào bên trong cằm nhằm tạo dáng cằm hoàn hảo, Vline đúng chuẩn như mong muốn.
 • Filler có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được FDA Hoa Kỳ chứng nhận, đảm bảo độ tin tưởng tuyệt đối trong quá trình thực hiện.
 • Đường nét dáng cằm tự nhiên, hài hòa không làm mất đi biểm cảm tự nhiên của khươn mặt.
 • Quá trình thực hiện nhanh chóng, không để lại sẹo, sau khi Filler hết tác dụng trong một khoảng thời gian nào đó bạn có thể tiêm lại tùy tho mong muốn.

 

Đọc tiếp bài viết: Quy trình độn cằm không phẫu thuật mà bạn cần biết

 

 

độn cằm v lineĐộn cằm không phẫu thuật - Bí quyết sở hữu cằm V line chuẩn

 

 

QUY TRÌNH THỰC HIỆN ĐỘN CẰM KHÔNG PHẪU THUẬT

 

 • Bác sĩ tư vấn và thăm khám: Bạn sẽ được bác sĩ tại MEDIKA tư vấn, thăm khám tình trạng cằm, lựa chọn, định vị chỗ tiêm chất làm đầy phù hợp, hài hòa với khuôn mặt.
 • Làm sạch vùng cằm: sau khi được tư vấn, thăm khám bác sĩ sẽ điều chỉnh lượng Filler phù hợp để tiêm cho vừa vùng cằm, sau đó vùng cằm sẽ được làm sạch, tránh tình trạng nhiễm khuẩn, ảnh hưởng đến quá trình tiêm Filler.
 • Tiến hành thực hiện: sau khi hoàn tất mọi thủ tục, bạn sẽ được bác sĩ tiến hành tiêm chất làm đầy vào vùng cằm. Vừa kết hợp tiêm vừa tào dáng cằm V line, giúp khắc phục ình trạng cằm lẹm, ngắn sẽ trở nên đầy đặn, đúng chuẩn.
 • Hướng dẫn chăm sóc và ra về: sau khi độn cằm không phẫu thuật bạn không cần phải nghỉ ngơi, có thể ra về và chăm sóc vùng cằm theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ. Quá trình chăm sóc cần tuân thủ đúng cách, giúp vùng cằm ổn định, đẹp và duy trì hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

 

Tham khảo dịch vụ: Độn cằm V line cho khuôn mặt đẹp thanh tú như sao Hàn

 

MEDIKA đạt tiêu chuẩn chất lượng 5 sao, với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến, sở hữu nhiều công nghệ thẩm mỹ độc quyền là địa chỉ uy tín và an toàn trong độn cằm không phẫu thuật. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn làm đẹp hãy liên hệ để được tư vấn trực tiếp nhé.

 

 • Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
 • 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10
 • Hotline: 1900 65 66