Xử lý môi thâm giá bao nhiêu?

Xử lý môi thâm giá bao nhiêu tiền? Mức giá nào là phù hợp cho dịch vụ xử lý môi thâm? Những yếu tố nào tác động đến chi phí dịch vụ? Nếu bạn đang muốn xử lý môi thâm nhưng vẫn chưa giải đáp được những câu hỏi trên thì nhấp ngay vào bài viết này để tìm câu trả lời từ MEDIKA.

Xử lý môi thâm hay còn được gọi là khử thâm môi là phương pháp tác động giúp lấy đi những sắc tố thẫm màu khiến môi xỉn màu, tạo nền môi mới đều màu hơn. Khử thâm môi là bước chuẩn bị giúp cho nền môi đẹp hơn trước khi phun mực lên môi. Nếu quá trình xử lý môi thâm được thực hiện kĩ càng thì quá trình phun màu môi mới sẽ trở nên dễ dàng hơn, Từ đó bạn cũng sẽ đạt được kết quả tốt hơn khi phun môi thẩm mỹ.

Để nói về một mức giá cụ thể khi xử lý môi thâm thì rất khó xác định. Bởi môi thâm có rất nhiều cấp độ tùy vào cấp độ thâm thì giá thành dịch vụ sẽ có sự dao động. Thêm vào đó, xử lý môi thâm giá bao nhiêu còn chịu ảnh hưởng của những yếu tố sau:

Xử lý môi thâm giá bao nhiêu? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Công nghệ sử dụng: Có 2 khách thông dụng để xử lý môi thâm hiện nay là: Đối với môi thâm nhẹ chỉ cần khử thâm bằng cách phun màu cam lên để cải thiện nền môi, trung hòa bớt màu thâm khi xử lý môi thâm thẩm mỹ. Với những ai có môi thâm bẩm sinh, thâm lâu năm sẽ sử dụng kĩ thuật Laser để khử thâm môi. Nhờ những tác động của ánh sáng Laser với bước sóng phù hợp sẽ giúp đẩy lùi sắc tố thâm, nhanh chóng trả lại vẻ trong và tươi sáng cho đôi môi.

Với sự khác biệt về công nghệ thì giá thành khi xử lý môi thâm cũng sẽ khác nhau.

Tay nghề của chuyên viên thực hiện: Với những chuyên viên lành nghề, có nhiều kinh nghiệm họ sẽ giúp bạn xác định đúng tình trạng môi thâm hiện tại thuộc cấp độ nào. Từ đó đưa ra phương án xử lý môi thâm ( https://medika.vn/phun-theu-tham-my/xu-ly-moi-tham/ ) chính xác và hiệu quả thẩm mỹ tối ưu. Do đó tại những cơ sở thẩm mỹ có đội ngũ chuyên viên được đào tạo bài bản và có chuyên môn cao sẽ giúp bạn có được kết quả phun môi tối ưu.

Ưu điểm khi xử lý môi thâm tại MEDIKA
An toàn, hiệu quả: Hiện tại MEDIKA đang ứng dụng cả 2 phương pháp xử lý môi thâm đối với từng cấp độ thâm môi. Đặc biệt MEDIKA sử dụng công nghệ Laser hiện đại với những tính năng vượt trội, khả năng tự động điều chỉnh bước sóng sao cho tương thích với cấu trúc da và cơ địa khách hàng. Do đó tình trạng môi thâm được loại bỏ hoàn toàn, trả lại cho bạn làn môi mềm mại đầy sức sống.

Đọc tiếp bài viết: Cách xử lý môi thâm đúng chuẩn để môi lên màu như ý

Xử lý môi thâm giá bao nhiêu? - MEDIKA.vn

Đôi môi hồng hào, căng mọng: Nếu quá trình xử lý môi thâm diễn ra thành công chính là tiền đề để việc phun môi đạt được hiệu quả tối ưu. Với những lợi thế về công nghệ, con người, trang thiết bị, sau lần trị liệu đầu tiên đảm bảo bạn sẽ cảm nhận được nhưng thay đổi rõ rệt.

Không đau đớn, không xâm lấn, không biến chứng: Dù là phun môi hay xử lý môi thâm thì MEDIKA vẫn đảm bảo tuân thủ quy trình về vô trùng, vô khuẩn. Mỗi khách hàng là một bộ dụng cụ riêng. Thêm vào đó quá trình thực hiện được ủ tê kĩ lượng, chuyên viên với đôi bàn tay khéo léo sẽ thực hiện nhẹ nhàng từng thao tác.

Quá trình diễn ra nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng: Quá trình xử lý môi thâm được diễn ra nhanh chóng chỉ sau khoảng 30 - 60 phút thực hiện bạn sẽ có được nền môi hồng hào như cũ. Chỉ 1 lần thực hiện vùng môi thâm sẽ được cải thiện hiệu quả. Bạn sẽ sở hữu đôi môi căng mọng hồng hào tự nhiên.

Hy vọng bài viết xử lý môi thâm giá bao nhiêu tiền đã cung cấp những thông tin bổ ích, giúp bạn hiểu hơn về phương pháp xử lý môi thâm. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66 - 094.888.5354 - 028.7303.6566
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM
Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi