Xử lý lông mày hỏng - Kĩ thuật giúp chỉnh sửa lại dáng mày mới

Khoảng 2 năm trở lại đây, phun xăm, thêu chân mày đang trở thành xu hướng làm đẹp của các quý cô. Đi đâu bạn cũng có thể dễ dàng bắt gặp các dịch vụ phun xăm chân mày giá rẻ. Vì một vài nguyên nhân khách quan lẫn chủ quan nhiều bạn đã phải “vỡ mộng” với những cặp chân mày lỗi. Nhẹ thì mày trổ xanh, trổ đỏ, mày quá to đậm hoặc quá nhạt, mày bên thấp bên cao. Nặng thì để lại các biến chứng như sẹo. Chính vì thế các công nghệ xử lý lông mày hỏng - Kĩ thuật giúp chỉnh sửa lại dáng mày mới cũng được ra đời để giúp “giải cứu” các chị em tránh khỏi “thảm họa” chân mày hỏng. Vậy cụ thể kĩ thuật xử lý chân mày hỏng này là như thế nào? Có những công nghệ nào phổ biến? Mời bạn cùng theo dõi bài viết này.

Xử lý lông mày hỏng là gì?
Xử lý lông mày hỏng là kĩ thuật giúp chỉnh sửa lại dáng mày mới, khắc phục các khuyết điểm của dáng mày cũ. Theo đó các kĩ thuật viên sẽ sử dụng các phương pháp để đẩy mực phun cũ ra. Sau đó tiến hành thiết kế và phun xăm lại dáng mày mới cho khách hàng sao cho hài hòa và tự nhiên hơn.

Xử lý lông mày hỏng - Lấy lại dáng mày thanh tú - MEDIKA.vn

Đối tượng áp dụng xử lý lông mày hỏng:

  • Khách hàng có lông mày trổ xanh, trổ đỏ.
  • Lông mày cũ của khách hàng có khuyết điểm như: To thô, đậm, lông mày lệch,…
  • Khách hàng muốn tạo lại dáng mày mới phù hợp với gương mặt hơn.

Các công nghệ xử lý lông mày hỏng phổ biến
Đối với những trường hợp cụ thể, các kĩ thuật viên sẽ cân nhắc lựa chọn phương pháp xử lý khác nhau. Tuy nhiên, có 3 phương pháp xử lý lông mày hỏng ( https://medika.vn/phun-theu-tham-my/xu-ly-long-may-hong/ ) cụ thể là:

Sử dụng Laser. Phương pháp này giúp hạ màu của mày dành cho những cặp mày có màu xanh đậm hoặc đen đậm. Khi sử dụng phương pháp này đòi hỏi kĩ thuật viên phải là người nắm chắc kĩ thuật đi màu với laser cũng như cách điều chỉnh các bước sóng chính xác để loại bỏ màu mực tránh gây tổn thương da.

Sử dụng dung dịch loại bỏ màu. Kĩ thuật này áp dụng cho những cặp mày trổ đỏ nhiều. Kĩ thuật viên cần chú ý kiểm soát liều lượng cũng như xem xét kĩ tính chất da khách hàng để đảm bảo hiệu quả sửa mày.

Chồng màu da lên. Đây là giải pháp tạm thời sau 28 - 30 ngày da tái tạo thì mỗi lần tái tạo thì màu mực cũ sẽ trồi lên.

Đọc tiếp bài viết: Giải pháp xử lý lông mày hỏng như thế nào?

Xử lý lông mày hỏng - Kĩ thuật giúp chỉnh sửa lại dáng mày mới - MEDIKA.vn

QUY TRÌNH XỬ LÝ LÔNG MÀY HỎNG TẠI MEDIKA

Bước 1: Thăm khám, tư vấn
Ở bước này kĩ thuật viên sẽ giúp xác định được tình trạng mày hiện tại của bạn như thế nào? Mức độ hư hỏng? để từ đó lựa chọn chính xác phương pháp xử lý mày hỏng nhằm mang lại hiệu quả điều trị.

Bước 2: Tạo hình dáng mới cho mày
Sau khi đã đồng ý phương pháp chỉnh sửa mày hỏng, kĩ thuật viên sẽ đo đạc và thiết kế lại dáng mày mới cho bạn sao cho phù hợp với gương mặt, tính cách, độ tuổi của bạn.

Bước 3: Vệ sinh da và ủ tê vùng điều trị
Việc vô trùng và vệ sinh sạch sẽ đảm bảo tránh các rủi ro về nhiễm trùng trong phun xăm. Sau đó bạn sẽ được ủ tê trong khoảng 15 - 20 phút để không còn đau đớn trong quá trình thực hiện điều trị.

Bước 4: Tiến hành xóa bỏ mực xăm cũ
Tùy theo mức độ hư hỏng của chân mày và nguyện vọng của khách hàng mà kĩ thuật viên sẽ lựa chọn 1 trong 3 phương pháp xử lý mày hỏng như đã nêu ở trên. Sau đó tiến hành thực hiện để xóa bỏ dáng mày cũ.

Bước 5: Tiến hành phun xăm lại đường chân mày mới
Sau khi đã đưa hết mực xăm cũ ra ngoài, kĩ thuật viên sẽ tiến hành phun xăm lại dáng mày mới cho khách hàng. Bằng những thao tác nhẹ nhàng, cẩn thận cho bạn dáng mày hoàn hảo.

Bước 6: Vệ sinh, hướng dẫn chăm sóc sau điều trị
Kết thúc quá trình bạn sẽ được hướng dẫn kĩ các phương pháp chăm sóc lông mày sau sử lý, dặn dò cách ăn uống và vệ sinh nhằm đảm bảo hiệu quả thực hiện.

Nên xem xét các yếu tố nào trước khi xử lý lông mày
Đây là 4 yếu tố đừng bỏ qua trước khi xử lý lông mày:

+ Kỹ thuật thực hiện của chuyên viên.
+ Nguồn gốc, chất lượng màu mực.
+ Cơ địa da của khách hàng.
+ Thiết bị làm đẹp.

Tìm hiểu thêm dịch vụ Điêu khắc chân mày: https://medika.vn/phun-theu-tham-my/dieu-khac-chan-may/

Nếu bạn cần loại bỏ xăm lông mày vì màu sắc đã biến đổi thì bạn nên biết loại mực đã sử dụng là gì để biết cụ thể khoảng thời gian làm mờ chúng trong quá trình điều trị.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về phương pháp xử lý lông mày hỏng - Kĩ thuật giúp chỉnh sửa lại dáng mày mới. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ phun xăm thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM
Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi