Phun mí mở tròng cho đôi mắt to đẹp cuốn hút

Phun mí mở tròng hiện nay là một trào lưu làm đẹp được đông đảo chị em phụ nữ ưa chuộng bởi có thể giúp họ sở hữu đôi mắt to đẹp, cuốn hút mà không cần thao tác phẫu thuật hay tốn nhiều thời gian trang điểm nữa. Phun mí mở tròng cho đôi mắt to đẹp cuốn hút là xu hướng làm đẹp hiện đại được nhiều chị em yêu thích. Phương pháp này giúp khắc phục tình trạng mắt nhỏ, để đôi mắt thêm sắc nét, có chiều sâu và tạo được ấn tượng đối với những người đối diện.

 

Phun mí mở tròng cho đôi mắt to đẹp cuốn hút

 

 

Phun mí mở tròng là gì?


Phun mí mở tròng là phương pháp sử dụng công nghệ phun thêu hiện đại giúp tạo ra đường viền mi mắt chuẩn từng minimet. Phương pháp này không mất nhiều thời gian, không gây đau, thiết bị phun xăm siêu vi được vô khuẩn đảm bảo an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe, không làm ảnh hưởng đến thị lực. Ngoài ra, phun tròng mí mắt là thao tác khá nhẹ nhàng, không đau đớn, không sưng tấy, phục hồi nhanh mang lại mí mắt sắc nét, đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên.

Đầu tiên bạn sẽ được các chuyên viên tư vấn và lựa chọn những mẫu vẽ mí mắt phù hợp. Sau khi đã lựa chọn xong, các nhân viên sẽ tiến hành vệ sinh mắt và thoa tê để giúp bạn giảm đau, đồng thời đem lại cảm giác dễ chịu trong quá trình phun mí. Tiếp đó, bạn sẽ được chuyên viên thực hiện phun xăm với đầu mũi kim siêu nhỏ có độ sâu chỉ khoảng 0,02mm sẽ nhẹ nhàng di chuyển trên viền mí kết hợp với mực xăm để tạo đường mí đẹp sắc nét, hài hòa.

 

Thực hiện phun mí mở tròng giúp bạn khắc phục được tình trạng mắt 1 míPhun mí mở tròng cho đôi mắt to đẹp cuốn hút

 

 

Thực hiện phun mí mở tròng không chỉ giúp bạn khắc phục được tình trạng mắt một mí, mắt lệch… mà còn giúp đôi mắt to tròn hơn, cùng ánh nhìn cuốn hút, quyến rũ hơn. Đặc biệt, thực hiện phương pháp làm đẹp này bạn sẽ có được đường viền mí đẹp và bền lâu với thời gian.

 

Tham khảo dịch vụ : Phun mí mắt vi chạm - Tạo mí mắt sắc nét, đẹp tự nhiên

 

 

Ưu điểm của phun mí mở tròng

 

 

Tạo viền mí sắc sảo, cho đôi mắt to tròn tự nhiên

Tùy vào mí mắt của mỗi người, các chuyên viên sẽ thực hiện phun mí với đường mảnh, đậm khác nhau để giúp tạo viền mí sắc sảo, đôi mắt to tròn, nhưng vẫn giữ được nét tự nhiên trên đôi mắt.

 

Ít xâm lấn, an toàn

Do những tác động chỉ nằm ở lớp thượng bì của da, ít xâm lấn nên không làm ảnh hưởng đến tình trạng mí mắt cũng như thị lực.

 

Không đau, không để lại sẹo

Trước khi thực hiện phun mí mở tròng, các chuyên viên sẽ thực hiện ủ tê cho bạn nên trong suốt quá trình thực hiện sẽ không có cảm giác đau đớn, khó chịu. Đồng thời, mũi kim rất nhỏ không tạo tổn thương nên hoàn toàn không để lại sẹo xấu.

 

Thực hiện phun mí với đường mảnh, đậm khác nhau

 

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - LÀM LÀ ĐẸP là một trong những trung tâm Phun mí mở tròng cho đôi mắt to đẹp cuốn hút chuyên nghiệp được đông đảo khách hàng tin cậy và lựa chọn. Mực xăm tại MEDIKA được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc, với thành phần hoàn toàn từ tự nhiên, không gây biến chứng, giúp bạn làm đẹp mí mắt một cách an toàn và tự nhiên.

Nếu bạn muốn được tư vấn chi tiết và đặt lịch thẩm mỹ tại MEDIKA thì có thể liên hệ đến Hotline: 094.888.5354 hoặc 1900 65 66 nhé!

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi