Phun mí mắt mở tròng có đau không?

Bạn phải thường xuyên dậy sớm, chỉ vì kẻ mắt, bạn phải khổ sở xóa đi vẽ lại nhiều lần vì không vừa ý. Tại sao bạn không lựa chọn phun mí mắt mở tròng, mọi thứ đều có thể giải quyết, thời gian và công sức hoàn toàn được rút ngắn. Tại MEDIKA phun mí mắt mở tròng có đau không?

 

 

Phun mí mắt mở tròng có đau không?

 

 

Phun mí mắt mở tròng - Tạo kiểu dáng và màu viền mí mắt giúp bạn có đường vẽ mắt như chì kẻ thật, mỗi sáng bạn không phải cuống cuồng trang điểm, sợ trễ giờ và nhận được kết quả không như mong muốn.

Nhưng khi làm bất cứ gì các chị em cũng đều sợ đau, sợ thời gian nghỉ dưỡng hay để lại sẹo. Hãy cùng tìm hiểu ngay phương pháp phun mí mắt mở tròng có đau không và có những ưu điểm gì, để giúp các chị em tự tin làm đẹp mà không lo lắng gì cả.

 

 

PHUN MÍ MẮT MỞ TRÒNG LÀ GÌ?

 

Phun mí mắt mở tròng là kỹ thuật sử dụng cây bút với đầu kim siêu nhỏ để đưa mực vào phần da thượng bì ở mí mắt với đường mảnh, đậm khác nhau tùy theo yêu cầu của khách hàng để tạo viền mí sắc sảo, đôi mắt long lanh to tròn một cách tự nhiên.

 

 

Đôi mắt trở nên to tròn, sắc nét và quyến rũ hơn sau khi phun mí mở tròng

 

 

ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP PHUN MÍ MẮT MỞ TRÒNG

 

 

CÓ NÉT MÍ TỰ NHIÊN, HÚT HỒN

Công việc khiến bạn phải thường xuyên trang điểm, thời gian bận rộn, bạn phải dậy sớm kẻ mắt, nhiều khi không như ý và không phải vẽ 1 lần là được. Chính vì thế lựa chọn phương pháp phun mí mở tròng giúp bạn khắc phục khuyết điểm của mắt, tiết kiệm thêm 1 khoảng thời gian. Sở hữu ngay nét mí sắc sảo, cuốn hút tự nhiên như kẽ chì.

 

QUÁ TRÌNH LÀM HOÀN TOÀN KHÔNG ĐAU

Bạn muốn làm đẹp nhưng lại sợ đau, bạn muốn mình hoàn hảo, toàn diện nhưng lại ngại thời gian nghỉ dưỡng lâu dài, ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống. Nhưng phương pháp phun mí mắt mở tròng hoàn toàn ngược lại, quá trình làm hoàn toàn không đau vì bạn đã được ủ tê, nên không hề khó chịu.

Bên cạnh đó đầu mũi kim nhỏ, chỉ tác động vào phần thượng bì trên da, không xâm lấn và làm ảnh hưởng đến thị lực nên sẽ không tạo ra những tổn thương đến đôi mắt của bạn. Sau khi làm xong bạn hoàn toàn không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng, có thể làm việc và học tập như bình thường.

 

Xem thêm bài viết: Phun mí mở tròng có hại gì không?

 

 

phun mí mắt mở tròngPhun mí mắt mở tròng có đau không?

 

 

KẾT QUẢ DUY TRÌ LÂU DÀI

Bạn không cần lo sau phun mí mắt mở tròng sẽ không giữ được màu, sẽ mau phai và bạn sẽ phải kẽ cắt lại, điều này hoàn toàn không có. Phun mí mắt mở tròng được sử dụng từ các loại mực cao cấp, không làm màu trổ xanh, trổ đỏ duy trì hiệu quả trong thời gian dài mà không lo mực bị phai màu.

Thời gian trang điểm mỗi sáng bạn có thể làm thêm được nhiều việc, không còn lo lắng, rối bời mỗi khi trang điểm, kẻ mắt đi chơi cùng chàng. Bạn vẫn có thể tự tin khi bước ra ngoài, diện những bộ cánh lung linh, sánh bước cùng ‘người ấy’ mà không lo ngại bất cứ điều gì khi sử dụng phương pháp phun mí mắt mở tròng.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA.vn - Nơi uy tín trong ngành thẩm mỹ làm đẹp nhiều năm qua tại Việt Nam, cung cấp cho khách hàng nhiều dịch vụ để lựa chọn. Với thương hiệu trên 10 năm trong ngành Y Tế Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA phục vụ lượng khách hàng đông đảo mỗi năm và luôn làm hài lòng khách hàng, nhận được sự tin cậy tuyệt đối.

MEDIKA đạt tiêu chuẩn chất lượng 5 sao, với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến, sở hữu nhiều công nghệ thẩm mỹ độc quyền là địa chỉ uy tín và an toàn trong phun mí mắt mở tròng. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn làm đẹp hãy liên hệ 19006566 để được tư vấn trực tiếp nhé.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi