Phun mày tán bột có đau không?

Phun mày tán bột là một phương pháp làm đẹp khá quen thuộc đối với các chị em. Được áp dụng thành công tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, phun mày tán bột giúp khắc phục các khuyết điểm của lông mày, cho bạn một đôi mày mềm mại, tự nhiên. Thế nhưng phun mày tán bột có đau không?

 

 

PHUN MÀY TÁN BỘT LÀ GÌ?

 

Phun mày tán bột ( https://medika.vn/phun-theu-tham-my/phun-may-tan-bot/ ) là phương pháp thẩm mỹ từ Hàn Quốc được kết hợp các kỹ thuật tạo khung chân mày và kỹ thuật tán bột màu từ thiên nhiên giúp làm đẹp lông mày,  tạo nét lông mày tự nhiên, đều màu.

 

phun may tan bot

 

 

QUY TRÌNH TIẾN HÀNH PHUN MÀU TÁN BỘT TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ MEDIKA

 

 

BƯỚC 1: THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN

Trước khi tiến hành phun mày tán bột,  khách hàng sẽ được các bác sĩ tư vấn để lựa chọn dáng mày phù hợp với gương mặt.

 

BƯỚC 2: VẼ PHÁC THẢO CHÂN MÀY

Bác sĩ sẽ tiến hành phác thảo dáng chân mày dựa trên dáng mày đã định sẵn trước  đó, để quá trình phun được chính xác và đẹp hơn.

 

BƯỚC 3: Ủ TÊ

Các bác sĩ sẽ ủ tê vùng thực hiện phun mày tán bột để bạn không có cảm giác khó chịu, hay đau đớn.

 

BƯỚC 4: TIẾN HÀNH PHUN MÀY TÁN BỘT

 

Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng để phun khung mày theo dáng đã thiết kế. Dùng đầu kim phun siêu nhỏ tác động vào lớp thượng bì của da ở độ sâu không quá 0,2mm. Sau đó, dùng loại bột mịn dạng sáp lì cao cấp được chiết xuất từ thiên nhiên để tán đều lên tạo độ tự nhiên như đường kẻ chì.

 

phun mày tán bột

 

Xem thêm bài viết: Phun mày tán bột bao lâu thì đẹp?

 

 

PHUN MÀY TÁN BỘT CÓ ĐAU KHÔNG?

 

Với các chị em chưa bao giờ áp dụng phương pháp phun mày tán bột và đang có ý định thẩm mỹ chân mày sẽ cảm thấy khá boăn khoăn và lo lắng. Trên thực tế, phun mày tán bột là kỹ thuật sử dụng mũi kim chuyên dụng siêu nhỏ để tác động lên vùng thượng bì, sau đó phủ bột màu được chiết xuất từ tự nhiên rất an toàn với cơ thể người. Bên cạnh đó, trong quá trình phun mày tán bột các bác sĩ sẽ gây tê, giúp bạn không cảm thấy khó chịu, hay đau đớn.

 

Tìm hiểu thêm dịch vụ: Điêu khắc chân mày - Tạo cặp đôi mày ngài thanh tú

 

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về phương pháp phun mày tán bột hoặc đang có nhu cầu chỉnh sửa khuyết điểm của chân mày, hãy liên hệ ngay với bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được tư vấn chi tiết.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi