Phân biệt phun mí mở tròng và phun mí thường

Gần đây có khách hàng inbox đến MEDIKA nhờ tư vấn đề dịch vụ phun mí mở tròng, tuy nhiên bạn lại gửi hình phun mí thường. Và không chỉ 1 mà rất nhiều bạn luôn nhầm lẫn giữa các dịch vụ phun mí. Có vẻ như các bạn không phân biệt phun mí mở tròng và phun mí thường, đâu là sự khác biệt giữa phun mí thường và phun mí mở tròng? Chính vì thế bài viết này MEDIKA sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn cũng như nắm bắt được những đặc điểm cơ bản của phương pháp phun xăm thẩm mỹ này. Nếu bạn đang có ý định phun mí thì hãy kéo xuống, dõi theo bài viết nhé!

Điểm khác biệt giữa phun mí mở tròng và phun mí thường
Nhìn chung các phương pháp phun mí đều giúp cải thiện và tăng độ thẩm mỹ cho viền mí mắt. Giúp bạn có được viền mí sắc nét, mắt to tròn thu hút hơn mà không cần mất công tô vẽ, trang điểm mỗi ngày. Tuy nhiên xét về kĩ thuật các loại phun mí có sự khác biệt:

Phun mí mở tròng sử dụng đầu kim siêu nhỏ để đưa mực xăm vào trong vùng da thượng bì. Kĩ thuật viên sẽ đi mực ở khu vực viền mí bên trong mi mắt. Và đường mí đạt yêu cầu phải đảm bảo độ mảnh, sắc nét nhưng vẫn phải tự nhiên. So với phun mí thông thường, phun mí mở tròng được ưa chuộng hơn bởi giúp mắt đạt độ tự nhiên, chân thật.

Phân biệt phun mí mở tròng và phun mí thường - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Ai thì nên phun mí mở tròng
Phun mí mở tròng được ứng dụng khá phổ biến, đặc biệt với những ai yêu thích xu hướng thẩm mỹ tự nhiên. Tuy nhiên với những đối tượng này thì nên phun mí mở tròng:

Bạn muốn có đôi mắt 2 mí to tròn. Không phải phun mí là có thể giúp hô biến từ đôi mắt 1 mí thành 2 mí đâu. Nhưng không thể phủ nhận sau khi phun mí đôi mắt trông có hồn và sắc nét hơn rất nhiều.

Những bạn có đôi mắt nhỏ, hẹp, thiếu chiều sâu. Chỉ một đường line nhỏ mảnh nơi mí mắt trong thôi cũng có thể giúp đôi mắt của bạn trở nên đẹp hơn rất nhiều. Những ai chẳng may sở hữu đôi mắt nhỏ, hẹp thì nên lựa chọn phun mí để cải thiện. Bạn sẽ thấy sự thay đổi rõ rệt sau khi thực hiện đó.

Nhưng ai không biết kẻ mắt, không muốn mất thời gian trang điểm. Vùng mắt luôn là vị trí chiếm nhiều thời gian và công sức khi make-up đúng không nào. Chỉ đường line nhỏ nơi mí mắt thôi nhưng để kẻ được nó ưng ý đòi hỏi bạn phải thật khéo léo. Đặc biệt với những bạn mới bắt đầu học trang điểm thì kẻ mí mắt quả là thử thách, bạn có thể mất hàng giờ cho nó đấy. Mà chưa chắc nó đã đẹp như mình tưởng tượng. Đó là lí do vì sao rất nhiều bạn lựa chọn phun xăm mí thẩm mỹ để tối ưu hóa thời gian trang điểm.

Đọc tiếp bài viết: Phun mí mắt mở tròng bao lâu thì hoàn thiện?

Phân biệt phun mí mở tròng và phun mí thường - MEDIKA.vn

Phun mí mở tròng sử dụng thiết bị gì?
Phương pháp phun mí mở tròng sử dụng thiết bị hiện đại với đầu kim siêu nhỏ có độ sâu khoảng 0,02mm. Các đầu kim này sẽ được đi một cách nhẹ nhàng trên viền mí giúp đẩy mực xăm vào trong lớp thượng bì da một cách chính xác. Nhìn chung phun mí diễn ra chỉ khoảng 45 phút do đó bạn sẽ không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, có thể ra về ngay sau khi thực hiện.

Tại MEDIKA thực hiện phun mí có an toàn không?
MEDIKA hiện là một trong những địa chỉ phun mí tin cậy của nhiều chị em. Theo đó MEDIKA đã sử dụng dòng mực phun xăm có nguồn gốc từ Đức/Mỹ với nguyên liệu hữu cơ, tự nhiên, an toàn tuyệt đối cho làn da và sức khỏe người dùng.

Tham khảo thêm: Phun mí mở tròng giữ được bao lâu?

Chưa hết, phun mí tại MEDIKA luôn được thực hiện với quy trình chuẩn 5 bước chuyên nghiệp đảm bảo an toàn 100% cho bạn. Về trình độ, tay nghề các kĩ thuật viên tại MEDIKA đều có thời gian dài được học tập và tu nghiệp tại Hàn Quốc. Nhờ đó có có trình độ chuyên môn tay nghề cao và có con mắt thẩm mỹ vượt trội, mang đến bạn kết quả làm đẹp ứng ý.

Hy vọng nội dung bài viết trên "Phân biệt phun mí mở tròng và phun mí thường" đã cung cấp những thông tin bổ ích, giúp bạn hiểu hơn về phương pháp phun mí. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM
Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi