Những thắc mắc thường gặp về phun xăm lông mày

Cẩm nang từ A - Z những thắc mắc thường gặp về phun xăm lông mày của Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA sau đây chắc chắn sẽ là điều bạn không thể bỏ qua nếu muốn sở hữu đôi lông mày đẹp …

 

 

PHUN XĂM LÔNG MÀY CÓ TỰ NHIÊN KHÔNG? CÓ BỊ GIÀ KHÔNG?

 

Để có một cặp chân mày phun thêu hay điêu khắc tự nhiên trước tiên là kiểu dáng chân mày phải chuẩn, hài hoà, cân đối với gương mặt.

Kỹ thuật phun xăm lông mày luôn áp dụng phần đầu nhạt, phần đuôi đậm, chân mày trông sẽ tự nhiên hơn.

 

 

TRƯỚC KHI PHUN XĂM LÔNG MÀY CÓ ĐƯỢC CHỌN DÁNG CHÂN MÀY KHÔNG?

 

Để có được một cặp lông mày đẹp thì trước khi phun, xăm, thêu, điêu khắc các kỹ thuật viên tại bệnh viện thẩm  MEDIKA sẽ vẽ tạo dáng và tư vấn theo sở thích và phù hợp với khuôn mặt, hợp màu sắc hợp, với độ tuổi, nước da của khách hàng .(điều đó là bắt buộc vì là quyền lợi và sự tôn trọng với quý khách hàng).

 

 

PHUN XĂM LÔNG MÀY TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ MEDIKA CÓ AN TOÀN KHÔNG? CÓ ĐAU KHÔNG?

 

  • Khi tiến hành phun xăm lông mày tất cả các dụng cụ từ kim, mực ... Đều được thay mới trước mặt khách, đảm bảo an toàn tuyệt đối
  • Trước khi tiến hành phun sẽ ủ tê 15-20 phút ( tê chỉ bôi trên bề mặt da nên An toàn tuyệt đối cho những bạn Bầu và nuôi con nhỏ)
  • Do vậy, sẽ ko có cảm giác đau.

 

Những thắc mắc thường gặp về phun xăm lông màyNhững thắc mắc thường gặp về phun xăm lông mày

 

 

PHUN XĂM LÔNG MÀY TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ MEDIKA CÓ GÌ KHÁC BIỆT?


Phun mày tán bột là kỹ thuật tán bột một lớp mỏng trên da, để sau khi bong tróc nhìn giống như vẽ chì tự nhiên trên chân mày.

Kỹ thuật phun thêu tản bột cũng là kỹ thuật kéo, vẽ từng sợi giống như sợi lông mày và di theo chiều lông mọc, đan xen hoà lẫn vào lông mày thật nên nhìn sống động tự nhiên. Phần đầu chân mày thì phun tán bột.

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA với các kỹ thuật phun xăm lông mày đỉnh cao và đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang đến cho bạn cặp chân mày ưng ý.

Các chuyên gia của bệnh viện thẩm mỹ viện MEDIKA được đào tạo bài bản từ Châu Âu, đạt được trình độ Master, các trang thiết bị chuyên nghiệp, đặc biệt kỹ thuật phun xăm lông mày làm cho khách hàng không sưng, không đau và đẹp ngay sau khi thực hiện dịch vụ.

 

Xem thêm bài viết: Phun mày tán bột có bị sưng không?

 

 

CÁCH CHĂM SÓC SAU KHI ĐÃ PHUN XĂM LÔNG MÀY:

 

  • Sau khi phun xăm lông mày, bạn cần có một chế độ chăm sóc hợp lí đồng thời tuân thủ một số quy tắc sau:
  • Không dùng tay để bóc da bị bong vùng chân mày.
  • Giữ vệ sinh sạch sẽ, đảm bảo vùng chân mày luôn khô ráo, không để nước dính vào lông mày trong 3 ngày đầu.
  • Kiêng ăn đồ tanh, đồ hải sản, thịt bò, rau muống, đồ nếp từ 7-10 ngày, thay vào đó là tăng cường ăn rau củ quả và bổ sung nhiều nước.

 

Phun xăm lông mày tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được bao lâu?

 

 

PHUN XĂM LÔNG MÀY TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ MEDIKA ĐỂ ĐƯỢC BAO LÂU?

 

Thông thường phun xăm lông mày có thể giữ được 4 - 5 năm nhưng cũng tùy thuộc vào chất lượng mực xăm hay cơ địa cũng như cách chăm sóc của từng người.

 

Tìm hiểu thêm dịch vụ: Phun mày Shading - Hiệu ứng hạt li ti, đậm dần lên trên

 

Nếu bạn còn những thắc mắc thường gặp về phun xăm lông mày hoặc có những câu hỏi khác, mời bạn trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được thăm khám và tư vấn miễn phí hoặc liên hệ qua hotline: 094 888 5354 để được các bác sĩ đầy kinh nghiệm giải đáp nhé. Chúc bạn sức khỏe và gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống!

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi