Điêu khắc chân mày và những thông tin bạn không nên bỏ qua

Đã qua rồi cái thời những đôi chân mày phun xăm với những nét thô cứng, già và rất giả. Phun xăm thẩm mỹ hiện đại nói chung hướng đến vẻ đẹp tự nhiên như một tiêu chuẩn mới của cái đẹp. Một vài năm trở lại đây, điêu khắc chân mày đến với thế giới làm đẹp tạo ra cơn sốt và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Điêu khắc chân mày và những thông tin bạn không nên bỏ qua với những đường nét được phẩy sợi tỉ mỉ tạo những sợi mày như thật.

Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một phương pháp làm đẹp cho mày một cách tự nhiên, hài hòa thì chớ bỏ qua bài viết này của Medika nhé!

Điêu khắc chân mày là gì?
Hiểu đơn giản thì điêu khắc chân mày chính là kĩ thuật khắc từng sợi lông mày. Điêu khắc chân mày - Tạo cặp đôi mày ngài thanh tú như lông mày thật giúp lấp đầy các khoảng trống định hình cho chân mày sắc nét hơn.

Về kĩ thuật, các kĩ thuật viên sẽ sử dụng loại dao khắc chuyên dụng có lưỡi cực bén và nhỏ giúp đưa mực phun xăm vào vùng thượng bì của da. Các sợi mày sẽ được khắc dựa trên hình dáng tự nhiên của lông mày thật. Thay vì được phun mực thô cứng như phương pháp cũ thì điêu khắc chuyên viên sẽ dung dao khắc từng đường nét, lông mày được khắc họa thật có thể.

Điêu khắc chân mày và những thông tin bạn không nên bỏ qua - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Trường hợp nên điêu khắc chân mày:

  • Khách hàng trên 18 đến 40 tuổi muốn khắc phục các khuyết điểm của lông mày.
  • Khách hàng có lông mày đậm đầu nhạt đuôi, mày thưa, nhợt nhạt.
  • Khách hàng từng phun xăm mày hỏng muốn tạo lại dáng mày mới.
  • Khách hàng mong muốn sở hữu cặp chân mày tự nhiên.

Trường hợp không nên điêu khắc chân mày:

  • Khách hàng quá lớn tuổi, da mất tính đàn hồi, chảy xệ.
  • Khách hàng có da quá dầu nhờn.
  • Khách hàng bị chứng đỏ mặt (rosacea).
  • Khách hàng có da từng bị sẹo phì (keloid).
  • Khách hàng bị chứng máu khó đông.
  • Khách hàng đang mang thai hoặc có con nhỏ dưới 5 tháng, đang trong thời gian xạ trị…

Quá trình thực hiện điêu khắc mày
Quy trình điêu khắc chân mày sẽ được diễn ra trong khoảng 60 phút với các bước như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn.
Bước 2: Vẽ phác thảo dáng mày.
Bước 3: Ủ tê.
Bước 4: Tiến hành điêu khắc chân mày.
Bước 5: Vệ sinh vùng da thực hiện và hướng dẫn chăm sóc.

Đọc tiếp bài viết: 3 kiểu điêu khắc chân mày hot 2019

Điêu khắc chân mày và những thông tin bạn không nên bỏ qua - MEDIKA.vn

Diễn biến chân mày sau điêu khắc
Điêu khắc chân mày - Tạo dáng lông mày mềm mại đẹp tự nhiên. 70% các ca điêu khắc chân mày thành công hay không phụ thuộc rất lớn vào cách chăm sóc tại nhà.

Ngày thứ 2 sau thực hiện, lông mày sẽ có hiện tượng đậm hơn ngày 1, đóng vảy nhẹ.

Sang ngày thứ 3 sau điêu khắc, lớp vảy sẽ cứng hơn và có hiện tượng kéo da non bên dưới. Lúc này bạn sẽ có cảm giác ngứa. Nên nhớ, tránh gãi hay dung tay cậy gỡ lớp bong. Nên bôi dưỡng ẩm theo hướng dẫn để giảm ngữa và giúp mày bong nhanh hơn.

Ngày 4 - 5 sẽ có hiện tượng bong vảy từng sợi điêu khắc chứ không bong hết một lần, kèm theo đó là cảm giác ngứa ở vùng điêu khắc. Lúc này bạn cũng không nên gỡ lớp mày bong mà để nó tự rụng, tránh nắng thật kĩ, tránh dung những sản phẩm có chất tẩy rửa cao.

Ngày 8 - 10, thời điểm này mày đã bong hết màu sắc sẽ đậm và dần ổn định hơn. Vẫn là nên dưỡng ẩm tốt và tránh nắng kĩ vùng da điêu khắc để đảm bảo màu sắc mày không bị loang lổ hay mất màu.

Tham khảo dịch vụ Xử lý lông mày hỏng: https://medika.vn/phun-theu-tham-my/xu-ly-long-may-hong/

Dặm lại sau 30 ngày. Sau đúng 30 ngày bạn trở lại cơ sở thẩm mỹ để dặm lại chân mày. Đây là thời điểm màu mực lên chuẩn và ổn định. Các kĩ thuật viên sẽ kiểm tra kĩ. Với những sợi mày đã bong nhưng bị nhạt màu, không đều màu, bị mất sợi…thì kĩ thuật viên sẽ khắc, dặm lại đảm bảo chất lượng mày sau dặm đạt được như ý khách hàng.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp những thông tin bổ ích, giúp bạn hiểu hơn về điêu khắc chân mày và những thông tin bạn không nên bỏ qua tại MEDIKA. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM
Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi