Cách khắc phục điêu khắc chân mày quá đậm hoặc quá nhạt

chân mày bạn vừa mới điêu khắc xong và có hiện tượng quá đậm hoặc quá nhạt? Bạn cần khắc phục nhưng vẫn chưa tìm ra cách? Đừng lo, trong bài viết này, MEDIKA sẽ mách nhỏ bạn một vài cách khắc phục điêu khắc chân mày quá đậm hoặc quá nhạt sau khi thực hiện. Nhấp vào đọc để biết cụ thể cách đó là gì nhé!

Nguyên nhân khiến chân mày bị đậm hoặc nhạt sau điêu khắc
Chưa đủ thời gian lý tưởng để mày lên đúng màu. Đặc biệt là ngày đầu tiên sau điêu khắc chân mày sẽ lên màu rất đậm. Nhiều chị em lo sợ chân mày sẽ duy trì màu sắc này về sau. Nhưng bạn yên tâm sau điêu khắc chân mày màu sắc sẽ ổn định hơn sau khoảng từ 1- 2 tuần.

Điêu khắc chân mày tại địa chỉ kém chất lượng. Nếu chân mày sau khoảng 1 tháng mà vẫn quá đậm, kiểu dáng thô cứng thì chứng tỏ bạn đã gặp phải cơ sở phun xăm thiếu quy tín. Hàng loạt các lí do như: mực phun không tốt, máy móc không đảm bảo hay tay nghề người thợ kém…dẫn đến kết quả chân mày không được như ý.

Cách khắc phục điêu khắc chân mày quá đậm hoặc quá nhạt - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Cách khắc phục chân mày điêu khắc bị nhạt
Theo tiến trình hoàn thiện của điêu khắc chân mày - Tạo cặp đôi mày ngài thanh tú. Sau khoảng từ 3 - 5 ngày chân mày sẽ bong lớp vảy bên ngoài và dần lộ diện hoàn chỉnh dáng mày thật. Tuy nhiên, để chắc chắn màu chân mày lên chuẩn bạn cần từ 3 - 4 tuần. Nếu sau khoảng thời gian này bạn thấy chân mày nhạt hơn so với dự kiến bạn có thể thực hiện những cách sau để cho mày đậm màu hơn:

Dùng chì kẻ tô thêm. Cái hay ở đây là bạn chẳng mất quá nhiều thời gian để tạo khung chân mày vì sau điêu khắc chân mày đã có sẵn nét. Bạn chỉ cần dùng chì kẻ mày phẩy nhẹ ở một vài điểm nhạt như phần đuôi mày để mày sắc nét. chân mày sau điêu khắc có phần nhạt cũng giúp bạn tạo được nhiều dáng mày tùy theo phong cách trang điểm.

Dặm lại mày. Sau 1 tháng bạn có thể trở lại chỗ đã thực hiện điêu khắc chân mày và yêu cầu kĩ thuật viên dặm lại chân mày. Do tính chất sợi điêu khắc nên hiện tượng mất sợi mày tại một số điểm là hết sức bình thường, chính vì vậy tại những thẩm mỹ viện lớn sẽ có kèm dịch vụ miễn phí dặm lại chân mày sau 1 tháng. Quá trình dặm mày cũng không mất quá nhiều thời gian nhưng sẽ chó chút đau hơn so với lần đầu. Sau khi dặm bạn cũng chăm sóc tương tự như lần 1 và đỡi thêm vài ngày để quan sát mày bong ra có đúng chuẩn chưa. Thông thường sau lần dặm này thì mọi người đã có chân mày ưng ý.

Đọc tiếp bài viết: 4 điều thợ sẽ không bao giờ tiết lộ khi điêu khắc chân mày

Cách khắc phục điêu khắc chân mày quá đậm hoặc quá nhạt - MEDIKA.vn

Cách khắc phục chân mày đậm
Việc chân mày đậm liên quan rất nhiều đến tay nghề của kĩ thuật viên và để khắc phục tình trạng này bạn có thể làm theo những cách sau:

Sử dụng nguyên liệu tự nhiên. Để giảm bớt độ đậm của mày bạn có thể dùng muối 2 thìa muối hòa với nước cốt chanh. Sau đó bạn dùng miếng bọt biển, thấm hỗn hợp vừa làm lên vùng chân mày điêu khắc. Để hỗn hợp trên da khoảng 1 tiếng đủ để hỗn hợp hòa tan mực, sau đó rửa sạch lại với nước. Chất axit có trong chanh và muối sẽ giúp giảm bớt độ đậm cho chân mày. Lưu ý nên thực hiện nhẹ nhàng để tránh chân mày bị tổn thương. Bạn có thể thực hiện cách này khoảng 2 - 3 lần/tuần để đạt được kết quả.

Tham khảo thêm: Nên điêu khắc chân mày màu nào đẹp?

Sử dụng công nghệ để xóa màu mực. Nhiều thẩm mỹ viện hiện nay có thể xóa mày hoặc giảm độ đậm của mày bằng công nghệ Laser với các bước sóng khác nhau tác động trực tiếp vào vùng da cần xóa màu. Lúc này các sắc tố máu sẽ được phân hủy thành rất nhiều tế bào siêu vi và đào thải ra bên ngoài.

Hy vọng nội dung bài viết trên "Cách khắc phục điêu khắc chân mày quá đậm hoặc quá nhạt" đã cung cấp những thông tin bổ ích, giúp bạn hiểu hơn về phương pháp điêu khắc chân mày. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM
Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi