Tìm hiểu phương pháp phẫu thuật nâng mũi bọc sụn - MEDIKA.vn

Tìm hiểu phương pháp phẫu thuật nâng mũi bọc sụn

Ngày đăng: 07/03/2022

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn với khả năng khắc phục được các hạn chế mà những phương pháp nâng mũi cũ thường gặp phải mang lại cho bạn chiếc mũi đẹp hoàn hảo với dáng mũi dài, đầu mũi cao, mềm mại tự nhiên. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về kỹ thuật này qua nội dung bài viết dưới đây "Tìm hiểu phương pháp phẫu thuật nâng mũi bọc sụn".

 

 

THẾ NÀO LÀ PHẪU THUẬT NÂNG MŨI BỌC SỤN?

 

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn ( https://medika.vn/phau-thuat-mui/nang-mui-boc-sun/ ) được đánh giá là giải pháp vàng giúp bạn sở hữu dáng mũi cao, thanh tú và không lo bị lộ sóng hay bóng đỏ đầu mũi. Đây là phương pháp mang lại cho bạn dáng mũi cao ráo hài hòa với tổng thể gương mặt với sự kết hợp của 2 kỹ thuật: Nâng cao sóng mũi bằng 100% sụn nhân tạo (chiếm toàn bộ chiều dài mũi), Bọc đầu mũi sụn nhân tạo bằng miếng Megaderm để tránh bóng đỏ đầu mũi.

ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG NÂNG MŨI BỌC SỤN
Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn giúp khắc phục các trường hợp mũi thiếu sụn, mũi hếch, mũi ngắn….

TẠI SAO PHẪU THUẬT NÂNG MŨI BỌC SỤN LẠI ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI LỰA CHỌN?
Theo đánh giá của các chuyên gia bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, sở dĩ phẫu thuật nâng mũi bọc sụn được ưa chuộng bởi nó có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn các biện pháp thông thường:

 

 

Tìm hiểu phương pháp phẫu thuật nâng mũi bọc sụn MEDIKATìm hiểu phương pháp phẫu thuật nâng mũi bọc sụn

 

 

Tính an toàn cao:
MEDIKA sử dụng loại sụn nhân tạo cao cấp, được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn, có thể sử dụng trong tạo hình, an toàn và hiệu quả tối ưu.

Độ tương thích cao:
Khi sụn được đưa vào khoang mũi sẽ dễ dàng tương thích với cơ thể, không hề gây bất kỳ một kích ứng hay dị ứng có hại nào, mang lại một chiếc mũi đẹp lâu dài theo thời gian, mang lại hiệu quả thẩm mỹ lâu dài theo thời gian.

Tính mềm mại:
Một số trường hợp sụn nhân tạo quá cứng hay đầu mũi quá nhỏ, quá ngắn hoặc da quá mỏng thì sẽ có hiện tượng phần chóp sụn nhân tạo bị lộ dưới da gây hiện tượng bóng đỏ đầu mũi, thậm chí bị thủng.

Đọc tiếp bài viết: Có nên phẫu thuật nâng mũi bọc sụn?

Để khắc phục hiện tượng trên, các bác sĩ của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đã thay thế sụn nhân tạo thông thường bằng loại sụn 2 khấc, phần thân mũi là một loại chất liệu còn phần đầu mũi được bọc bằng miếng Megaderm giúp khắc phục tình trạng mũi bị bóng đỏ, lộ sóng.

Theo nhận định của các bac sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi chuyên sâu tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA: “Phương pháp phẫu thuật nâng mũi bọc sụn đạt được hiệu quả cao, một phần lớn phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ. Các bác sĩ thực hiện phải có kinh nghiệm lấy bao nhiêu sụn nhân tạo để phẫu thuật nâng mũi bọc sụn là hợp lý và quan trọng là phải biết kỹ thuật nâng mũi nào là phù hợp để mang đến cho khách hàng một chiếc mũi đẹp tự nhiên, dáng mũi cao, thanh mảnh, hài hòa với đường nét khuôn mặt.”

 

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn dáng mũi bền đẹp MEDIKA

 

Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, toàn bộ công nghệ phẫu thuật nâng mũi bọc sụn đều được chuyển giao trực tiếp từ công nghệ của Hàn Quốc, kết hợp với các trang thiết bị hiện đại tiên tiến hộ trợ cho thao tác của bác sĩ diễn ra nhanh chóng và chính xác tuyệt đối, đồng thời bác sĩ cũng có thể can thiệp trực tiếp vào cấu trúc xương để chỉnh sửa mũi toàn diện.

Để có được một chiếc mũi hài hòa và ưng ý bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín, bác sĩ có tay nghề cao để thực hiện kỹ thuật tốt. Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là đơn vị đầu tiên ở Việt Nam xây dựng Chuyên khoa thẩm mỹ mũi chuyên sâu, quy tụ đội ngũ bác sĩ trong lĩnh vực làm đẹp mũi, tốt nghiệp từ những đại học lớn trong và ngoài nước, thường xuyên đi tu nghiệp ở các nước tiên tiến để nâng cao tay nghề, mang đến cho khách hàng những kỹ thuật phẫu thuật nâng mũi đẹp tự nhiên, an toàn, dáng mũi đẹp như ý.

Hy vọng thông qua bài viết "Tìm hiểu phương pháp phẫu thuật nâng mũi bọc sụn", các bạn đã tìm ra lời giải đáp cho mình. Nếu có bất kì điều gì cần tư vấn về dịch vụ phẫu thuật nâng mũi bọc sụn, bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10